Bi hài chuyện fan 'không ở miền Trung nhưng bị ảnh hưởng bão số 10' xin MC Phan Anh vài tỷ đồng để sắm lại đàn bò bị chết

18/09/2017 11:16

Một fan đã nhắn tin riêng cho Phan Anh để kể về gia cảnh nghèo khó sau khi bị cơn bão số 10 “cuốn bay mất” đàn bò. Người này khẩn thiết năn nỉ nam MC hãy rủ lòng thương mà cho vài tỷ để mua lại đàn bò mới khiến ai đọc cũng phải bật cười.

Trên trang cá nhân, MC Phan Anh chia sẻ đoạn tin nhắn riêng mà một fan gửi cho anh và phân vân không biết phải nên trả lời như thế nào trước lời đề nghị quá "bá đạo".

"Anh ơi, em cắn răng cắn cỏ em xin anh! Nhà em không ở miền Trung nhưng do ảnh hưởng của cơn bão số 10 vừa rồi nên nhà em bay mất đàn bò 28 con rồi ạ. Bây giờ, gia đình em bần cùng lắm rồi. Bố em thì từ hôm đó suốt ngày rượu chè be bét, mẹ thì nhặt lá đu đủ, em thì còn nhỏ không biết làm gì giúp đỡ gia đình” - người này mở đầu câu chuyện bằng giọng văn kể khổ.

Sau màn kể lể lâm li bi đát, nạn nhân của "vùng bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 10" này khẩn thiết yêu cầu Phan Anh hãy rộng lòng thương mà cho gia đình mình vài tỷ để sắm lại đàn bò.

Bi hài chuyện fan 'không ở miền Trung nhưng bị ảnh hưởng bão số 10' xin MC Phan Anh vài tỷ đồng để sắm lại đàn bò bị chết - Ảnh 1
Phan Anh không biết phải trả lời ra sao trước lời đề nghị "bá đạo" này - Ảnh: FBNV

“Em thấy mọi người nói anh là một mạnh thường quân có tâm, “nhà tiên tri Vũ trụ" có tấm lòng bao dung, đức độ lượng. Anh à! Anh có thể cho gia đình em xin vài tỷ để mua đàn bò mới được không anh? Em rất ngại nhưng khó khăn chồng chất khó khăn nên em mới làm vậy. Mong anh xem xét giúp đỡ gia đình em” - đoạn tin nhắn xin xỏ vô tư của một thanh thiếu niên vừa bị mất trắng đàn bò 28 con khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt.

Bi hài chuyện fan 'không ở miền Trung nhưng bị ảnh hưởng bão số 10' xin MC Phan Anh vài tỷ đồng để sắm lại đàn bò bị chết - Ảnh 2
Nam thanh niên này nghĩ rằng Phan Anh vừa giàu có vừa đức độ nên mới mạo muội "gõ cửa" xin giúp - Ảnh: FBNV

Lý do người này không nhờ ai khác mà lại nhờ vả Phan Anh là bởi người này suy nghĩ rằng nam MC từng là cái tên đi đầu trong phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung năm 2016, vừa giàu có vừa đức độ nên mới "gõ cửa" xin giúp đỡ.

Bi hài chuyện fan 'không ở miền Trung nhưng bị ảnh hưởng bão số 10' xin MC Phan Anh vài tỷ đồng để sắm lại đàn bò bị chết - Ảnh 3
Trang cá nhân của nhân vật đã nhắn tin riêng cho Phan Anh - Ảnh: FBNV

Còn nhớ cũng vào thời điểm này năm ngoái, MC Phan Anh được công chúng ca ngợi như một anh hùng khi sẵn sàng bỏ ra 500 triệu  để mở đầu, khởi động chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào trong cơn lũ lớn. Đó cũng là lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động từ thiện có một cá nhân là nghệ sĩ, ngôi sao showbiz tự mình đứng ra kêu gọi quyên góp được số tiền khủng lên tới 22 tỷ đồng. Nam MC sau đó còn sẵn sàng vượt dòng nước lũ đưa tiền đến tay trực tiếp cho người dân khiến ai nấy đều nghẹn ngào, xúc động.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị nói dùng tiền từ thiện mua nhà, xe hơi, MC Phan Anh gọi anti-fan là 'lũ khốn nạn'
"Muốn vu khống, muốn chơi nhau, muốn hại nhau thì cũng chọn cách có não tí, lũ khốn!"- MC Phan Anh tức giận đáp trả...
XEM TIẾP
Miền Trung bão lớn: Duy Mạnh 'đá xoáy' Phan Anh quyên góp được vài chục tỷ thì làm từ thiện bao nhiêu, 'đớp' bao nhiêu?
Cơn bão số 10 hoành hành khắp miền Trung suốt 2 ngày qua gây ra biết bao nhiêu thiệt hại cho đồng bào. Trong khi...
XEM TIẾP
Fan tranh cãi nảy lửa khi MC Phan Anh được chọn làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2017
MC Phan Anh là cái tên cuối cùng trong bộ 3 giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Tuy nhiên, bên cạnh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM