Á hậu rửa chân cho chồng khuyên các chị em nên học theo mình

04/03/2017 11:10

Nữ doanh nhân xinh đẹp cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm: 'Tại sao phải nhục khi rửa chân cho chồng?

Mấy ngày qua, cư dân mạng được dịp xôn xao trước hình ảnh một nàng Á hậu quỳ gối rửa chân cho chồng đang ngồi ở bàn làm việc.

Ngay lập tức, hình ảnh đã trở thành đề tài tranh luận gay gắt của cộng đồng mạng. Mọi người đã bàn tán và cho rằng đó là hành động đáng xấu hổ của một Á hậu, một CEO thành đạt.

Nhiều người còn tỏ ra ‘thương xót cho phận đàn bà’ khi ngày tôn vinh ‘một nửa thế giới’ 8/3 đang đến gần.

Bức ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng mấy ngày qua

Đáp lại những ý kiến đó, mới đây, trên trang facebook cá nhân, Á hậu Phương Lê – nữ CEO tập đoàn đầu tư A&B đã lên tiếng trả lời cư dân mạng về tấm hình quỳ gối rửa chân cho chồng đang gây xôn xao.

Giải thích cho hành động này, Á hậu Doanh nhân Người Việt 2016 cho biết: ‘Gia đình muốn hạnh phúc thì người phụ nữ phải biết vun vén và chăm sóc cho các thành viên trong gia đình. Riêng tôi, được chăm sóc cho chồng, cho con đó là hạnh phúc.

Chồng tôi không chỉ là một người bạn đời mà còn là người thầy, người anh lớn của tôi. Cho nên, những việc nhỏ như rửa chân cho anh khi anh bị bệnh thì đó cũng là chuyện bình thường’.

Phương Lê khuyên chị em phụ nữ hãy thử một lần như chị để cảm nhận được hạnh phúc khi người thân yêu của mình được chăm sóc.

Nữ CEO còn đăng hình chồng chị đang chải tóc, buộc tóc cho con gái nhỏ. Lê Phương cũng cho biết, chồng thường xuyên giúp đỡ chị công việc nhà, chăm sóc các con, nên việc chị rửa chân cho chồng là lẽ thường.

Nguyên văn chia sẻ của Á hậu Phương Lê trên trang cá nhân: ‘Người đàn ông như vậy thì bị đau chân có nên giúp rửa chân ngâm thuốc không cả nhà? Nếu có người phụ nữ nào nói không làm vì sợ nhục thì tôi khuyên các bạn hãy làm thử một lần nhé rồi tôi chắc các bạn sẽ hạnh phúc khi nhìn người ấy giảm đau và nói ‘Cảm ơn mami. Tôi vẫn là câu nói ‘Tôi chọn nghĩa’.

Thành đạt trong kinh doanh và giành ngôi vị cao trong đấu trường nhan sắc nhưng Phương Lê vẫn chọn cách chăm sóc cho chồng con tỉ mỉ, từng li từng tí như các bà, các mẹ ngày xưa. ‘Một người phụ nữ hạnh phúc sẽ không trọn vẹn nếu chỉ thành công ngoài xã hội mà lơ là chuyện gia đình’, Phương Lê bày tỏ quan điểm của mình.

Một số hình ảnh của Phương Lê:

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Lâm Vinh Hải bị vợ cũ tố kỳ kèo tiền cấp dưỡng nuôi con nhưng mua nhà, nhẫn kim cương tiền tỷ tặng tình mới
Bức xúc trước những chia sẻ sai sự thật của Lâm Vinh Hải về việc chu cấp và gặp mặt con gái, Lý Phương Châu...
XEM TIẾP
Mới cưới hai tháng, vợ Ưng Hoàng Phúc bất ngờ báo tin mang thai lần 3
Vợ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ thông tin mang thai lần 3 sau hai tháng tổ chức đám cưới khiến nhiều người bất ngờ.
XEM TIẾP
Dù vô duyên nhưng Trường Giang đã góp phần xác nhận Khổng Tú Quỳnh đã chia tay Ngô Kiến Huy là thật
Nam danh hài liên tục đặt câu hỏi về chuyện tình cảm của Khổng Tú Quỳnh và bóng gió nói về chuyện tan vỡ của...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM