Trang chủ Giải trí

'Bạn gái tin đồn' lên tiếng sau khi bạn thân Phan Thành tự tử

22/08/2016 07:37

Sau khi đại gia Minh Nhựa tự tử gây xôn xao dư luận thì mới đây Phan Angela được cho là "bạn gái tin đồn" của anh bất ngờ lên tiếng.

Minh Nhựa được biết đến là một đại gia có bộ siêu tập siêu xe cực khủng chẳng kém gì "đại gia phố núi" - Cường Đô la và người bạn thân Phan Thành. Tuy nhiên, mới đây anh khiến dư luận xôn xao bàn tán khi công khai chia sẻ hình ảnh đau buồn và phải uống thuốc tự tử trên trang cá nhân của mình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trước đó, cộng đồng mạng thường xuyên bắt gặp hình ảnh gia đình, vợ con của Minh Nhựa được anh chia sẻ trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng, do không giải quyết được mâu thuẫn với vợ và cũng vì quá yêu vợ nên anh chọn cái chết để giải quyết vấn đề. Rất may anh đã kịp thời được cấp cứu và qua cơn nguy hiểm.

Nhưng cũng có người cho rằng, anh và vợ xảy ra mẫu thuẫn không thể giải quyết là do người thứ 3 có tên Phan Angela. Tuy nhiên, cô gái xinh đẹp này cho rằng, mọi người hãy để cho Minh Nhựa được an yên dưỡng bệnh và đừng lôi chuyện của họ ra bàn tán nữa.

Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Phan Angela - người đang bị cho là "người tình tin đồn của Minh Nhựa".

Angela viết: "Định sẽ không nói ra, nhưng con người các người sống quá ác. Dồn người khác vào đường cùng thêm lần nửa, cũng vì khẩu nghiệp của các người hại 1 người đang cố gắng sống tìm lại mọi thứ thì các người lại khiến người khác như kẻ tội đồ! Lương tâm các người ở đâu?

Tui xin gửi đến trang B. và các trang báo khác. Các người đó muốn biết cái gì muốn đăng cái gì thì XIN hay biết rõ mọi chuyện hãy đăng nhé. Đừng có rảnh quá vào facebook người ta để đăng mấy cái chuyện riêng tư gia đình người ta lên để làm vấn đề bàn tán. Các người là báo thế cái tình người các người đâu các người hiểu được câu pháp luật là gì không hả? Làm nhà báo mà có vẻ như không có đạo đức nhỉ, tôi biết khi tôi nói ra mấy điều này các người sẽ nói tôi lấy tư cách đâu ra để nói, nhưng các người lấy đâu ra tư cách để trách mắng người khác, bàn tán người khác. Muốn sống tốt thì nên tu cái khẩu của mình đi. Trước khi muốn nói gì thì suy nghĩ cho thật kĩ, nói người khác là đang tự nói bản thân mình đấy tự nhổ nước bọt vào mặt mình đấy. Còn tôi, cuộc sống của tôi không mượn các người quan tâm, quan tâm để làm gì để kiếm chuyện à. Để áp đảo tôi à, xin lỗi tôi không dễ dàng bị hạ gục vậy đâu? Tôi làm sai điều gì với ai, thì tôi nhận tội với người đó, tôi có sai thì ông trời có mắt không mướn tới các người. Tui không cần các người chia sẽ cái trách nhiệm tôi phải chịu đâu. Những cái việc tôi làm các người cũng chẳng thấy đâu mà đánh giá tôi như thế nào. Việc tôi làm tôi chịu, tôi chẳng giả nhân mà cũng chẳng cần giả nghĩa chỉ đơn giản ai tốt với tôi, tôi tốt lại, thế thôi. Không cần bàn cãi thêm. Ok.

Và anh ấy cũng đã quá mệt mỏi rồi, đừng khiến anh ấy thêm mệt nửa. Khi nào đặt vị trí vào anh ấy và hãy là anh ấy thì các người mới biết mọi chuyện như thế nào. Còn bây giờ để cho anh ấy yên. Đừng lôi chuyện người khác ra để bàn tán nữa. Cười người hôm trước thì hôm sau đến lượt mình đó. Nên nhớ cho kĩ vào.

Mạnh mẽ lên Anh nhé. Tất cả mọi người đang bên cạnh anh. Công việc của chúng ta đã xong và cũng nên dừng lại rồi nhỉ! Cố gắng lên anh nhé!"

 Tâm thư của Phan Angela nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích, bình luận, chia sẻ của bạn bè và cư dân mạng.

4 năm sau ly hôn, Lê Phương lần đầu tiết lộ từng khao khát được khóc để trút bỏ những ấm ức, cay đắng
Không chỉ có cảm xúc đau khổ tột cùng vì hôn nhân đổ vỡ trong phim, Lê Phương tiết lộ từng rất đau đớn và...
XEM TIẾP
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của con trai Hải Băng, trông giống Thành Đạt như hai giọt nước
Vợ chồng Hải Băng vô cùng hạnh phúc khi đón con trai nặng 3,2 kg tại một bệnh viện ở TP.HCM vào sáng nay.
XEM TIẾP
Bị anti-fan dọa tạt axít sau tập 32 'Gạo nếp gạo tẻ', Băng Di quá sức chịu đựng buộc phải lên tiếng
Ca sĩ Băng Di có những chia sẻ chân thật sau thời gian dài bị anti-fan chửi bới, dọa tạt axít vì diễn vai bồ...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000