Có thể những món quà chưa đủ truyền tải hết những cảm xúc trong mùa Noel, đừng quên gửi gắm cả những lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành cho bạn bè của mình. Chỉ một vài dòng nhắn gửi nhỏ trên tấm thiệp tự làm cũng đủ giúp tình bạn thêm khăng khít.

Hãy tham khảo ngay những câu chúc giáng sinh hay nhất cho bạn bè được chọn lọc dưới đây để tặng những người bạn thân, những người bạn đang sinh sống nơi phương xa những câu chúc đầy yêu thương thể hiện sự quan tâm, giúp bạn có một mùa Noel đáng nhớ.

Những lời chúc giáng sinh hay nhất dành tặng cho bạn bè

“Khi nhận được tin nhắn này của mình, hãy cười thật nhiều nhé vì ít nhất vẫn có một người luôn mong bạn hạnh phúc. Đọc xong tin nhắn này, hãy cũng gửi nó cho người khác để giúp bạn ấy mỉm cười thật đáng yêu nhé. Mùa đông sẽ thật ấm áp hơn khi tràn ngập những nụ cười hạnh phúc. Chúc giáng sinh vui vẻ!”

Giáng sinh sẽ thật ý nghĩa nếu bạn bè trao tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp

Giáng sinh sẽ thật ý nghĩa nếu bạn bè trao tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp

“Giáng sinh năm nay, tôi đã xin Chúa gửi giúp tôi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với bạn, người bạn tuyệt vời đã luôn bên tôi những lúc khó khăn nhất, luôn là bờ vai để tôi dựa vào, luôn cho tôi một bàn tay ấm để nắm lấy lúc yếu đuối, tiếp thêm cho tôi động lực, sẵn sàng lắng nghe và cảm thông cho tôi. Hãy tiếp tục nắm lấy tay tôi đi qua thật nhiều mùa Giáng sinh ý nghĩa hơn, bạn nhé!”

“Cho dù bạn ở đâu, hãy luôn nhớ rằng giáng sinh là mùa để yêu thương và sẻ chia. Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn trong năm mới”.

Những lời chúc giáng sinh ý nghĩa bằng tiếng Anh cho bạn bè

“Enjoy the magic of this holiday season by listening to music you love and celebrating the occasion with the people that you care for most”.

(Hãy tận hưởng sự kỳ diệu trong mùa lễ này bằng cách nghe bản nhạc bạn yêu thích và kỷ niệm dịp này với những người mà bạn quan tâm nhất)

Đêm Noel sẽ đáng nhớ hơn khi nhận được những lời chúc từ bạn bè

Đêm Noel sẽ đáng nhớ hơn khi nhận được những lời chúc từ bạn bè

“Blessed are those who choose to share and give this Christmas, you have been so generous to so many people in this Christmas. May your generosity be returned many times this Christmas and throughout the coming year. Merry Christmas!”

(Cầu Chúa ban phúc cho những người chọn chia sẻ và cho đi dịp Giáng sinh này. Bạn đã rất hào phóng với rất nhiều người trong Giáng sinh vừa qua. Sự hào phóng của bạn sẽ được trả lại gấp nhiều lần vào Giáng sinh này và trong suốt năm tới. Chúc Giáng sinh vui vẻ!)

“Don’t spend the Christmas holiday alone. Find a friend, family or other loved ones and enjoy happy time this season.

(Đừng trải qua mùa Noel một mình. Hãy tìm đến một người bạn, gia đình hoặc những người thân yêu khác và tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc trong mùa lễ này)

“You gifted me with your friendship many years ago and this Christmas, I want to thank you so much for being my rock of strength in all good times and in bad. You deserve all the goodness that the Christmas season brings”.

“Bạn đã trao tặng tôi tình bạn nhiều năm trước và Giáng sinh này, tôi muốn cảm ơn bạn rất nhiều vì đã trở thành sức mạnh của tôi trong tất cả thời điểm tốt hay xấu. Bạn xứng đáng với tất cả những điều tốt đẹp nhất mà mùa Giáng sinh mang lại).
“We hope all of your dreams and wishes come true in this Christmas holiday season and that you see the same results throughout the new year”

(Chúng tôi hy vọng rằng tất cả những giấc mơ và mong muốn của bạn sẽ trở thành sự thật trong mùa lễ này và bạn sẽ thấy kết quả tương tự trong suốt năm mới sắp tới)
“Even though we don’t see or talk to each other too often, I wish you the best thing in this season and for the coming New Year.”

(Mặc dù chúng ta không gặp nhau hoặc nói chuyện với nhau quá thường xuyên, tôi chúc bạn một mùa giáng sinh và năm mới với những điều tốt đẹp nhất)

Dù bạn bè đã cách xa cũng vẫn là một cái duyên nên trân trọng và lưu giữ

Dù bạn bè đã cách xa cũng vẫn là một cái duyên nên trân trọng và lưu giữ

Những lời chúc giáng sinh hài hước cho bạn bè

“Thế gian này chỉ có 20 thiên thần thì có đến 19 thiên thần đang ngủ say rồi. 1 thiên thần còn lại đang đọc tin nhắn của tôi và chắc chắn sẽ mỉm cười. Bạn có biết đối với tôi bạn đáng yêu như một thiên thần và rất có ý nghĩa đối với cuộc sống của tôi không? Hãy cùng bên nhau đón một mùa giáng sinh an lành nhé!”

“Noel này hãy thật vui vẻ, luôn tươi trẻ và gặp nhiều điều mới mẻ, ngày càng mạnh khỏe và nhớ luôn sạch sẽ để không có ghẻ nhé! Hehe Merry Christmas!!!”

“Ngay lúc này đây có 1 ông già Noel đang ngồi câu cá, có 1 chiếc lá đang trôi dạt trên sông, có 1 con công đang quay lòng vòng tập múa, có 1 công chúa đang ngủ trong rừng, và hẳn là có 1 thằng khùng đang đang đọc tin nhắn này của tôi. Giáng sinh vui vẻ với thật nhiều điều tốt lành nhé!”

Dù là bạn thân thiết hay bạn lâu ngày không liên lạc, hãy luôn nhớ giáng sinh là mùa để sẻ chia và cho đi, bởi vậy hãy gửi những lời chúc hài hước hay những câu chúc cảm động đầy ý nghĩa tới tất cả những người từng gắn bó với chúng ta, để họ cũng được đón nhận một đêm Noel thật ấm áp và hạnh phúc.

Ý tưởng trang trí giáng sinh cho văn phòng vừa đẹp vừa tiết kiệm

Ý tưởng trang trí giáng sinh cho văn phòng vừa đẹp vừa tiết kiệm

Không cần đầu tư bạc triệu tốn kém, bạn vẫn có thể trang trí cho phòng làm việc nhân ngày Giáng sinh chỉ với những nguyên liệu sẵn có từ những ý tưởng sau đây.

Thùy Dương | Theo Phụ nữ sức khỏe