12 sao Việt đọ độ “thông thái” trong gameshow “Bức tường bí ẩn”

06/05/2015 13:24

Họ sẽ cùng với khán giả trả lời những câu hỏi đa dạng, từ những kiến thức phổ thông cho đến những điều “hàn lâm”… “chỉ có Chúa mới biết”. Người chơi sẽ phải tìm ra ai sẽ là người có câu trả lởi đúng hoặc sai cùng chung câu hỏi với mình.

12 nghệ sĩ sẽ là khách mời đầu tiên trong tập 1 chương trình Bức tường bí ẩn là những cái tên rất quen thuộc: Bình Minh, Lý Hùng, Kim Tuyến, ca sĩ Hoàng Bách, Hoàng Rapper, Phi Thanh Vân, MC Hoàng Phi, diễn viên Ngân Quỳnh, Cao Mỹ Kim, ca sĩ Phùng Ngọc Huy, đạo diễn Khoa Nam, diễn viên Lương Thế Thành. Những khách mời đặc biệt này có thể sẽ gây cho khán giả ngạc nhiên về vốn kiến thức của mình. Những điều họ biết và cả những gì họ không biết chắc chăn sẽ làm khán khả bật cười hoặc thốt lên kinh ngạc.


Người chơi sẽ phải trả lời đúng câu hỏi, đồng thời tìm ra ngôi sao có cùng câu trả lời đúng hoặc sai như mình

Bức tường bí ẩn là gameshow Việt hóa mua bản quyền từ Wall of fame, gameshow truyền hình ăn khách ở Anh. Tham gia chương trình, người chơi không chỉ được khám phá khả năng kiến thức mà còn có cơ hội tương tác với 12 người nổi tiếng được đông đảo công chùng yêu thích.

Với format hoàn mới trong số các gameshow hiện nay tại Việt Nam, Bức tường bí ẩn tạo ra sự gắn kết giữa 3 thành viên trong đội người chơi, phối hợp ăn ý với nhau để có thể giành giải thưởng lên đến 105 triệu. Họ sẽ phải trả lời các câu hỏi kiến thức từ khó đến dễ. Đúng hoặc sai không quan trọng, vấn đề ở đây là người chơi buộc phải chọn ra được nghệ sĩ xuất hiện trên màn hình có cùng câu trả lời đúng hoặc sai giống như mình.

MC Đại Nghĩa, một MC vốn rất quen thuộc với các chương trình gameshow sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình này. Đại Nghĩa cho biết rất hứng thú với chương trình vì có dịp được kiểm tra kiến thức đồng nghiệp: “Tôi thích nhất là được nghe phần chia sẻ cùng đáp án về câu hỏi của các đồng nghiệp. Nhiều lúc cười đau ruột với những câu trả lời ngô nghê của các bạn ấy. Thậm chí nhiều lúc tôi không thể nào tưởng tượng được họ sẽ trả lời như thế.”


MC Đại Nghĩa "cầm trịch" gameshow hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả

Phi Thanh Vân, một nghệ sĩ trong 12 khách mời số đầu tiên hoàn toàn tự tin khi nói về những lần bẽ mặt của mình do Bức tường bí ẩn gây nên: “Tất nhiên là Vân bị bẽ mặt nhiều lắm chứ.Đâu phải câu hỏi nào mình cũng biết câu trả lời. Nhưng đối với Vân đó không là vấn đề lớn. Bởi kiến thức là kho tàng rất rộng lớn mà không phải ai cũng nắm hết được. Cái chính là Vân được giao lưu và mang lại tiếng cười cho khán giả. Khán giả vui  khi nghe thấy câu trả lời của mình là tốt rồi.”


Chân dung các khách mời đầu tiên sắp được... bẽ mặt trên sóng truyền hình cùng người chơi


Trailer chương trình gameshow "Bức tường bí ẩn"

Chương trình  Bức tường bí ẩn sẽ được phát sóng định kỳ vào 21g thứ 3 hàng tuần trên THVL1, bắt đẩu từ tối nay, 5/5/2015.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Võ Hoàng Yến thừa nhận mê trai, lần đầu tiết lộ về người yêu mới làm ẩm thực
Võ Hoàng Yến lần đầu tiết lộ về bạn trai mới khi chủ động chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc cùng nhau ở Paris...
XEM TIẾP
Hải Triều: 'Tôi mua nhà 2 tỷ nhờ anh Trấn Thành cho vay 700 triệu'
Nam diễn viên hài tiết lộ anh mới mua được căn nhà 2 tỷ đồng ở TP.HCM sau 8 năm lập nghiệp. Tuy nhiên 35%...
XEM TIẾP
“Người tình âm nhạc” của Long Nhật qua đời vì ung thư trực tràng
Sau một thời gian điều trị căn bệnh ung thư trực tràng, Vương Bảo Tuấn đã ra đi trong sự tiếc thương của gia đình,...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM