Mới đây, trên Facebook cá nhân của Thanh Bình - người yêu của kiều nữ Ngọc Lan - đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài nhận được sự quan tâm của dư luận. Chàng trai không ngần ngại lên tiếng bảo vệ bạn gái về những ồn ào vừa qua với diễn viên Lê Bê La - khi trong 1 bài phỏng vấn gần đây cô tuyên bố: "Phim nào có Ngọc Lan là không có tôi".

Ngọc Lan cũng tuyên bố tuyệt thực 2 trang mạng viết sai sự thật về status cô viết trên trang cá nhân. Theo đó, nữ diễn viên khẳng định những gì cô viết là chia sẻ cá nhân chứ không hề đá xéo Lê Bê La...

Bạn trai Ngọc Lan cổng mặt trời lên tiếng bảo vệ bạn gái sau khi đòi tuyệt thực - Ảnh 1
Dòng trạng thái của bạn trai Ngọc Lan.

Nội dung chia sẻ của bạn trai Ngọc Lan:

"Tôi định sẽ không viết gì về những rắc rối trên Facebook của bạn gái tôi mấy hôm nay, nhưng có lẽ tôi sẽ nói ngắn gọn thế này

Thứ 1, Lan nóng tính nhưng thẳng thắn. Nhưng không có nghĩa là chuyện gì cũng cho qua được. Khi có một ai đó thiếu tôn trọng, việc đó sẽ chẳng là gì nếu như nó không làm cô ấy suy sụp tinh thần rất nhiều. Cụ thể hơn, chính là những nhà báo đã viết bài một cách đơm đặt và gán ghép từ những stt trên Facebook của Lan thành những bài báo đầy hiềm khích. Mà cơ bản là không hề hỏi ý kiến của Lan cũng như tính xác thực của bài báo đó.

Thứ 2: Tôi sẽ không đào sâu về sự việc này, vì cơ bản tôi thấy cả hai đều không phải là nguyên nhân, ai cũng có thể đúng, và cũng có thể sai, chỉ có những thiệt hại về tinh thần cũng như sức khoẻ của người trong cuộc mà thôi. Còn vẫn có người hả hê vì đã dấy lên được sự việc này, càng trầm trọng họ càng hả hê.

- Hai ngày nay, tôi thấy Lan không ăn gì, ép kiểu gì cũng không ăn, tôi mới biết rõ là Lan không nói chơi. Và đây cũng là nguyên nhân tôi viết ra những điều này, vì nó đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến người tôi yêu thương.

Như tôi vẫn hay nói với Lan, "Ngoài kia ồn ào và phức tạp lắm, buông bỏ bớt để về nhà bình yên hơn". Nhưng có lẽ do tính Lan quá bộc trực, dễ nỗi nóng, cô ấy cảm xúc mạnh hơn người bình thường, nhưng chung quy lại thì Lan chưa bao giờ hại ai, hay gây ảnh hưởng gì đến ai. Vì vậy tôi vẫn nhắc Lan bớt trả lời những comment "bẩn" gây hấn lại. Vì mình là người được nhiều dòm ngó hơn bình thường, nên dù trả lời thế nào cũng không thể làm hài lòng được tất cả.

Tôi nhận thấy Facebook nó làm cho con người ta dễ dàng bày tỏ mọi thứ, dễ dàng bình phẩm đánh giá, dễ dàng bộc lộ bản chất xấu của con người, dễ dàng mọi thứ... Nhưng ẩn đằng sau cái màn hình đó, có khi lại là 1 kẻ bất tài, 1 kẻ hèn nhát, 1 kẻ muôn đời sợ đám đông, hoặc tệ hơn là 1 kẻ bệnh hoạn hoang tưởng.

Dù chuyện có trầm trọng đến thế nào thì cũng chỉ là những lời chửi bới, bươi móc,... Trên mạng mà thôi, còn hằng ngày mình vẫn phải đi làm, vẫn phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống của mình thôi. Cái mình cần bây giờ là cứ sống tốt, sống vui, sống thoải mái mà chẳng làm hại ai thôi Nì à. Ai yêu mến mình thì họ hiểu tích cực, còn không yêu thì để họ qua 1 bên thôi, đường mình , mình cứ bước thôi.

Mong Em bình tĩnh và quý trọng sức khoẻ của mình! Anh sẽ luôn bên cạnh Em. Vì sau tất cả những gì e đã trải qua, em xứng đáng được sống hạnh phúc.

Tôi mong muốn chuyện này sẽ kết thúc bình yên! Nếu quan tâm hãy quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hơn là quan tâm đến chuyện riêng tư! Xin cảm ơn.

P/s: Stt này không phải nơi để các bạn thiếu văn minh vào phán xét, bươi móc và chửi bới! Nút block rất đơn giản".

Bạn trai Ngọc Lan cổng mặt trời lên tiếng bảo vệ bạn gái sau khi đòi tuyệt thực - Ảnh 2
Ngọc Lan và Thanh Bình là cặp đôi nhận được sự yêu mến của khán giả.

Nhanh chóng dòng chia sẻ bênh bạn gái của Thanh Bình nhận được hơn 13.000 lượt like và bình luận tỏ ra ủng hộ của cộng đồng mạng.

Ngoài ra, đồng nghiệp cũng lên tiếng khuyên răn Ngọc Lan. Trong đó, MC Ngọc Tiên viết: "Ngọc Lan tính thẳng lắm. Nhưng vui vẻ và tinh tế lắm. Mong là đừng tuyệt thực nữa để còn có sức khỏe mà đi làm. Nguời ta nói gì kệ nguời ta đi nè".

Trong khi đó, diễn viên Lê Bê La vẫn chọn cách im lặng trước bão dư luận.

 

Tưởng tránh được Dương Tử, ‘mỹ nhân 400 năm có một’ lại thua thảm trước Đàm Tùng Vận

Tưởng tránh được Dương Tử, ‘mỹ nhân 400 năm có một’ lại thua thảm trước Đàm Tùng Vận

‘Mỹ nhân 4000 năm có một’ Cúc Tịnh Y tưởng chừng tránh được Dương Tử nhưng không thể ngờ rằng lại bị Đàm Tùng Vận vượt qua.

phanvantrai | Theo PhunuNews