Chân dung cô gái trẻ thích đổi sex lấy chuyến du lịch

20/10/2016 05:01

Jessica, 21 tuổi và có nhiều chuyến du lịch miễn phí cùng các chàng trai xa lạ. Họ trả cho cô mọi chi phí đi lại, ăn ở để đổi lấy tình một đêm.

Jessica đến từ Brisbane, Australia là một huấn luyện viên thể hình cá nhân. Thu nhập của Jessica đủ để cô sống thoải mái, nhưng với những chuyến du lịch tới điểm đến xa xôi và ở trong khách sạn sang trọng, thì đó vẫn là một giấc mơ.

Jessica chụp ảnh bên một hồ bơi ở khách sạn 5 sao tại Mỹ. Không chỉ riêng Jessica, xu hướng "đổi tình lấy du lịch" cũng được nhiều phụ nữ trẻ Trung Quốc ưa chuộng. Ảnh: Misstravel.

Jessica đã biến giấc mơ du lịch của mình thành hiện thực kể từ khi cô tham gia vào một trang web hẹn hò. Trong đó, các cô gái có ngoại hình hấp dẫn sẽ nhận lời mời của những người đàn ông xa lạ trên thế giới. Các cô sẽ được đi du lịch với nhiều dịch vụ đắt tiền, được chi trả mọi thứ, nhận quà tặng và đổi lại, họ quan hệ tình dục với những người đàn ông này. Đây cũng là một trào lưu trên thế giới hiện nay, đổi tình lấy du lịch.

Lần đầu tiên Jessica biết đến trang web hẹn hò khi cô đọc được một câu chuyện về nó trên facebook và tò mò đăng ký thử. "Phải mất một ngày để họ chấp nhận hồ sơ cá nhân của tôi. Một số người đã liên hệ với tôi. Một trong số họ muốn trò chuyện trước, nhưng có người thì vào thẳng luôn vấn đề rằng họ sắp tới nơi này và hỏi tôi có muốn đi cùng không", cô cho biết.

Jessica trong chuyến du lịch cùng người đàn ông xa lạ. Ảnh: Misstravel.

Cuối cùng, Jessica gặp một người đàn ông mời cô tới California, Mỹ du lịch. Anh ta đến đây để tham dự một hội nghị và muốn cô đi cùng. Người đàn ông này sống ở Mỹ, do vậy cả hai không thể gặp nhau trước khi Jessica tới California. Tuy vậy, anh chàng vẫn trò chuyện facetime và gửi tin nhắn cho cô để cả hai quen biết nhau hơn.

Sau khi Jessica cảm thấy thoải mái với bạn trai mới này và muốn tới Mỹ, anh ta đã đặt vé cho cô từ Australia tới Los Angeles. Khi phát hiện ra thiếu một số đồ cá nhân, Jessica được người đàn ông dẫn đi mua mọi thứ cô muốn. "Tôi đã sống một cuộc sống xa hoa trong một thời gian".

Cặp đôi ở tại khách sạn Hilton ở Los Angeles, sau đó là Wynn ở Lasvegas và Ocean Drive ở Miami và chuyến đi kéo dài hơn nửa tháng. "Ngoài tiền mua thẻ sim điện thoại quốc tế ở sân bay, tôi không mất thêm một xu nào cho chuyến du lịch này cả", Jessica nhớ lại.

Tuy nhiên, Jessica khuyên rằng nếu có ý định tham gia dịch vụ này, các cô gái nên biết rõ về người mời mình, để đảm bảo an toàn.

Sau khi câu chuyện của Jessica được đăng tải, nhiều người đã để lại bình luận. Nhiều người ủng hộ cô gái trẻ và cho rằng, đó là đặc quyền của phái nữ. Số khác thì cho rằng đây là một sự xuống cấp của xã hội, và những người phụ nữ như Jessica đang đẩy mình vào các mối quan hệ nguy hiểm. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Du lịch trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tổng hợp những câu đố mẹo hay nhất cho ngày Tết sum họp thêm vui
Ngày Tết đến hãy tạm dừng những công việc, tạm rời xa màn hình máy tính, điện thoại hay tivi để cùng ngồi quây quần...
XEM TIẾP
Cách cắm hoa ngày Tết trong lọ thủy tinh đẹp đến lạ
Thay vì cắm hoa trong bình, chậu, chúng ta có thể tận dụng những chai, lọ để cắm hoa theo kiểu mới. Cách cắm hoa...
XEM TIẾP
Cách làm đèn lồng ngày Tết mang sung túc vào nhà
Cùng xem hướng dẫn cách làm đèn lồng ngày Tết trang trí để mang thêm không khí và sắc xuân vào nhà trong dịp Tết...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM