Phan Anh từng khiến dư luận xôn xao khi đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Mới đây, nam MC tiếp tục gây tranh cãi khi đưa ra nhận định của mình về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ.

Cụ thể, Phan Anh ngầm ủng hộ chuyện "dao kéo" khi chia sẻ vợ anh từng nhờ đến một vài phương pháp thẩm mỹ nhỏ trên cơ thể: “Vợ tôi có phẫu thuật, tôi cũng ủng hộ”.

Bị chỉ trích là người hai mặt, MC Phan Anh đanh thép đáp trả - Ảnh 1
Quan điểm về phẫu thuật thẩm mỹ của Phan Anh tiếp tục "gây bão" - Ảnh: Internet

Đáng chú ý là trước đó, ông bố trẻ từng đưa ra quan điểm hoàn toàn trái ngược khi ca sĩ Đức Phúc công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Khi đó, Phan Anh cho rằng phẫu thuật là quyền cá nhân của mỗi người nhưng nên cân nhắc vì cái gì cũng có giá của nó. Đặc biệt, anh nhấn mạnh mỗi người đừng biến mình thành người khác vì đó là một bất hạnh.

Bị chỉ trích là người hai mặt, MC Phan Anh đanh thép đáp trả - Ảnh 2
Đưa ra hai quan điểm trái ngược về phẫu thuật thẩm mỹ, Phan Anh bị chỉ trích là người hai mặt - Ảnh: Internet

Nam MC viết: “Tôi xin khuyên một cách chân thành, nếu một bạn trẻ nào đó, khi sinh ra sở hữu khuôn mặt có thể nói là xấu, khi phẫu thuật thẩm mỹ cũng chỉ nên điều chỉnh vừa phải, ở mức độ có điểm dừng".

Bị chỉ trích là người hai mặt, <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/mc-phan-anh.topic'>MC Phan Anh</a> đanh thép đáp trả
Nhận không ít "gạch đá" của dư luận, Nam MC đanh thép đáp trả - Ảnh: Internet

Phát ngôn không "trước sau như một" của giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vấp phải sự chỉ trích của nhiều người.

Tuy nhiên, mới đây Phan Anh đã đáp trả thẳng thắn về việc này. Nam MC cho biết anh thường xuyên bị vu cáo, lắp ghép và chỉnh sửa lời nói. Song việc đó không làm anh tức giận bởi những người yêu thương thì sẽ hiểu anh là người như thế nào.

Đặc biệt, ở cuối bài viết, "Thế Hiển" trong phim Cầu vồng tình yêu không quên kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung chịu hậu quả của cơn bão số 12.

Bị chỉ trích là người hai mặt, MC Phan Anh đanh thép đáp trả - Ảnh 4
Trước đó, Phan Anh cũng từng khiến dư luận xôn xao với hàng loạt phát ngôn gây sốc - Ảnh: Internet
Lộ khối tài sản 'khủng' của MC Phan Anh sau khi thừa nhận bị ‘cấm sóng’ trên truyền hình quốc gia

Lộ khối tài sản 'khủng' của MC Phan Anh sau khi thừa nhận bị ‘cấm sóng’ trên truyền hình quốc gia

MC Phan Anh vừa lên tiếng xác nhận thông tin từng bị “cấm sóng”, dân mạng đã tất bật đào bới khối tài sản mà anh có được.

Nhi Nguyễn (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe