'Việt Nam nói là làm, hình được 100K like sẽ tự lấy dao đâm vào người'

23/11/2016 10:01

Sau vụ 40k like sẽ tự thiêu, nam thanh niên 'sống ảo' tiếp tục làm trò gây sốc hơn...

Vừa qua, tài khoản N.T bị dư luận chỉ trích dữ dội về các status thách thức trên trang cá nhân. Từ 1 người vô danh, anh trở thành cái tên 'nóng' nhất Facebook với hơn 200.000 lượt người theo dõi chỉ trong vài ngày.

Đầu tiên, chàng trai gây xôn xao dư luận bằng chia sẻ: "Bức hình này đủ 40k like tôi đổ xăng từ trên người xuống, lấy hộp quẹt tự đốt người rồi nhảy cầu Tân Hóa! Đủ like sẽ làm, tôi nói là làm. Share mạnh để có cái hay hấp dẫn mà xem”.

Trước lời thách đố ngông cuồng của người này, dân mạng cũng không ngần ngại like, share bức ảnh để hoàn thành tâm nguyện nam thanh niên và chờ đợi anh thực hiện lời hứa. Sau vài giờ hình ảnh nhận được hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ.

Lời thách thức đầu tiên chàng trai đã hoàn thành và tiếp tục gây chiến với cư dân mạng.

Sau đó, N.T giữ đúng lời hứa, tối cùng ngày anh tẩm xăng lên người rồi nhảy xuống kênh Tân Hóa, TP HCM, hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến chứng kiến vụ việc gây ùn tắc khu vực. Thậm chí, công an phải mời anh lên phường làm việc vì gây rối an ninh trật tự. Clip ghi lại cảnh 'tự thiêu' cũng hút gần 1 triệu lượt xem trên trang cá nhân của N.T.

Sự việc chưa lắng xuống, cách đây vài giờ, N.T tiếp tục đưa ra lời thách thức dân mạng: 'Việt Nam Nói Là Làm. Bức hình được 100k like tôi tự sử lấy dao đâm mình 1 nhát !!! Tôi nói tôi làm.!!! Người Việt Nam dám nói dám làm.!!!". Nhanh chóng thông tin trở thành tâm điểm chú ý khi hút hơn 50.000 like, 6.000 chia sẻ. Con số này không ngừng tăng một cách chóng mặt...

Lời thách thức của chàng trai 'sống ảo'.

Một thành viên mạng bức xúc bình luận: "Kết cục của người này sẽ rất bi thảm, hắn vốn là loại người cô đơn cần người khác quan tâm nên làm ra nhiều chuyện để mọi người quan tâm dù đó là tốt hay xấu đi chăng nữa. Và những trò mức độ sẽ tăng theo thời gian, chỉ để chứng minh 1 việc là "Tôi nói tôi làm". Nó không tổn hại mình bằng cách này thì sẽ tự tổn hại mình bằng cách khác rồi đi thông báo lên Facebook cho mọi người hoang mang.

Những người kệ hắn thì cũng quan tâm chửi hắn ngu còn những người sợ hắn chết cũng quan tâm khuyên can. Chúng ta sẽ làm gì với 1 người có tư duy lối suy cực kỳ nguy hiểm này? câu trả lời là không gì cả các bạn à......!!!! Và chắc rằng kết cục của nó sẽ cực kỳ bi thảm, rồi người ta sẽ biết nó chết vì 1 nguyên nhân nào đó.... sau đó, chê trách rồi cũng chả ai thèm quan tâm nữa...".

Các bình luận chỉ trích của cư dân mạng.

Trước 'gạch đá' của dư luận, nam thanh niên này vẫn tỏ ra ngông cuồng, có vẻ khá tự hào về những việc làm của bản thân. 

"Tôi có sống sao cũng kệ tôi đi người ngoài cuộc thì ngưng phán xét nếu bạn đặt trường hợp như tôi đi thử xem bạn có làm như tôi không. Ở đời mà có dại mới có khôn, đâu ai mà hoàn hảo thần thánh chưa chắc đã hoàn hảo nói chi con người ai có sai phạm cũng biết tự mình sửa tự nhận lỗi bản thân mình trước đi rồi hãy trách lỗi của người khác, ai cũng là con người cũng như nhau cả thôi mỗi người điều có suy nghĩ riêng cả, không ai phạm ai tôi đã phạm ai chưa?

Ra đường chơi bạn có cách chơi của bạn tôi có cách chơi của tôi không ai phạm ai mọi người bình đẳng hơn thua nhau ở cái ai giỏi kiếm tiền hơn thôi, lẽ sống tôi tuy không bằng ai nhưng tôi sống không đụng chạm bạn hà cớ gì bạn đụng tôi.

Tôi không theo phe cánh nào cả tôi sống theo cách chim thích bay thích tự do đừng để chuyện đáng tiếc xảy ra. Sai tự sửa lỗi tự nhận tôn trong nể nang nhau mà sống, đừng làm quá tôi buộc phải chống lại những gì bạn đã gây ra cho tôi. Okay!!!" - anh viết trên trang cá nhân.

 

Xem thêm: cách làm món bò nướng, mang thai 17 tuần nên ăn gì

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM