Bất ngờ tuyên bố 'tuyệt tình' người thân của Mr. Đàm sau nợ nần

09/02/2017 13:48

'Tôi cũng từng tuyên bố với các chủ nợ rằng, kể cả có chém hết gia đình tôi thì tôi cũng chẳng can thiệp'.

Trước những ồn ào xoay quanh chuyện nợ nần của mẹ, Mr. Đàm chia sẻ, từ nay đến hết tháng 10/2017, anh sẽ trả dứt số nợ còn tồn đọng của mẹ, đây cũng là lần cuối cùng anh thay bà trả nợ.

- Mới đây, bức ảnh hàng chục chủ nợ ngồi đầy nhà Mr. Đàm được anh đăng tải trên trang cá nhân khiến khá nhiều người bất ngờ. Lẽ nào anh không sợ “xui” khi đầu năm đầu tháng đã đăng ảnh “chủ nợ siết tận nhà”?

(Cười) Nếu tôi đăng từ mùng 1, mùng 2 mới sợ xui, còn bây giờ đã qua Tết rồi mà.

Mà hình ảnh vừa rồi cũng là thường thôi, lần trước còn dữ dội hơn, có tới 40, 50 con nợ ngồi quanh sân thượng nhà tôi, tôi cũng chụp hình, quay phim lại làm bằng chứng nhưng chưa tung ra thôi. Ngày xưa tôi ngại ảnh hưởng danh tiếng của mình nên giấu nhẹm những chuyện này, nhưng càng giấu, mẹ tôi càng lặp lại sai lầm cũ nên tôi buộc phải công khai để chấm dứt tất cả.

Hơn nữa, tôi cũng muốn có câu trả lời rõ ràng tới công chúng, tới các chủ nợ để chính thức kết thúc mọi chuyện. Đây cũng sẽ là lần cuối cùng tôi trả nợ và lên tiếng về vấn đề tiền bạc của mẹ.

Bất ngờ tuyên bố 'tuyệt tình' người thân của Mr. Đàm sau nợ nần - Ảnh 7Bất ngờ tuyên bố 'tuyệt tình' người thân của Mr. Đàm sau nợ nần - Ảnh 8

bat ngo tuyen bo
Hình ảnh chủ nợ ngồi đầy nhà được Mr. Đàm chia sẻ vào những ngày đầu năm.

- Liệu có chắc đây sẽ là lần cuối, bởi như anh chia sẻ, anh đã từng nghe nhiều lời thề thốt, hứa hẹn của mẹ suốt 10 năm qua?

Tuy bà là mẹ tôi, nhưng niềm tin của tôi dành cho bà đã không còn nữa. Nhiều kẻ trên mạng thích dạy đời người khác, nói tôi là đứa bất hiếu khi công khai vạch tội bà, nhưng họ không phải là Đàm Vĩnh Hưng, chưa từng trải qua những trường hợp như tôi thì làm sao hiểu được cảm giác của tôi hiện tại? Nhất là khi mình bị lừa gạt bởi chính người thân, là chính mẹ ruột của mình chứ không phải ai khác.

Ngày xưa, chủ nợ lên tới 40, 50 người, một con số quá lớn khiến tôi phải xin khất tới 20 tháng, mỗi tháng trả 4-5%. Nhưng sau một thời gian gồng gánh khoản nợ khổng lồ, bây giờ con số ấy đã được rút ngắn chỉ còn khoảng mười mấy người. Tôi cũng xin họ được trả 10%/tháng từ nay đến hết tháng 10/2017 để trả dứt tất cả.

Tôi thấy mình cư xử như vậy là quá đàng hoàng và quân tử rồi, vì trong chuyện này, tôi hoàn toàn vô can và không cần chịu trách nhiệm trước bất cứ khoản nợ nào của mẹ. Nếu tôi thích cương ngang thì các chủ nợ cũng không làm được gì tôi. Kể cả có đem ra luật pháp thì tôi cũng nắm chắc phần thắng.

Trước đây, tôi cũng từng tuyên bố với họ rằng mấy người thích làm gì thì làm, kể cả có chém hết gia đình tôi thì tôi cũng chẳng can thiệp. Họ nghe rồi cũng không thể làm gì được vì ai cũng trưởng thành và hiểu chuyện. Đụng tới chuyện nợ nần thì chưa biết sao, chứ đụng tới chuyện chém giết, thương tích là liên quan tới luật pháp, họ cũng không dám làm. Ai cư xử đàng hoàng với tôi, tôi cũng sẽ đàng hoàng lại với họ, vì tôi biết đồng tiền của mọi người cũng từ mồ hôi, nước mắt mà ra.

Vụ việc của mẹ tôi, dù có thưa ra toà cũng chỉ là một vụ dân sự bình thường chứ chưa phải hình sự. Và kể cả có bị ghép tội vào tù thì bà ấy cũng chẳng sợ. Vì vậy, để tự an ủi bản thân, tôi phải thuyết phục mình rằng con số đã bỏ ra trong suốt thời gian qua chỉ là do mình “đầu tư, kinh doanh sai chỗ”.

Bất ngờ tuyên bố 'tuyệt tình' người thân của Mr. Đàm sau nợ nần - Ảnh 7Bất ngờ tuyên bố 'tuyệt tình' người thân của Mr. Đàm sau nợ nần - Ảnh 8

bat ngo tuyen bo
Nam ca sĩ tự an ủi bản thân rằng, khoản tiền trả nợ thay mẹ vừa qua là do anh "đầu tư, kinh doanh sai chỗ".

- Hiện tại, mối quan hệ giữa anh và mẹ ra sao?

Sau khi tôi đăng clip vạch trần sự thật trước công chúng, mẹ có nhắn tin xin lỗi và thề thốt đây là lần cuối cùng trong đời bà phạm sai lầm. Tuy nhiên, tôi chẳng buồn trả lời và cũng không muốn nói chuyện với mẹ nữa, vì tôi đã nghe bà ấy thề thốt, hứa hẹn như thế quá nhiều lần rồi.

- Kể từ khi công khai chuyện nợ nần của mẹ, các chủ nợ và dân giang hồ có tiếp tục đến nhà “làm phiền”, uy hiếp đòi tiền anh?

Không, ngay từ trước Tết tôi đã có buổi nói chuyện, giải thích rất rõ ràng với các chủ nợ để mọi người có một cái Tết vui vẻ, yên ấm. Qua Tết, tôi sẽ hẹn gặp họ để xử lý từng khoản nợ vẫn còn tồn đọng.

Bất ngờ tuyên bố 'tuyệt tình' người thân của Mr. Đàm sau nợ nần - Ảnh 7Bất ngờ tuyên bố 'tuyệt tình' người thân của Mr. Đàm sau nợ nần - Ảnh 8

bat ngo tuyen bo
Sau 10 năm gánh nợ thay mẹ, Mr. Đàm sẽ trả hết vào tháng 10/2017 tới.

- Tính tới thời điểm này, anh đã trả thay mẹ bao nhiêu tỉ và số tiền còn lại nhiều cỡ nào để phải trả từng đợt đến tận tháng 10/2017?

(Cười) Vấn đề này khá nhạy cảm nên tôi xin phép được giữ kín con số chính xác. Trước đó, khi tôi đăng clip livestream và đề cập tới khoản tiền 20 tỷ đã trả thay mẹ, nhiều người còn dè bỉu rằng: “20 tỷ với Đàm Vĩnh Hưng có là cái gì?”, “Giàu có như vậy, trả thay mẹ có vài chục tỷ đã than thở, khóc lóc”.

Tôi thật không hiểu, những “thánh chém” này có nằm trong gầm giường nhà tôi mỗi ngày hay không mà lại mạnh miệng như thế? Với tôi, những con số đó không là gì cả, Đàm Vĩnh Hưng này đã làm thì cũng chẳng có gì để sợ.

Mục đích chính tôi lên tiếng là để ngăn chặn các chủ nợ tiếp tục cho mẹ tôi vay tiền. Biệt thự nhà tôi to quá mà, bà ấy ra ngoài nhận mình là mẹ của Đàm Vĩnh Hưng thì ai mà không cho mượn.

Sau khi phanh phui toàn bộ sự thật, có lẽ mọi người cũng đã biết quá rõ câu chuyện của mẹ con tôi, tôi cũng hy vọng tất cả mọi ồn ào, mệt mỏi cũng sẽ chính thức khép lại từ đây.

- Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cát Phượng khóc, nói về lý do Kiều Minh Tuấn không chịu ngủ chung giường
Cát Phượng cho biết, trong suốt thời gian quay phim Kiều Minh Tuấn nhất định không ngủ chung giường cùng vợ.
XEM TIẾP
Đang bầu bì, Lê Phương không ngại đáp trả gay gắt khi bị chỉ trích chảnh chọe
Lê Phương thẳng thắn lên tiếng khi bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao, nhiều lần ngó lơ bình luận hỏi thăm của người hâm...
XEM TIẾP
Cát Phượng tiết lộ về ‘người đàn ông’ duy nhất khiến cô hy sinh mọi thứ, không phải Kiều Minh Tuấn
Dòng tâm sự Cát Phượng viết về con trai ruột khiến nhiều người xúc động bởi tình mẫu tử thiêng liêng và cao cả.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM