Đời Sống

Siêu thị giao thực phẩm tận tủ lạnh dù bạn không có nhà
Xem chi tiết
Bộ dụng cụ leo dừa thẳng đứng của kỹ sư Nguyễn Văn Hưng, 28 tuổi (Đồng Nai) giúp người dân thu hoạch an toàn, hiệu quả cao.
Xem chi tiết
Khi tìm thấy con trai mình trong quán net, người mẹ đã xông vào chửi bới giữa quán. Tiếp đó, bà vừa túm tay con trai vừa mắng chủ quán net vì đã để con trai bà chơi game trong khi bà đã dặn rồi.
Xem chi tiết
Trong đêm tối không có đèn đường, bà cụ bất chấp nguy hiểm băng qua đường giữa hai làn xe ngược chiều đang phóng vun vút. Rất may chiếc xe trong clip đã dừng lại kịp thời, nếu không sự việc có thể sẽ xấu đi cho cả hai bên.
Xem chi tiết
Xe chở gỗ dăm phóng nhanh, vượt ẩu thường xuyên gây tai nạn và trở thành nỗi lo sợ của người dân Quảng Ngãi. CSGT liên tục xử lý nhưng tình hình không biến chuyển.
Xem chi tiết
Thấy chú chó trước cửa nhà dân không có ai trông nom, cô gái liền ngồi trên xe dụ dỗ, sau đó nhanh chân xuống xe, ôm chú chó rồi bỏ đi. Sự việc xảy ra vào tối 12/6 tại Hòn Đất, Kiên Giang.
Xem chi tiết
Giá vàng hôm nay 14/6 trên thế giới biến động khá mạnh trước thời điểm quyết định chính sách tiền tệ Mỹ. Thị trường vàng trong nước hạ nhiệt, giá vàng quay đầu giảm.
Xem chi tiết
Hết đất làm sân phơi, nhiều ngày nay, người dân ở huyện Đông Anh chiếm dụng lòng đường để phơi nông sản dù biết nguy hiểm.