Đời Sống

Tự giảm cân nguy hiểm có thể chết người
Xem chi tiết
Người đàn ông vũ phu không những không động lòng với lời van xin của đứa trẻ mà còn nhẫn tâm ra tay luôn cả với con mình. Vụ bạo hành xảy ra tại xưởng làm việc của một gia đình ở thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, phía Nam Trung Quốc.
Xem chi tiết
Đang chạy trên đường phố thì bỗng nhiên chiếc môtô bốc cháy. Ngọn lửa dữ dội khiến lái xe hoảng hốt bỏ xe thoát thân. Sự việc được cho là xảy ra tại một tỉnh ở phía Tây Na, Trung Quốc gần đây.
Xem chi tiết
Đang đi rồi bất ngờ quay đầu mà không xi nhan nên bị nhắc nhở, tài xế ô tô tỏ vẻ bực tức lao xuống xe thì bị 2 người đàn ông đi xe máy lao vào đánh tới tấp giữa đường. Sự việc xảy ra tại đường Tô Hiến Thành - Hai Bà Trưng - Hà Nội vào hôm qua (16/4).
Xem chi tiết
Chỉ ít phút trước, người đàn ông đạp xích lô vẫn nhanh nhẹn hoạt bát khi dẫn khách du lịch vào thăm một cửa hàng. Tuy nhiên, khi quay ra xe tiếp tục chở khách thì bất ngờ ngã ngửa về phía sau, toàn thân bất động. Nạn nhân được cho là đột quỵ do thời tiết nắng nóng.
Xem chi tiết
Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở Brazil khiến chiếc ô tô bị bẹp rúm và kẹp giữa 2 xe tải. Nhưng điều khiến mọi người kinh là khi họ phát hiện ra Cardoso, người đàn ông 35 tuổi vẫn còn sống, tỉnh táo và nói được dù bị mắc kẹt trong chiếc ô tô bẹp rúm.
Xem chi tiết
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm bạn trẻ đi phượt bằng xe máy, dàn hàng ngang trên đường không cho ô tô vượt lên khiến nhiều người "nóng mắt". Theo người chia sẻ clip, nhóm thanh niên này đã chạy sóng đôi, dàn hàng ngang như vậy suốt quãng đường 30km.
Xem chi tiết
Chiếc 'xe điên' đang đỗ dưới lòng đường bất ngờ lùi trúng cột điện. Sau đó lao nhanh ra giữa đường, tông trúng một người đi xe máy. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào hàng rào chắn rồi nằm ngang giữa đường. Sự việc xảy ra vào 14h20 ngày 12/4, trên đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.