Đời Sống

Dàn gái xinh trường con nhà giàu RMIT: Người nhan sắc như hoa hậu, kẻ body nóng bỏng đốt mắt
Xem chi tiết
Người đàn ông này dùng một tay để giữ tay con và điều khiển xe máy chỉ bằng một tay còn lại, bất chấp nguy hiểm cho chính mình và con cũng như với các phương tiện khác.
Xem chi tiết
Tại sự kiện UFC on ESPN diễn ra ở đấu trường Wells Fargo (Pennsylvania, Mỹ) vào cuối tháng 3 vừa qua, võ sĩ Josh Emmett đã hạ gục Michael Johnson bằng một cú đấm trời giáng. Pha ra đòn của Josh Emmett khiến đối thủ gẫy răng trước khi đổ gục xuống sàn đấu.
Xem chi tiết
Khi đang đổ xăng cho chiếc Mercedes-Benz của mình thì bất ngờ thấy một xe khác lại gần và kẻ khả nghi định lao sang để trộm xe của mình. Nhanh như cắt, cô gái đã nhảy vào chiếc xe qua cửa sổ phụ khiến tên trộm phải từ bỏ ý định. Sự việc này xảy ra tại trạm xăng Texaco, bang Georgia (Mỹ).
Xem chi tiết
Dù chúng ta có là ai, làm gì và ở đâu thì mãi vẫn là những người con nhỏ bé trong mắt Bố. Thử làm bố bất ngờ với Bài viết về Ngày của Cha bằng tiếng Anh như một món quà nhỏ đặc biệt gửi gắm đến Cha (Bố) trong ngày Father's day 2019.
Xem chi tiết
Do chân không tới đất nên cô gái đã gặp phải sự việc dở khóc dở cười. Rất may, vụ tai nạn chỉ va quệt nhẹ nên không gây chất thương nghiêm trọng.