Bảo Duy bức xúc tiết lộ nhiều bí mật, 'tố' Phi Thanh Vân nói sai sự thật

06/02/2017 19:26

Sau những chia sẻ của Phi Thanh Vân, Bảo Duy đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân với 1 clip tâm sự khá dài.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân đã chia sẻ đoạn video phản hồi về những chuyện vợ cũ nói trên Facebook. Bảo Duy cho biết: "Không thể im lặng mãi. Con người ai cũng có cảm xúc. Đưa họ vào đường cùng thì họ sẽ phản ứng để tìm lối thoát ra thôi. Vì con anh cũng đã xuống nước xin lỗi để gặp con. Tại sao lại không để anh yên bình vậy Phi Thanh Vân?"

Trong clip, Bảo Duy cho biết những người chửi anh bám váy vợ là hoàn toàn không chính xác. Trước khi quen Phi Thanh Vân, Bảo Duy cho biết anh đã kinh doanh, dù không giàu nhưng đủ để lo cho tất cả gia đình mình. Thậm chí, Phi Thanh Vân ngỏ lời giúp, đưa 100 triệu để kinh doạnh nhưng Bảo Duy đã từ chối. Sau khi thành vợ chồng, Bảo Duy ngưng toàn bộ công việc để giúp đỡ bà xã kinh doanh mỹ phẩm. 

Bảo Duy bức xúc tiết lộ nhiều bí mật, tố Phi Thanh Vân nói sai sự thật - Ảnh 1.
Bảo Duy - Phi Thanh Vân lúc còn mặn nồng

Bảo Duy chia sẻ đoạn video "tố" Phi Thanh Vân nói sai sự thật

Bảo Duy cũng tiết lộ nhiều bí mật của Phi Thanh Vân. Anh cho biết năm 2014, thu nhập của công ty vợ anh rơi vào khoảng 150-200 triệu 1 tháng. Tuy nhiên, sau khi về làm giúp vợ, Bảo Duy đã mang rất nhiều đại lý về. Đến thời điểm hiện tại, doanh số hàng tháng của Phi Thanh Vân đã rơi vào khoảng 1,5 đến 2 tỷ đồng 1 tháng. Bảo Duy cũng nhấn mạnh, 85-90% số đại lý của Phi Thanh Vân đều do anh đem lại. 

Bảo Duy cho biết, trước đây Phi Thanh Vân ở trong 1 căn hộ chung cư thuê, nhưng hiện tại, cô sở hữu 2 căn hộ chung cư cùng nhiều bất động sản khác. Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân đã tậu 4 chiếc xe hơi cùng nhiều tỷ đồng tiền mặt trong tài khoản. Và toàn bộ số tiền đó đều có công sức của Bảo Duy. Tuy nhiên, do tin tưởng vợ nên mọi thứ đều do Phi Thanh Vân đứng tên. Và Bảo Duy đã ra đi với hai bàn tay trắng cùng 1 ngón tay cụt. 

Bảo Duy cũng kể về câu chuyện 30 Tết mà Phi Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân. Anh cho biết đó là cái Tết đầu tiên của con và con đang bị bệnh, nên anh đã hết sức năn nỉ Phi Thanh Vân để được đón giao thừa cùng con nhưng cô không đáp ứng. Bởi vậy, Bảo Duy không kiềm chế được bản thân dẫn đến những hành động như vậy. Nhưng anh cũng nhấn mạnh, những đồ vật bị vỡ chỉ là những vật dụng nhỏ nhoi mà thôi. 

Bảo Duy bức xúc tiết lộ nhiều bí mật, tố Phi Thanh Vân nói sai sự thật - Ảnh 3.
Bảo Duy và dòng chia sẻ trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, trước lời kể của Phi Thanh Vân về việc Bảo Duy đánh cô, anh cho biết: "Các bạn nghĩ Vân dễ để Duy ăn hiếp hả?". Bảo Duy cho biết, Phi Thanh Vân đã cầm guốc đánh anh, theo bản năng, anh cầm cây kiếm lên và nói: "Mày mà còn xông vào tao chém mày". Sau đó, Phi Thanh Vân cầm dao ra và làm um sùm mọi chuyện. Kèm theo đó, Bảo Duy đăng tải 1 vài hình ảnh những vết thương trên người anh lên trang cá nhân. Anh cũng kể rằng Phi Thanh Vân khi say là 1 con người khác hoàn toàn. Cô cào cấu, khiến người anh đầy sẹo. Nhưng sáng hôm sau tỉnh dậy, Phi Thanh Vân chỉ cần xin lỗi là xong. 

Bảo Duy cũng phủ nhận việc anh bị cho là nghiện ngập, sử dụng chất kích thích. Anh cho biết Phi Thanh Vân là 1 người đa nghi và cô còn nghi anh là "gay". Bảo Duy tuyên bố rằng nếu ai phát hiện, chứng minh anh là gay anh sẽ tự sát ngay lập tức. 

Bảo Duy bức xúc tiết lộ nhiều bí mật, tố Phi Thanh Vân nói sai sự thật - Ảnh 4.
Bảo Duy cho biết anh đã ra đi với 2 bàn tay trắng dù đã giúp rất nhiều cho Phi Thanh Vân trong việc kinh doanh

Anh cũng "tố" rằng khi đã ra đi với hai bàn tay trắng, Phi Thanh Vân vẫn đòi tiền anh và nói rằng phải trả tiền thì cô mới cho chồng trẻ gặp con. Anh cho biết, Phi Thanh Vân còn đổ ngược lại cho anh đã ngoại tình. Bảo Duy cho biết, khi nói những lời này anh biết mình sẽ khó gặp con. Nhưng khi đọc những nội dung mà Phi Thanh Vân chia sẻ, anh nghĩ mình không thể im lặng được. Bảo Duy nhấn mạnh: "Duy không ma mạnh, không "gài" được như Vân. Nhưng Duy phải nói để mọi người hiểu cuộc sống của Duy như thế nào. 

Cuối cùng, Bảo Duy cho biết, cuộc hôn nhân này đã đánh đổi quá nhiều. Anh rất tiếc nuối khi 2 người đến với nhau hạnh phúc và rồi lại ngồi kể tội nhau như thế này. Anh cho biết, anh sẽ chờ phản hồi của Phi Thanh Vân để tiếp tục câu chuyện. 

Minh Hà lần đầu trần tình về việc mua quần áo đắt tiền từ Mỹ, nuôi 4 con tốn tiền tỷ
Chia sẻ mới đây của bà xã Lý Hải về việc nuôi con nhận được rất nhiều sự đồng tình và hưởng ứng của các...
XEM TIẾP
Hà Anh đuối sức vì chăm con, chồng Tây tính kế thuyết phục đẻ thêm đứa nữa
Sau một đêm chăm con mệt mỏi, Hà Anh bất ngờ khi chồng bày tỏ mong muốn sinh thêm đứa nữa.
XEM TIẾP
Lâm Khánh Chi khoe vòng 1 khủng hơn cả Phi Thanh Vân trong tiệc sinh nhật sang chảnh như công chúa
Lâm Khánh Chi khiến nhiều người "bỏng mắt" khi diện bộ váy hở bạo, khoe trọn vòng 1 căng tròn trong tiệc sinh nhật mừng...
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM