Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh và thông tin mới nhất về vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Theo lời người đăng, fan này muốn chụp ảnh cùng hai thần tượng của mình nhưng Huỳnh Hiểu Minh đã không đồng ý cho vợ chụp hình cùng.

Huỳnh Hiểu Minh chụp hình cùng fan và không đồng ý cho vợ chụp ảnh cùng.

Huỳnh Hiểu Minh đã hỏi ngược lại với fan: "Có thể chỉ chụp hình một mình tôi được không?". Sau đó, anh cười nói chuyện rất vui vẻ với tất cả mọi người. Nam tài tử được khen ngợi là thân thiện và dễ gần.

Sau khi bức ảnh chụp hình cùng fan được chia sẻ, nhiều người bày tỏ sự khó hiểu đối với hành động của Huỳnh Hiểu Minh. Nhưng, thực tế, vì Huỳnh Hiểu Minh thấy vợ bị mệt mỏi và không trang điểm nên từ chối khéo giúp cô để không phải chụp hình.

Huỳnh Hiểu Minh vẫn nổi tiếng là yêu chiều và ga lăng với bà xã.

Hành động bảo vệ vợ của Huỳnh Hiểu Minh dù khá nhỏ nhưng lại khiến nhiều fan ngưỡng mộ. Chính người người hâm mộ chụp hình cùng với Huỳnh Hiểu Minh cũng cảm thấy sự dịu dàng, ga lăng và chu đáo của anh dành cho Angelababy.

Thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thường xuyên xuất hiện bên nhau. Cặp đôi khá thoải mái trốn con đi chơi riêng. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi của hai người sau thời gian dài bận rộn chăm con trai.

Hình ảnh cặp đôi đi ăn quán vỉa hè mới được đăng tải cách đây không lâu.

Angelababy cũng dần dần trở lại làng giải trí khi tham gia các sự kiện. Một số fan cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Liên tục nhận về những bình luận thiếu văn hóa, MC Lại Văn Sâm lên tiếng: ‘Đó là sự xúc phạm không thể chấp nhận được’

Liên tục nhận về những bình luận thiếu văn hóa, MC Lại Văn Sâm lên tiếng: ‘Đó là sự xúc phạm không thể chấp nhận được’

Trên trang cá nhân, MC Lại Văn Sâm bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài thể hiện sự bức xúc khi liên tục nhận về những bình luận thiếu văn hóa từ cư dân mạng.

Theo Khám Phá