Bi hài chuyện Chí Tài, Việt Hương đóng cảnh nóng

20/05/2016 10:08

Khi Việt Hương run lên vì hồi hộp trong cảnh nóng đầu tiên thì Chí Tài vào vai ngọt tới mức bị bạn diễn ‘cạch mặt’ vì ác cảm.

Cảnh ân ái với ‘phi công trẻ’ bên sông

Mấy chục năm trong nghề, đây là lần đầu tiên Việt Hương đóng cảnh nóng. Phân đoạn kéo dài 1 phút mang lại cho nữ danh hài rất nhiều cảm xúc. Có cả lo lắng, sợ sệt xen lẫn tham vọng thử thách, chinh phục.

Trong bộ phim ‘Đời như ý’,  Việt Hương vào vai cô gái bất hạnh tên Lùn. Lùn vừa xấu xí, vừa dở người. Cuộc đời cô là chuỗi những ngày lênh đênh nơi đầu đường xó chợ cho tới khi gặp Hai Đời. Giữa những éo le, nghiệt ngã của số phận, Lùn và Hai Đời gặp nhau, nương tựa vào nhau.

Bi hài chuyện Chí Tài, Việt Hương đóng cảnh nóng ảnh 1
Việt Hương lúng túng trong cảnh nóng với bạn diễn trẻ tuổi.

Cảnh nóng với Hai Đời là một sự hy sinh của ‘bà Sáu bảnh’. Việt Hương đã đắn đo, suy nghĩ rất nhiều trước đề nghị ‘cởi áo; của đạo diễn bởi chị chưa từng làm thế trước đó. Thế rồi bản năng cống hiến của người nghệ sĩ cũng giúp nữ giám khảo Vietnam’s got talent đưa ra quyết định sẽ hết mình vì nghệ thuật.

Khoảng khắc ‘ân ái’ của Lùn và Hai Đời diễn ra trong cái chòi nhỏ ven sông. Việt Hương xõa mái tóc dài lòa xòa che kín tấm lưng trần và phần ngực. Cô nép vào bạn diễn trẻ tuổi, vừa diễn, vừa lo sợ miếng ván dưới chân sẽ sẽ..rớt xuống.

Để hoàn thành tốt hoạt cảnh lạ lẫm trong sự nghiệp diễn xuất, Việt Hương đã hồi hộp tới mức run lên cầm cập. Chị chắp tay váy lạy Tổ nghiệp mong được phù hộ cho mọi chuyện thuận lợi.

Chí Tài khiến bạn diễn 'phát hoảng'

Bạn diễn là ‘trợ thủ’ đắc lực để mỗi diễn viên hoàn thành tốt vai diễn của mình. Chẳng những vậy mà mỗi khi nhận giải ‘Nam, nữ chính’, người nghệ sĩ hay gửi lời cảm ơn tới ‘đối tác’ đã giúp mình thăng hoa trong từng hoạt cảnh. Trớ trêu thay, với Chí Tài, mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại.

Không ai nghĩ rằng, gương mặt ‘bánh bèo’ hơi ‘thộn’ của anh khi vào cảnh nóng lại đạt đến vậy. Tới độ, nhiều bạn diễn nữ tỏ ra e ngại khi phải đóng cặp với Chí Tài.

Trước khi ghi hình mỗi cảnh ‘nhạy cảm’, Chí Tài dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và trao đổi cùng bạn diễn. Thậm chí, anh thường…liệt kê một loạt những hành động…sẽ làm để nhân vật nữ biết và phối hợp. Cũng chính từ nguyện vọng lột tả chân thực tâm lý nhân vật mà nhiều khi Chí Tài…làm thật quá, bạn diễn hoặc là sợ hãi hoặc là nảy sinh tâm lý ám ảnh khi phải làm việc cùng anh lần tiếp theo.

thu trang, chi tai, viet huong

thu trang, chi tai, viet huong
Cảnh cuồng nhiệt trong 'Trái Đắng' của Chí Tài và Kiều Trinh.

Trong bộ phim ‘Trái đắng’, Chí Tài diễn cảnh ngoại tình với Kiều Trinh trong căn nhà lụp xụp ven làng chài nghèo khổ. Ôm ‘bạn tình’ trong tay, Chí Tài lần từng ngón tay mò mẫm khắp bờ vai, tấm lưng Kiều Trinh. Như một kẻ ‘khát tình’, ‘tri kỷ’ của Hoài Linh thể hiện dục vọng rõ mồn một trên từng cử chỉ, nét mặt. Lúc này, đúng là khán giả không thể cười như mỗi khi thấy anh xuất hiện trên sân khấu.

Được biết, chính nữ diễn viên dạn dầy như Kiều Trinh cũng thỏ thẻ xin Chí Tài ‘nhẹ tay’, tuy nhiên nam danh hài đã thuyết phục bạn diễn để mình thoải mái thể hiện nhân vật để tránh phải quay đi, quay lại, sẽ mệt cho cả 2.

 

Khó tin Hoa hậu Phương Nga lại bình thản làm điều này trước thông tin bị phục hồi điều tra
Trước thông tin phục hồi điều tra vụ án lừa đảo 16,5 tỷ đồng, Hoa hậu Phương Nga vẫn bình thản mừng sinh nhật cô...
XEM TIẾP
Lấy hết can đảm, Tuấn Hưng công khai căn bệnh quái ác khiến nhiều người sợ hãi
Tuấn Hưng khiến nhiều người hoang mang khi thông báo mình bị vảy nến, cơ thể nổi đầy những nốt đỏ sần sùi.
XEM TIẾP
Khánh Thi 'trốn viện' để làm điều này khiến Phan Hiển vỡ òa vì hạnh phúc
Phan Hiển hạnh phúc không nói nên lời khi bà xã Khánh Thi bất ngờ tổ chức sinh nhật lãng mạn cho anh.
XEM TIẾP
Ngày: 22/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Vải thiều (kg)  40.000 - 50.000  TP.HCM
 Măng cụt (kg)  150.000 TP.HCM
 Mực ống (kg)  300.000 TP.HCM 
 Mực nang (kg)  330.000 TP.HCM 
Đậu bắp (kg)30.000TP.HCM
Cà chua (kg)25.000TP.HCM
Rau lang (kg) 15.000TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 250.000TP.HCM
Thịt cốt-lết heo (kg) 81.900TP.HCM
Tôm thẻ tươi (100 - 120 )con/kg 145.000TP.HCM
Bưởi hồng da xanh (kg) 59.900TP.HCM
Cam sành vắt nước (kg) 26.900TP.HCM
Sầu riêng hạt lép (kg)89.900TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 44.900TP.HCM
Bơ sáp (kg)49.900TP.HCM
Mận hậu (kg)29.900TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 12.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg)45.000TP.HCM
Rau muống (kg) 5.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg)85.000TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000TP.HCM