Sự trở về này cũng là mong mỏi, chờ đợi của chính Bằng Kiều, nên anh về nước khá sớm, vừa về nước buổi sáng hôm qua, buổi chiều Bằng Kiều đã cùng các nghệ sĩ của chương trình tập luyện sớm sẵn sàng cho đêm nhạc.

Tham gia liveshow “Đời ca sĩ” cùng với Bằng Kiều còn có những cái tên “đình đám” như Ý Lan, Đức Huy, Quang Lê, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Thanh Hà, Lê Hiếu, Trần Quang Hiếu, Lam Anh… Các nghệ sĩ đều đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho đêm nhạc.   

Bằng Kiều ngẫu hứng đệm đàn cho Thanh Hà, phấn khích ngày tái xuất Sài Gòn - Ảnh 1

Bằng Kiều ngẫu hứng đệm đàn cho Thanh Hà, phấn khích ngày tái xuất Sài Gòn - Ảnh 2

Trong buổi tập luyện chiều tối qua 1/6,  tại TP Hồ Chí Minh, dường như niềm phấn khích được hát cho khán giả Sài Gòn làm BẰng Kiều tràn đầy năng lượng.
Rất bất ngờ khi vừa đến sân khấu tập luyện cho “Đời ca sĩ”, Bằng Kiều đòi ngay một cây guitar. Trên sân khấu là ca sĩ đang chị xinh đẹp Thanh Hà đang có phần ghép nhạc. 

Bằng Kiều ngẫu hứng đòi đệm guitar cho Thanh Hà hát 2 bài “Về đây em” và “Tàn tro”. Bằng Kiều đàn say mê. Anh cho biết rất lâu rồi mới trở lại làm nhạc công trên sân khấu.
    
Thanh Hà tỏ ra phấn khích khi hát rất say mê trước phần tham gia đệm guitar của Bằng Kiều. Hơn nữa trên sân khấu Bằng Kiều thử một bản song ca với Thanh Hà rất mùi mẫn. 

Bằng Kiều ngẫu hứng đệm đàn cho Thanh Hà, phấn khích ngày tái xuất Sài Gòn - Ảnh 3

Nữ ca sĩ đàn chị diễn rất tình tứ với anh Bầu, nhưng rồi Thanh Hà phải bật cười trước những cử chị đáng yêu của Bằng Kiều.

Anh Bầu đến hát một mạch các bài sẽ được anh hát trên sân  khấu “Đời ca sĩ”, mà bài nào anh cũng yêu cầu ban nhạc lấy tông vô cùng khác lạ, khiến những nhạc công có mặt tại buổi tập phải hỏi đi hỏi lại có nghe nhầm không? Với Bằng Kiều, mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, anh đều muốn đem lại cho khán giả những điều mới mẻ, ngay cả từ những bài hát quen thuộc mà anh gọi là “Bằng Kiều ca” của chính mình như “Nơi tình yêu bắt đầu”. Chính vì vậy, với anh việc tập luyện rất quan trọng để có thể luôn tạo được cho khán giả những hào hứng mới. Sự trở lại Sài Gòn sau 4 năm của anh, chắc chắn anh sẽ dẫn dắt khán giả đến với những câu chuyện mới, “vùng trời âm nhạc” mới mẻ của mình. 

Trước ngày được hát cho khán giả Sài Gòn nghe, Bằng Kiều chia sẻ, anh rất hồi hộp và ngóng trông cho đêm diễn 4/6 tới gần để anh có dịp kể những câu chuyện về cuộc đời ca hát của mình mà chưa bao giờ anh tiết lộ với truyền thông.

Bằng Kiều ngẫu hứng đệm đàn cho Thanh Hà, phấn khích ngày tái xuất Sài Gòn - Ảnh 4

Bằng Kiều cho biết hơn 20 năm đi hát từ thời kỳ sơ khai của sân khấu ca nhạc trong nước cho đến những năm tháng thành danh rực rỡ ở hải ngoại, kỷ niệm vui buồn nhiều lắm. Có rất nhiều câu chuyện phía sau ánh hào quang của anh mà anh muốn kể cho khán giả nghe trong liveshow “Đời ca sĩ”. 

Những câu chuyện như thế, sẽ được Bằng Kiều tiếp tục kể vào liveshow “Đời ca sĩ” vào ngày 4/6 cùng các ca sĩ Đức Huy, Ý Lan, Quang Lê, Thanh Hà, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Lê Hiếu, Trần Quang Hiếu,…

Photo: Minh Thành- Ali Bùi

Quỳnh Anh diện đồ "tone sur tone" với con trai, khoe nhan sắc tươi tắn và tự so sánh như "hai chị em"

Quỳnh Anh diện đồ "tone sur tone" với con trai, khoe nhan sắc tươi tắn và tự so sánh như "hai chị em"

Quỳnh Anh nhận được mưa lời khen từ các fan về nhan sắc khi đăng ảnh cùng bé Ú trên trang cá nhân.

phanvantrai | Theo PhunuNews