Ý tưởng trang trí độc đáo ngày Halloween với quả bí ngô

29/10/2018 13:59

Halloween mà không có bí ngô trang trí thì không còn là Halloween nữa, tham khảo ngay những ý tưởng trang trí Halloween độc đáo với quả bí ngô để chuẩn bị cho ngày Halloween diễn ra thật vui và trọn vẹn.

Bí ngô là biểu tượng đặc trưng của ngày Halloween. Những ý tưởng trang trí bí ngô lễ hội Halloween sáng tạo không nghi ngờ gì sẽ là điểm thu hút và ghi nhận sự tán thưởng của mọi người tại văn phòng, nhà ở hay địa điểm tổ chức tiệc Halloween giúp mọi người được trải qua ngày Halloween trọn vẹn không khí nhất.

Ý tưởng trang trí Halloween với bí ngô hấp dẫn và thú vị

Nếu chưa hiểu rõ Halloween là ngày gì? Halloween 2018 rơi vào ngày nào? Ý nghĩa ngày Halloween là gì? thì mời các bạn tham khảo bài viết này trước nhé. 

Khám phá lễ hội Halloween 2018 ở Việt Nam có gì ý nghĩa và hấp dẫn

Ý tưởng trang trí ngày Halloween: Mặt bí ngô kì quặc

Khắc bí ngô hình thú vị ngày Halloween
Khắc bí ngô hình thú vị ngày Halloween

Trang bí bí ngô mặt kì quặc so với những hình ảnh bí ngô quen thuộc thì rõ ràng nó sáng tạo, ấn tượng mà không làm mất nét đặc trưng bí ẩn và kinh dị ngày Halloween. Các bạn chỉ cần phác thảo trước ra giấy, vẽ nháp trên quả bí ngô, tiến hành khắc theo những đường vẽ sẵn, quả bí ngô trang trí Halloween của bạn đã sẵn sàng.

Trang trí Halloween với bí ngô Zombie

Bí ngô Zombie, ý tưởng sáng tạo ngày Halloween
Bí ngô Zombie, ý tưởng sáng tạo ngày Halloween

Một sự kết hợp của ma quái và ngọt ngào, hình ảnh xác sống Zombie không thể phù hợp hơn cho ngày Halloween. Tuy rằng việc khắc họa sẽ khó hơn nhưng hiệu quả đạt được sau khi hoàn thành quả là ấn tượng hơn hẳn.

Trang trí bí ngô hình lợn dễ thương ngày Halloween

Bí ngô dễ thương ngày lễ hội cuối tháng 10
Bí ngô dễ thương ngày lễ hội cuối tháng 10

Những chú heo con làm từ bí ngô là một ý tưởng trang trí cho ngày Halloween cực dễ thương và hấp dẫn! Chuẩn bị vài cúc áo, may giấy dán để làm tai, keo, kéo cộng một chút khéo tay và tỉ mỉ là bạn đã cho ra mắt gia đình đáng yêu này. 

Mặt bí ngô ma cà rồng cho đêm kinh dị

Trang trí bí ngô ngày Halloween hình ma cà rồng nhiều màu sắc
Trang trí bí ngô ngày Halloween hình ma cà rồng nhiều màu sắc

Sau khi vẽ phác thảo bí ngô theo ý thích về hình ma cà rồng, sáng tạo thêm việc đặt hoa vào vị trí lỗ mắt, sơn toàn bộ bí ngô theo màu yêu thích, khắc thêm răng ranh giả gắn vào là đã hoàn thành xong ý tưởng trang trí bí ngô hình ma cà rồng ấn tượng, trang trí đẹp cho ngày Halloween. 

Ý tưởng trang trí ngày Halloween với bí ngô mặt hươu

Ý tưởng vẽ bí ngô mặt hươu dễ làm trưng bày đêm Halloween
Ý tưởng vẽ bí ngô mặt hươu dễ làm trưng bày đêm Halloween

Thiết kế ngày Halloween với những quả bí ngô hình hươu không thể dễ thương hơn, được các bạn gái và em nhỏ đặc biệt yêu thích, mà cách làm bí ngô ngày Halloween hình hươu cũng đơn giản hơn hắn. Tất cả những thứ các bạn cần là vài nhánh cây, sợi len, vải vụn, cúc áo, làm khoảng 10-20 phút chuẩn bị, giúp công việc chuẩn bị cho ngày Halloween được nhanh và tiết kiệm thời gian hơn nhiều, nhưng vấn đảm bảo được độ đẹp, ấn tượng với mọi người khi ngắm nhìn. 

Trang trí bí ngô hình ma mặt cười ngày Halloween

Bí ngô hình ma đúng tinh thần ngày Halloween
Bí ngô hình ma đúng tinh thần ngày Halloween

Khắc hình ma nhỏ xinh, gắn thêm đèn hoặc nến để phát sáng bên trong, bí ngô trang trí ngày Halloween đúng nghĩa sẽ làm sáng bừng và thêm phần đặc sắc cho căn phòng ngày lễ. 

Trang trí bí ngô ngày Halloween với hình Icon Messenger hiện đại

Ý tưởng hiện đại trang trí bí ngô lễ hội Halloween
Ý tưởng hiện đại trang trí bí ngô lễ hội Halloween

Nếu không có nhiều thời gian chuẩn bị thì việc lựa ý tưởng trang trí Halloween với bí ngô hình icon là một phương án khả thi để tham khảo. Vẽ nháp trên bí ngô, phun sơn màu theo từng khu vực, việc vẽ trang trí icon cũng khá đơn giản nên chỉ sau thời gian ngắn, chả mấy chốc mà bạn đã có đủ bộ sưu tập bí ngô hình Icon để trưng ngày Halloween.

Chúc các bạn có một ngày Halloween vui vẻ, nhiều niềm vui bên cạnh những quả bí ngô trang trí dễ thương, ấn tượng và nhiều màu sắc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Du lịch trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Sinh viên nói gì về giải quyết hậu quả sau khi "yêu"?
Sinh viên nói gì về giải quyết hậu quả khi "yêu"? là một cuộc khảo sát thu thập ý kiến nhiều sinh viên từ các...
XEM TIẾP
Mẹo tránh đạp nhầm chân ga trong các tình huống bất ngờ
Thay giầy cao gót bằng giày bệt, giày thể thao, luôn tỉnh táo phản ứng nhanh nhạy trước các tình huống bất ngờ, tập để...
XEM TIẾP
Khi con muốn bố hoá trang Halloween thật ngầu: Dân tình cười bò "Trông cũng tội mà thôi cũng kệ"
"Thần thái biểu cảm chất nhất Halloween năm nay"...là những bình luận hài hước của cư dân mạng dành cho Annabelle phiên bản "lỗi".
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM