Đời Sống

Lào Cai: Xẻ thịt trâu, nghé chết rét bán la liệt trên quốc lộ
Xem chi tiết
Người mẹ Trung Quốc qua đời vì bỏng nặng do lấy thân mình che chắn cho con, trong khi đứa trẻ tử vong sau 5 lần chuyển viện liên tục.
Xem chi tiết
Ngày 7/11, công an tỉnh Hưng Yên vẫn đang tạm giữ hình sự Đoàn Hữu Khơi (17 tuổi, trú tại thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, Hưng Yên) để điều tra vụ án mạng khiến một người tử vong và một người bị thương nặng vừa xảy ra trên địa bàn.
Xem chi tiết
Đoạn clip nam thanh niên túm tóc hành hung bạn gái ngay trên phố trước sự chứng kiến của rất đông người đi đường khiến nhiều người phẫn nộ. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra trên trục đường phố Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.
Xem chi tiết
Sau khi cô nàng chia sẻ tiêu chí bạn trai không hói, không hô, không hút thuốc, không bị móm, biết quan tâm chăm sóc đã khiến chàng trai ngã ngửa. Anh chàng sở hữu một mái tóc "hói đặc trưng giống MC Quyền Linh" nên đã cười nghiêng ngả trước tiêu chí của bạn gái.
Xem chi tiết
Đoạn video ghi lại cảnh thanh niên ngồi sau một xe máy bất ngờ quơ tay, đẩy người phụ nữ đang lái xe đâm trúng đầu taxi và ngã xuống đường. Khi chị này mắc kẹt dưới chiếc xe đổ, hai thanh niên cũng dừng xe nhưng chỉ ngồi... nhìn.
Xem chi tiết
Cha đẻ của "Thần Điêu đại hiệp" và nhiều anh hùng trong tiểu thuyết kiếm hiệp khác đã chính thức từ giã cõi đời vào ngày 30/10.