Đời Sống

Clip: Khoảnh khắc ô tô tông phụ nữ đi bộ bay lên trời ở Tuyên Quang
Xem chi tiết
Thấy Minh Vương buồn bã và suy sụp sau khi thực hiện quả đá 11m bị thủ môn Jordan bắt bài, Quang Hải đã lặng lẽ đến bên an ủi người đàn anh thay vì chạy ra chia vui với các đồng đội. Hành động xúc động của Quang Hải nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ.
Xem chi tiết
Một sự trùng hợp đến bất ngờ, cách đây 20 năm, tại Sea Games 1999, cựu tuyển thủ Hồng Sơn cũng đã từng ăn mừng bàn thắng theo kiểu chào này. Và ngày hôm nay hình ảnh ấy lại được Bùi Tiến Dũng tiếp tục tái hiện tại vòng 1/8 Asian Cup 2019.
Xem chi tiết
Vụ việc được ghi lại vào khoảng 12 giờ trưa 22/01 trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đoạn gần trạm thu phí thuộc địa bàn huyện Đình Bảng, tỉnh Bắc Ninh. Chiếc container ngang nhiên đi ngược chiều theo hướng từ Hà Nội về Bắc Giang ngay giữa làn ô tô được chạy tốc độ cao nhất khiến nhiều người kinh hãi.
Xem chi tiết
Dù ở phương trời xa, dù phải dành tâm huyết cho từng trận đấu, chàng đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng vẫn không quên kỉ niệm ngày cưới, và chỉ một hành động nhỏ đã đủ nói lên tất cả.
Xem chi tiết
Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 17/1, tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Trong khi đang lái taxi, tài xế ngủ gật khiến chiếc xe lấn sang làn ngược chiều, đấu đầu xe tải thảm khốc.