Trong đó, tạp chí này đăng tin rằng, hành vi rối loạn của Angelina Jolie vừa khiến ngôi sao bị đưa vào bệnh viện điều trị tâm thần. National Enquirer ghi thêm: "Căng thẳng cực độ vì cuộc chia tay với Brad Pitt, Angelina Jolie gầy gò và đang trên bờ vực suy sụp tinh thần".

Một nguồn tin của National Enquirer phỏng đoán, Angelina Jolie còn bị ám ảnh về chuyện tự tử.

Angelina Jolie gầy như sắp chết, nhập viện vì rối loạn tâm thần và muốn tự tử? - Ảnh 1.

Nguồn tin của tạp chí này nói: "Angie cảm thấy như mất phương hướng. Cô ấy giận dữ than vãn về chuyện Brad là người cha tồi thế nào. Ngày nào cô ấy cũng nói xấu về người cha của các con mình với bọn trẻ, và để mặc cho sức khỏe lao dốc trầm trọng!". Theo nguồn tin này, nữ minh tinh đã trải qua những cơn hoảng loạn, không chịu ăn uống và có những hành vi bất thường.

Một bác sĩ nói với tờ tạp chí rằng, những hành động của Angelina rất kỳ lạ. Bác sĩ khác thì nói, cân nặng của cô đã xuống dưới "mức an toàn". Một nguồn tin cũng đoán, Angelina Jolie có thể còn đang bị ám ảnh bởi những suy nghĩ về chuyện tự tử.

Trang Gossip Cop thì phủ nhận hoàn toàn tin đồn của National Enquirer.

Theo Gossip Cop, suốt nhiều năm qua, trang National Enquirer đã liên tục đăng không ít tin đồn nhảm về sức khỏe của nữ diễn viên. Năm 2015, tạp chí này từng đăng tin Angelina sắp chết, một ấn bản khác thì nói cô "nặng 82 pound (37 kg) và không chịu ăn". Và tất cả thông tin của National Enquirer đều là bịa đặt.

Angelina Jolie gầy như sắp chết, nhập viện vì rối loạn tâm thần và muốn tự tử? - Ảnh 2.
Tin đồn trước đây của National Enquirer

Gossip Cop cho biết, tuy Angelina đang trải qua những tháng ngày căng thẳng, nhưng cô vẫn biết tự chăm sóc mình. Một đại diện của nữ minh tinh cũng phủ nhận chuyện cô bị "suy sụp tinh thần" và "nhập viện".

 

Mẹ đơn thân Thân Thúy Hà xúc động viết về con trai trong ngày đưa con đi khai giảng

Mẹ đơn thân Thân Thúy Hà xúc động viết về con trai trong ngày đưa con đi khai giảng

Diễn viên Thân Thúy Hà vui mừng khi con trai đầu lòng - bé Duy Anh ngày càng trưởng thành, biết tự sắp xếp đồ đạc trước khi đến trường.

Theo Tri Thuc Tre