Những bãi biển đen kỳ lạ trên thế giới

25/09/2015 02:20

Chúng ta thường hình dung bãi biển là những bờ cát trắng hoặc vàng, cùng với làn nước trong xanh. Nhưng có một số bãi biển lại được bao phủ bởi những bờ cát đen.

1 .Biển Vik , Iceland: Bờ biển này do ngọn núi lửa Mydalsjokull phun trào dung nham và tạo nên những bờ cát đen.
1. Biển Vik, Iceland: Bờ biển này do ngọn núi lửa Mydalsjokull phun trào dung nham và tạo nên những bờ cát đen.

2. Point Venus, Pháp: Vùng biển này thuộc hòn đảo Polynesian nước Pháp, đây là nơi nổi tiếng với những bãi cát đen và làn nước êm đềm quanh năm.
2. Point Venus, Pháp: Vùng biển này thuộc hòn đảo Polynesian nước Pháp là nơi nổi tiếng với những bãi cát đen và làn nước êm đềm quanh năm.

3. Biển Thiruvambadi , Ấn Độ: Varkala như một viên ngọc bí ẩn và ít được biết đến vì vậy nơi đây vẫn còn những vẻ của vùng biển hoang sơ.
3. Biển Thiruvambadi, Ấn Độ: Varkala như một viên ngọc bí ẩn và ít được biết đến, vì vậy nơi đây vẫn còn những vẻ của vùng biển hoang sơ.

4. Đảo Langkawi , Malaysia: Điều đặc biệt khi đến với hòn đảo này là những bãi cát đen xen kẽ cùng với những bãi cát trắng và theo như truyền thuyết của người dân địa phương kể, đó là do tàn tích chiến tranh của các vị thần.
4. Đảo Langkawi, Malaysia: Điều đặc biệt khi đến với hòn đảo này là những bãi cát đen xen kẽ cùng với những bãi cát trắng và theo như truyền thuyết của người dân địa phương kể, đó là do tàn tích chiến tranh của các vị thần.

5. Bãi biển đen, Alaska: Không giống như những bãi biển đen khác nơi mà bạn có thể thoải mái phơi nắng. nơi đây được bao phủ hầu như là băng tuyết.
5. Bãi biển đen, Alaska: Không giống như những bãi biển đen khác nơi mà bạn có thể thoải mái phơi nắng.

6. Biển Black Sands , California: Do những viên đá cuội màu đen phủ lên vì vậy bãi biển này có màu đen mịn, đặc biệt khi đến với bãi biển này du khách còn được tham quan những vịnh nhỏ với hoa trái xanh tốt.
6. Biển Black Sands, California, Mỹ: Do những viên đá cuội màu đen phủ lên vì vậy bãi biển này có màu đen mịn, đặc biệt khi đến với bãi biển này du khách còn được tham quan những vịnh nhỏ với hoa trái xanh tốt.

 7. Biển Santo Domingo , Philippin: Bãi biển này là kết quả của sự hoạt động núi lửa Mayon. Đây là một trong những bãi biển sạch nhất trên Thế giới, vì vậy nó còn có tên là bãi biển Pha Lê.
7. Biển Santo Domingo, Philippin: Bãi biển này là kết quả của sự hoạt động núi lửa Mayon. Đây là một trong những bãi biển sạch nhất trên Thế giới, vì vậy nó còn có tên là bãi biển Pha Lê.

8. Biển Kamari, Hy Lạp: Kamari là một ngôi làng ven bờ biển phía Nam Santorini, nơi đây là một khu du lịch nổi tiếng với những tiện nghi như giường phơi nắng và ô dù giúp bạn thư giãn trên những bãi biển.
8. Biển Kamari, Hy Lạp: Kamari là một ngôi làng ven bờ biển phía Nam Santorini, nơi đây là một khu du lịch nổi tiếng với những tiện nghi như giường phơi nắng và ô dù giúp bạn thư giãn trên những bãi biển.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Du lịch trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Các nghi lễ chính thức trong ngày giỗ tổ Hùng Vương
Ngày giỗ tổ Hùng Vương không chỉ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn mà còn là một dịp quảng bá đến thế giới...
XEM TIẾP
Cách trồng lại và chăm sóc cây đào sau ngày Tết
Để cây đào sau ngày Tết lại tươi tốt và có thể ra hoa đúng mùa Tết sang năm, cần lưu ý cách trồng lại...
XEM TIẾP
Cách trồng và chăm sóc cây quất bonsai đúng kỹ thuật sau Tết
Trồng và chăm sóc quất bonsai đúng cách sau Tết có thể giúp cho cây tươi tốt quanh năm và ra lộc vào đúng dịp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM