Hot girl Sài thành gây xôn xao mạng khi tung clip bị kẻ xấu tạt sơn vào nhà

16/11/2016 11:35

Hành động được cho là do Nguyễn Tiến thực hiện vào nhà Hồ Xuân Hương đang hút sự quan tâm trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân của hot girl Hồ Xuân Hương (TP HCM) chia sẻ khá nhiều đoạn clip thuật lại cảnh nhà cô bị kẻ xấu tạt nước sơn gây xôn xao dư luận. Theo đó, cô nàng tỏ ra khá bức xúc trước sự việc này và khẳng định người thực hiện chính là Nguyễn Tiến - hiện tượng 'Việt Nam nói là làm'.

Hồ Xuân Hương.

Trước đó, Xuân Hương tiết lộ nhiều thông tin 'vạch trần' hai hiện tượng Nguyễn Tiến và Ngân Pokemon 98 qua các đoạn tin nhắn của cả hai. Theo cô, cặp đôi này dàn dừng khá nhiều chuyện câu like, gây chú ý để nổi tiếng. 

Clip nhà Hồ Xuân Hương bị tạt sơn:

Đáp trả, Nguyễn Tiến khẳng định, anh không làm việc 'bẩn' này mà do chính người trong cuộc bịa chuyện. Dù chưa biết rõ thực hư như thế nào nhưng cả hai vẫn 'đấu khẩu' trên Facebook. Còn các đoạn clip vẫn hút hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luận. 

Xuân Hương cũng khẳng định, cô sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp để giải quyết vụ việc này.

Nguyễn Tiến lên tiếng khẳng định mình không phải là người tạt sơn vào nhà Hồ Xuân Hương.

Trong khi đó, Nguyễn Tiến vẫn tiếp tục kêu gọi mọi người like chia sẻ của anh để thực hiện các lời thử thách 'bá đạo'. Ban đầu, anh từng có hai hứa gây sốc trên mạng. Lần thứ 1 là chia sẻ: "Ảnh này được 40.000 like tôi sẽ tẩm xăng tự thiêu". Lần thứ 2 người này gây choáng hơn: "Ảnh được 100.000 like tôi sẽ tự dùng dao đâm một nhát vào người...". 

Xuân Hương tung đoạn tin nhắn nói chuyện giữa cô và Nguyễn Tiến.
Tin nhắn giữa Hương và Ngân Pokemon 98.

Dù nhận khá nhiều chỉ trích nhưng chàng trai này vẫn không mấy quan tâm và tiếp tục thực hiện những điều mình thích. 

Khi thỏa được các điều kiện, người này đều thực hiện lời hứa và ghi hình lại. Nếu clip tẩm xăng 'tự thiêu' rồi nhảy xuống kênh Tân Hóa, TP HCM bị dân mạng 'ném đá' vì làm màu khi mặc đồ quá dày... Trường hợp 'tự đâm' cũng không đáng lo ngại với các vết trầy nhẹ ngoài da. 

 

Xem thêm: cách làm mứt cà rốt dẻo, cách làm mứt cà rốt

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM