Cảnh báo về dự án "Căn hộ 9X quận 7"

27/06/2019 12:01

Chính quyền phường Bình Thuận, quận 7 khẳng định, đến thời điểm hiện nay, toàn bộ địa bàn phường không có bất kỳ dự án nào mang tên “Căn hộ 9X quận 7”.

Một góc quận 7. Ảnh minh họa

Sau khi một số trang mạng mua bán, kinh doanh bất động sản đã đăng tải thông tin rao bán về dự án “Căn hộ 9X quận 7” tọa lạc ở hẻm 134 đường Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, UBND phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM đã ra văn bản cảnh báo.

Theo đó, UBND phường Bình Thuận khẳng định, đến thời điểm hiện nay, tại hẻm 134 đường Nguyễn Thị Thập nói riêng và toàn bộ địa bàn phường nói chung “không có bất kỳ dự án nào mang tên “Căn hộ 9X quận 7” được cấp phép triển khai thực hiện”.

Về các thông tin liên quan đến “dự án” này, UBND phường Bình Thuận cho biết, chưa có cơ quan thẩm quyền nào phê duyệt và cũng chưa có bất kỳ tổ chức, cá nhân nào xin chủ trương để đầu tư.

“UBND phường Bình Thuận khuyến cáo người dân khi có nhu cầu chuyển nhượng căn hộ, nhà đất thì chủ động tìm hiểu tính pháp lý của dự án từ các cơ quan quản lý nhà nước, không dựa vào thông tin trên mạng, tờ rơi chưa được kiểm chứng tránh rủi ro gây thiệt hại về sau”,

Theo tìm hiểu của PV báo VietnamNet, hiện dự án “Căn hộ 9X quận 7” được quảng bá do Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Cường Thịnh làm chủ đầu tư. Đây là dự án căn hộ chung cư mini có quy mô 1 block cao 7 tầng với 103 căn hộ, diện tích dao động từ 33 – 42m2.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Dự án trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngã ngửa với nhà mặt phố không ai dám mua vì bị đồn ma ám
Sau lần rao bán thất bại trước đây, chủ ngôi nhà đang muốn bán "đứt" căn nhà được đồn đại bị "ma ám" từ nhiều...
XEM TIẾP
Ồ ạt san lấp trái phép hồ Đồng Mô: Cơ quan quản lý tiếp tay cho vi phạm?
Chỉ trong vòng hai tháng trở lại đây, hai dự án resort liên tục đào đất đồi, san ủi đất, lấp hồ Đồng Mô (thị...
XEM TIẾP
Bình Định: Hỗ trợ 32 tỉ đồng di dời khách sạn, lấy đất làm công viên
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Trần Châu cho biết, vừa phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ tài sản do thu hồi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM