Ngã xuống hồ nước nóng, du khách chết mất xác

20/11/2016 06:01

Đội cứu hộ phát hiện ra thi thể dưới hồ nước nóng trong công viên quốc gia Yellowstone (Mỹ) song không thể trục vớt khiến thi thể anh bị ăn mòn vì axit sunfuric.

Colin Nathaniel Scott, một du khách 23 tuổi, thiệt mạng khi rơi xuống hồ nước nóng trong công viên quốc gia Yellowstone, thuộc bang Wyoming, Mỹ hồi tháng 6. Vụ tai nạn mới được trang CNN đăng tải hôm 17/11.

Theo báo cáo từ ban quản lý, Scott cùng chị tới một nơi không được cấp phép gần hồ nước nóng Norris Geyser trong công viên. Lorant Veress, phó kiểm lâm quản lý công viên, cho biết hai du khách trên muốn tìm một nơi để ngâm mình thư giãn. Scott đang kiểm tra nhiệt độ dòng nước thì bị trượt chân và ngã xuống lòng hồ.

Ngã xuống hồ nước nóng, du khách chết mất xác - Ảnh 1
Yellowstone nổi tiếng với hồ nước nóng Norris Geyser. Ảnh: Huffington Post.

Những nhân viên cứu hộ tìm thấy Scott nhưng họ không thể vớt thi thể của anh lên vì một cơn giông kèm sấm chớp kéo đến. Họ đến hiện trường vào ngày hôm sau và phát hiện thi thể anh đã bị axit sunfuric trong hồ ăn mòn. Ông Veress cho biết đội cứu hộ phát hiện ra một phần nhỏ còn sót lại của thi thể Scott. Chị gái của Scott đang ghi hình bằng điện thoại khi anh ngã xuống hồ, song ban quản lý Yellowstone không công bố đoạn băng này.

Ông Veress nhấn mạnh khách tham quan tuân thủ những biển cảnh báo trong Yellowstone. Ông cho biết phần lớn môi trường tự nhiên của công viên được duy trì, vì vậy có nhiều mối nguy hiểm khi du khách ghé thăm những khu vực có hồ khoáng nóng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Du lịch trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tổng hợp những câu đố mẹo hay nhất cho ngày Tết sum họp thêm vui
Ngày Tết đến hãy tạm dừng những công việc, tạm rời xa màn hình máy tính, điện thoại hay tivi để cùng ngồi quây quần...
XEM TIẾP
Cách cắm hoa ngày Tết trong lọ thủy tinh đẹp đến lạ
Thay vì cắm hoa trong bình, chậu, chúng ta có thể tận dụng những chai, lọ để cắm hoa theo kiểu mới. Cách cắm hoa...
XEM TIẾP
Cách làm đèn lồng ngày Tết mang sung túc vào nhà
Cùng xem hướng dẫn cách làm đèn lồng ngày Tết trang trí để mang thêm không khí và sắc xuân vào nhà trong dịp Tết...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM