Loạt ảnh chụp bằng điện thoại Ngọc Trinh trong 1 sự kiện diễn ra gần đây đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Trong ảnh, nữ hoàng nội y khiến mọi người hoảng hốt khi nhìn thấy cô quá khác "lạ" so với hình tượng sexy, sang chảnh thường thấy.

Ngọc Trinh chọn chiếc váy đơn giản màu hồng trông có vẻ kiêu sa nhưng vô tình đã tố những nhược điểm trên cơ thể của mình. Dân mạng bình phẩm rằng, khi không có nhiếp ảnh gia và photoshop thì cô gái miền Tây "xấu như ma".

Hình ảnh "xấu" của Ngọc Trinh được dân mạng lan tỏa.

Bên cạnh các ý kiến chê bai thẳng thừng thì nhiều fan lên tiếng bênh vực nữ hoàng nội y. Theo đó, họ cho rằng Ngọc Trinh đã bị soi quá đáng, việc so sánh ảnh chụp bằng điện thoại và máy ảnh chuyên nghiệp là quá khập khiễng.

"Bạn có được như Ngọc Trinh hay không mà phán xét. Đã soi mói thì có làm gì cũng bị dìm. Mình luôn ngưỡng mộ Ngọc Trinh về những điều cô ấy nỗ lực và thực hiện được" - thành viên Trinh Duy bình luận.

"Tôi thấy Ngọc Trinh là người thẳng thắn và gần gũi, hòa đồng, bên cạnh đó, vẻ đẹp của cô đã được công chúng công nhận và yêu mến. Người nổi tiếng đôi lúc bị soi là chuyện bình thường" - Ngọc Minh bày tỏ.

Hình ảnh chỉn chu của Ngọc Trinh do nhiếp ảnh gia chụp.

Sau vụ lùm xùm của dân mạng, thay vì im lặng, mới đây Ngọc Trinh thẳng thắn đáp trả. Cô đăng tải hình ảnh xinh đẹp cùng dòng trạng thái: "Dìm đi... nhưng xin lỗi còn lâu ta mới chìm".

Thái độ của Ngọc Trinh vô cùng thách thức và tỏ ra không hài lòng khi mình bị "dìm hàng" như vậy. Chia sẻ nhanh chóng hút gần 70.000 lượt like (thích) và hàng nghìn bình luận ủng hộ Ngọc Trinh.

Chia sẻ thách thức của Ngọc Trinh trên trang cá nhân.

Hu Vo Nguyen bình luận hài hước: "Bồ tát của ta cứ yên tâm không có gì phải sợ hiểu chưa ta đã thống trị hết tất cả các nước trên toàn thế giới rồi. Ta đang cho họ sống để tôn kính thần linh nếu như họ không tôn kính thần linh thì ta sẽ hủy diệt cho chết hết.

Chúng ta vốn dĩ là thần linh nên không có gì mà phải sợ con người. Cứ nói chuyện quyền lực như vậy cho ta để ta coi ai còn dám bất kính với bồ tát thì ta sẽ cho họ chết".

"Trước khi muốn nói người Ngọc Trinh thì các anh chị hãy nhìn về bản thân mình, có thật sự hoàn hảo chưa mà cứ nói Trinh hoài. Người đẹp vì người ta đủ duyên đủ công đức thì đẹp lẫn tâm hồn. Ai như mấy chị rảnh không tìm việc làm cứ lo chuyện thiên hạ" - bạn Ngọc Linh bênh vực Ngọc Trinh.

 

 

Hoài Linh nói về số tiền hơn 8 tỷ cứu trợ lũ lụt, tiết lộ thời gian và cách làm từ thiện

Hoài Linh nói về số tiền hơn 8 tỷ cứu trợ lũ lụt, tiết lộ thời gian và cách làm từ thiện

Danh hài Hoài Linh sẽ dùng số tiền quyên góp được giúp bà con khắc phục hậu quả sau bão lũ. Anh cũng trích tiền mua đồ dùng học tập cho học sinh nơi đây.

phanvantrai | Theo PhunuNews