10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

18/06/2016 06:11

Hình ảnh Mỹ Tâm ấn tượng với mái tóc tím nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook
Con gái Trang Nhung đáng yêu trong bộ váy denim cùng balo xinh xắn, "Có cái balo mà đi đâu mẹ cũng bắt mình đeo, nhưng mà mình thích lắm, balo mẹ mua xinh lắm nên đi đâu mình cũng được mọi người khen đáng yêu". 
10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1
Mỹ Tâm nhận được nhiều khen ngợi với mái tóc tím ấn tượng.
10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2
Bằng Kiều đăng ảnh những khoảnh khắc vui đùa của con trai út và bạn gái Dương Mỹ Linh. Giọng ca "Trái tim bên lề" hài hước viết: "Có em là bố ra rìa".
cap 6: Con gái Đoan Trang Em ơi, mẹ nhớ lắm!  Mẹ sắp về với em!  4 ngày nữa thôi nhé!
Con gái Đoan Trang làm mặt nghiêm nghị khi nói chuyện với mẹ ở xa. "Em ơi, mẹ nhớ lắm! Mẹ sắp về với em! 4 ngày nữa thôi nhé!". 

Chút tâm tư gửi ox. Nhớ lại chặng đường sóng gió trong công việc kèm theo những chuyện bão táp trong tình yêu, còn ở được với nhau như vầy, quả là thần kinh thép... Không lòng vòng, mây mưa để mất thời gian làm gì để vào thẳng vấn đề. Dù biết em là gái đã có người yêu, đến có chồng rồi có con, nhưng xung quanh em vẫn có nhiều người đàn ông khác ngõ lời yêu thương rồi đến xin làm người tình bí mật. Vì ngoài việc lo cho <a taget='_blank' data-cke-saved-href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/gia-dinh' href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/gia-dinh'><i>gia đình</i></a> chồng con, em cũng phải đi ra đường, ngoại giao trong công việc, tất nhiên trong đó có đàn bà lẫn đàn ông. Nhưng số em đi đâu cũng được quí ông chào đón, cảm tình! Đến nỗi họ tán tỉnh em trước mặt anh. Và nghiêm trọng hơn là người bạn thân của anh đã âm thầm tán tỉnh em, người mà anh đã tin tưởng bao nhiêu năm nay.  Nói ra thì a không tin, đến khi đưa ra tin nhắn và bằng chứng thì anh bắt đầu tỉnh ngộ với người bạn thân ấy...và đúng với câu

Lê Kiều Như tình cảm chia sẻ ảnh của hai vợ chồng kèm tâm tư dài gửi ông xã: "Nhớ lại chặng đường sóng gió trong công việc kèm theo những chuyện bão táp trong tình yêu, còn ở được với nhau như vầy, quả là thần kinh thép... Dù biết em là gái đã có người yêu, đến có chồng rồi có con, nhưng xung quanh em vẫn có nhiều người đàn ông khác ngỏ lời yêu thương rồi đến xin làm người tình bí mật. Vì ngoài việc lo cho gia đình chồng con, em cũng phải đi ra đường, ngoại giao trong công việc, tất nhiên trong đó có đàn bà lẫn đàn ông. Nhưng số em đi đâu cũng được quý ông chào đón, cảm tình! Đến nỗi họ tán tỉnh em trước mặt anh.

Và nghiêm trọng hơn là người bạn thân của anh đã âm thầm tán tỉnh em, người mà anh đã tin tưởng bao nhiêu năm nay. Nói ra thì anh không tin, đến khi đưa ra tin nhắn và bằng chứng thì anh bắt đầu tỉnh ngộ với người bạn thân ấy... và đúng với câu 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở người bạn thân'. Khổ lắm! Nhưng rút kết lại, em không nhớ biết bao nhiêu nhiêu lần em bị tình theo khi quen chồng. Nhưng rồi thì sao? Em vẫn khước từ để giữ hạnh phúc và giờ có bé Ana. Giờ thì đã đủ chứng minh cho anh và mọi người thấy vấn đề sự một lòng một dạ của em rồi nhé. Giữa tình yêu gia đình và tình yêu nghệ thuật em sẽ ôm hết tất cả. Nếu thiếu một trong hai này, chắc em không thể sống tiếp trên thế gian này".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5
Tâm Tít khác lạ với kiểu làm tóc, trang điểm ấn tượng.
10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6
Gia đình Diễm Hương tươi tắn chụp chung hình. 
10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7
Quyền Linh chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ "Nào ta cùng bồng..." của cả gia đình. 
10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8
'Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản như thế thôi'. Ảnh: Góc Thư Giãn. 

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9

Những hình ảnh về phi công đã hy sinh Trần Quang Khải, một trong hai phi công trên máy bay SU-30MK2 được cộng đồng chia sẻ rộng rãi như một cách tưởng nhớ, tiễn biệt anh về với đất mẹ.

Vào hồi 18h ngày 17/6, thi thể phi công Khải quấn trong vải dù được phát hiện cách đảo Hòn Mê (Thanh Hóa) khoảng 33 hải lý hướng đông nam. Trước đó, xuất phát từ sân bay Sao Vàng (Thanh Hóa) thực hiện nhiệm vụ huấn luyện trên biển, 7h29 sáng 14/6, tiêm kích Su-30MK2 số hiệu 8585 biến mất khỏi màn hình radar khi đang trên vùng biển phía đông Nghệ An.

Trên máy bay có hai phi công là thượng tá Trần Quang Khải (43 tuổi), Phó trung đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Trung đoàn không quân 923 và thiếu tá Nguyễn Hữu Cường (39 tuổi), Phó phi đội trưởng Phi đội bay Su-30.

 

Sau khi vạch trần Việt Hương 'hai mặt', NSND Hồng Vân gây choáng khi làm điều này với Á hậu Trịnh Kim Chi
NSND Hồng Vân khiến Á hậu Trịnh Kim Chi 'há hốc mồm' khi cover trào lưu bóc giá phụ kiện trên cơ thể với biểu...
XEM TIẾP
Vừa ra khỏi phòng sinh, Thanh Thảo xúc động khoe mặt con gái giống mình y đúc
Thanh Thảo nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân và bạn bè khi thông báo đã hạ sinh con gái đầu lòng ở...
XEM TIẾP
Từng yêu và có con với Lương Bích Hữu, nhưng Khánh Đơn khẳng định chỉ gọi duy nhất bạn gái mới là "vợ"
Từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ trước khi yêu và có con với Lương Bích Hữu, nhưng Khánh Đơn khẳng định đến...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000