Tối 9/12, Huỳnh Lý Đông Phương và bạn trai mới hạnh phúc trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè. Hôn lễ của họ diễn ra tại khách sạn cao cấp ở TP.HCM. Huỳnh Lý Đông Phương xinh đẹp trong hai bộ váy cưới trong tiệc cưới.

Ban gai cu cuoi chong, Truong The Vinh di nhau voi ban be hinh anh 1
Bạn gái cũ Trương Thế Vinh rạng rỡ trong ngày cưới. Chú rể có vẻ ngoài phong độ, hiện làm việc trong ngành ngân hàng. Ảnh: Facebook.

Khác với thông tin do một số trang mạng đăng tải, chú rể của nữ cơ trưởng 8X không phải làm trong ngành hàng không. Anh là doanh nhân Việt kiều, hiện làm việc tại ngân hàng. Hai người quyết định tiến đến hôn nhân chỉ thời gian ngắn sau khi Đông Phương và Trương Thế Vinh đường ai nấy đi.

Trước đó, Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương từng công bố kế hoạch kết hôn vào trung tuần tháng 7. Lễ ăn hỏi diễn ra hồi tháng 5. Khá bất ngờ, Trương Thế Vinh và bạn gái quyết định hủy hôn.

Ban gai cu cuoi chong, Truong The Vinh di nhau voi ban be hinh anh 2
Đông Phương mặc hai bộ váy cưới trong ngày vui. Ảnh: Facebook.

Trong ngày vui của bạn gái, Trương Thế Vinh dành thời gian bên bạn bè. Rạng sáng 10/12, anh viết: "À" trên trang cá nhân. Dòng chia sẻ này nhận được sự đồng cảm và động viên từ người hâm mộ.

Khoảng gần 2h sáng, Trương Thế Vinh đăng tải thêm hình ảnh bên hai người bạn. Anh chú thích: "Ai lên nhậu với tôi không". Bạn của tài tử bình luận: "Mãi mãi, chỉ có đàn ông mang lại hạnh phúc cho nhau".

Một người bạn khác viết: "Quá nhanh, quá nguy hiểm", lấp lửng nói về hôn lễ chớp nhoáng của Huỳnh Lý Đông Phương.

Ban gai cu cuoi chong, Truong The Vinh di nhau voi ban be hinh anh 3
Trương Thế Vinh đi nhậu cùng bạn bè trong ngày cưới của hôn thê cũ. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ với truyền thông hồi cuối tháng 11, Trương Thế Vinh cho biết anh vẫn buồn vì đổ vỡ tình cảm. Anh không giấu việc bị sốc khi biết bạn gái tổ chức hôn lễ vào tháng 12. Anh khẳng định vẫn là bạn với cô dù cả hai không còn như trước.

Trong khi đó, nữ cơ trưởng phủ nhận còn quan hệ với người cũ. Đông Phương khẳng định cô chỉ muốn giữ lại khoảng riêng tư cho mình, không muốn bị thiên hạ đào bới thêm. Câu chuyện chia tay của cô và Trương Thế Vinh là chuyện riêng, chỉ có hai người mới hiểu rõ.

Ban gai cu cuoi chong, Truong The Vinh di nhau voi ban be hinh anh 4
Vợ chồng cơ trưởng 8X bên bạn bè.
Hồ Ngọc Hà diện mốt không nội y hớ hênh, kém duyên, fan vẫn bênh vực, khen ngợi bất chấp

Hồ Ngọc Hà diện mốt không nội y hớ hênh, kém duyên, fan vẫn bênh vực, khen ngợi bất chấp

Một số ý kiến cho rằng anti-fan đã chỉnh sửa hình ảnh của Hồ Ngọc Hà để cô trở nên kém duyên trong mắt công chúng.

Theo Zing News