Tập 11 của Người bí ẩn đã kết thúc với những diễn biến đáng chú ý thuộc về phần trình diễn đập bể đá trên đầu rùng rợn của thầy trò võ sư Kim Tuấn cùng với màn đập ly không cần chạm tay. Với tỷ số chung cuộc 4-3 nghiêng về đội khách Anh Thư - Quý Bình, đội chủ nhà đã có trận thua thứ 3 liên tiếp, 2 trận trước đó là với Tóc Tiên - Isaac, Việt Trinh - Lý Hùng.

Như thường lệ, nghệ sỹ Việt Hương diện phục trang lộng lẫy, đầm dài màu tím thướt tha và không quên "ăn gian" chiều cao bằng cách đứng lên bục gỗ. Đặc biệt, để nhắc nhớ đến vài Hằng của Anh Thư trong bộ phim truyền hình đình đám một thời của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - Tuyết nhiệt đới, thì nữ danh hài mang theo cả một chú... heo con lên sân khấu.

Và vẫn như thường lệ, Sáu Bảnh Hoài Linh là người “vạch trần” sự thật về chiều cao của nữ danh hài để nhường đường cho Anh Thư xuất hiện. Siêu mẫu Anh Thư cùng diễn viên Quý Bình xuất hiện trên nền nhạc ca khúc Giấc mơ tuyết trắng. Thông thường các nghệ sỹ khác sẽ "nhép" trên nền nhạc khi xuất hiện nhưng Quý Bình vô tình sở hữu lợi thế về giọng hát nên anh đề nghị và hát live khi xuất hiện cùng Anh Thư. Trên tay 2 nghệ sỹ là 2... bình xịt tuyết để tạo không khí lãng mạng cho màn chào đầu.

Anh Thư mặt tái mét trước “siêu nhân” đập vỡ ly không cần chạm tay - Ảnh 1

Với câu hỏi: “Ai là người làm vỡ ly mà không cần chạm tay?”. Đội khách chọn số 4, trong khi đội nhà chọn số 5. Hoài Linh giải thích: "Thấy ai nói mắt ảnh đều láo liên, không biết ảnh bày như vậy đúng hay sai hay là ảnh sợ người khác nói tầm bậy".

Người bí ẩn là nhân vật số 4, ảo thuật gia Nguyễn Phương. Ở phần trình diễn của mình, chính Anh Thư là người cầm trên tay chiếc cốc để hỗ trợ cho ảo thuật gia này. Trong chớp mắt, anh làm vỡ nát chiếc cốc trên tay Anh Thư mà không hề chạm vào chiếc cốc. Đây là màn trình diễn ảo thuật đơn thuần chứ không phải biểu diễn khí công.

Anh Thư mặt tái mét trước “siêu nhân” đập vỡ ly không cần chạm tay - Ảnh 2Anh Thư mặt tái mét trước “siêu nhân” đập vỡ ly không cần chạm tay - Ảnh 3

Đến vòng tìm ra người bí ẩn có thể biểu diễn đập vỡ tảng đá xanh trên đầu, cả Hoài Linh và Việt Hương đều nhắm mắt, chắp tay khấn nguyện cho phần trình diễn suôn sẻ. Người bí ẩn là nhân vật số 1 - Hoàng Ngọc Thái (Sinh viên ngành Điện Công Nghiệp). Ngọc Thái là học trò của võ sỹ Nguyễn Kim Tuấn, người từng xuất hiện ấn tượng tại Người bí ẩn với khả năng dùng mắt kéo xe trong tập có đội khách là Ngọc Hân - Nguyên Khang.

Anh Thư mặt tái mét trước “siêu nhân” đập vỡ ly không cần chạm tay - Ảnh 4

Ngay sau đó là phần biểu diễn rùng rợn của thấy trò Ngọc Thái. Tảng đá xanh được mang xuống tận khán đài cho khán giả kiểm tra, sau đó đặt lên đầu Ngọc Thái, tiếp đến, võ sư Kim Tuấn dùng búa đập hết sức làm vỡ tung viên đá. Toàn bộ phần trình diễn xảy ra mang lại cảm giác rợn người cho 2 đội chơi và khán giả.

Ngọc Thái cũng chia sẻ, anh đam mê bộ môn này từ lúc còn nhỏ. Hiện Thái đang là sinh viên ngành công nghiệp và biểu diễn công phu là nghề tay trái để kiếm sống.

Anh Thư mặt tái mét trước “siêu nhân” đập vỡ ly không cần chạm tay - Ảnh 5

Các tiết mục còn lại trong chương trình:

Anh Thư mặt tái mét trước “siêu nhân” đập vỡ ly không cần chạm tay - Ảnh 6
Ai là người hát dân ca Phú Yên?

Anh Thư mặt tái mét trước “siêu nhân” đập vỡ ly không cần chạm tay - Ảnh 7
Ai là phi công? Trong vòng thi này, MC Trấn Thành đề nghị phi công Quang Trí biểu diễn catwalk cùng nghệ sỹ Việt Hương. Nam MC hài hước ví nữ danh hài là máy bay VH 350 của hãng hàng không Hoài Linh.

Anh Thư mặt tái mét trước “siêu nhân” đập vỡ ly không cần chạm tay - Ảnh 8
Tiết mục tặng quà cho "người bí ẩn" ấn tượng

Thủy Tiên khoe ảnh tại nhà riêng sau khi trở về từ vùng lũ, ai cũng xót xa khi nhìn vào điểm này

Thủy Tiên khoe ảnh tại nhà riêng sau khi trở về từ vùng lũ, ai cũng xót xa khi nhìn vào điểm này

Sau 1 tuần ra miền Trung cứu trợ người dân gặp bão lũ, ca sĩ Thủy Tiên đã về lại TP. Hồ Chí Minh. Cô vừa cập nhật bức ảnh đầu tiên tại nhà riêng.

baonguyen | Theo GĐVN