Có lẽ một trong những khía cạnh lãng mạn nhất của một mối quan hệ yêu đương là nụ hôn. Đã có rất nhiều người cố gắng tìm lời giải cho bí ẩn này. Nụ hôn cũng là cách để kiểm tra sự hòa hợp của người bạn đời tương lai. Những dấu hiệu âu yếm nhỏ này có thể báo hiệu nhiều điều về người ấy. Vấn đề là làm thế nào chúng ta biết được ý nghĩa của nó?

Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn bí mật ý nghĩa của 7 kiểu hôn khác nhau dưới đây. Bạn có thể biết được nhiều điều ẩn giấu từ người ấy nếu chú ý.

Hôn má

Hôn má là dấu hiệu có thể báo hiệu rằng mối quan hệ đã được nâng cấp từ tình bạn thân thiện chuyển thành sự quan tâm lãng mạn. Nếu ai đó hôn má bạn vào cuối cuộc hẹn, nó có nghĩa là người này thích được ở bên cạnh bạn. Trong trường hợp bạn là nam, người phụ nữ sẽ thể hiện điều này bằng cách nghiêng nhẹ mặt về phía bạn. Nếu người đó đặt tay quanh cổ hoặc lên vai bạn, nó sẽ tăng thêm ý nghĩa cho kiểu âu yếm này.

Biết 'người ấy' có thật lòng với bạn không qua 7 kiểu hôn khác nhau - Ảnh 1
Hôn má biểu hiện người ấy thích ở bên bạn - Ảnh minh họa

Hôn kiểu Eskimo

Nếu không biết nụ hôn kiểu Eskimo là gì, chúng tôi xin giải thích 1 chút: đó là kiểu chà xát mũi của bạn vào mũi người khác. Đây không phải là cử chỉ thân thiện, mà đúng hơn là cách thể hiện cảm xúc mãnh liệt. Hành động này chứng tỏ ai đó bị bạn cuốn hút nhiều hơn chứ không phải là cuốn hút theo kiểu gợi tình hay thuần khiết. Những cặp yêu nhau lâu thường làm điều này để thể hiện tình cảm, nhưng nếu 1 người mới yêu làm điều này, nó có nghĩa là họ đang có ý định nghiêm túc với bạn.

Biết 'người ấy' có thật lòng với bạn không qua 7 kiểu hôn khác nhau - Ảnh 2
Nụ hôn kiểu Eskimo là cách thể hiện cảm xúc mãnh liệt - Ảnh minh họa

Hôn dái tai

Hôn dái tai được xem là 1 cử chỉ gợi tình vì tai là phần rất nhạy cảm của cơ thể mà chỉ dành cho những người thân thiết. Bạn bè không hôn dái tai nhau, vì thế nếu người kia hôn vào dái tai bạn, nó có nghĩa là họ bị bạn hấp dẫn.

Biết 'người ấy' có thật lòng với bạn không qua 7 kiểu hôn khác nhau - Ảnh 3
Hôn dái tai được xem là cử chỉ gợi tình - Ảnh minh họa

Nụ hôn kiểu Pháp (hôn môi)

Đây là một trong những cử chỉ gợi tình nhất có thể dành cho người mà bạn yêu mến. Nụ hôn này thể hiện sự thân thiết cùng với một chút tiếp xúc thân mật về mặt tình dục. Với nụ hôn môi này, bạn thể hiện sự quan tâm tới người mà bạn muốn có ý định nghiêm túc.

Biết 'người ấy' có thật lòng với bạn không qua 7 kiểu hôn khác nhau - Ảnh 4
Đây là cử chỉ gợi tình nhất có thể của những cặp đôi yêu nhau - Ảnh minh họa

Hôn trán 

Bạn sẽ nhận được nụ hôn này vào những lúc sup sụy từ 1 người bạn đang cố an ủi bạn. Tuy nhiên, nếu một người từng hôn bạn theo những kiểu thân mật hơn lại tặng bạn nụ hôn trên trán, điều này có nghĩa là sự hấp dẫn đang phát triển lên mức sâu đậm hơn. Nếu bạn hôn lên môi chàng/nàng mà người đó lại hôn trán bạn, nó có nghĩa là người này đang phát triển những cảm xúc mãnh liệt về 1 mối quan hệ lãng mạn. Hành động này chứng tỏ chàng/nàng cảm nhận được 1 mức độ bảo vệ cụ thể đối với bạn và cực kỳ quan tâm đến bạn.

Biết 'người ấy' có thật lòng với bạn không qua 7 kiểu hôn khác nhau - Ảnh 5
Hôn trán chứng tỏ người ấy đang có cảm giác muốn bảo vệ bạn - Ảnh minh họa

Nụ hôn bất ngờ

Nếu ai đó bất ngờ hôn bạn, nó có nghĩa là họ cảm thấy thoải mái với bạn. Bạn sẽ không hôn kiểu này với người mà bạn không gần gũi. Nụ hôn bất ngờ biểu thị một sự bột phát cảm xúc và nghĩa là ai đó thấy bạn cực kỳ hấp dẫn.

Biết 'người ấy' có thật lòng với bạn không qua 7 kiểu hôn khác nhau - Ảnh 6
Nụ hôn bất ngờ cho thấy người ấy cảm thấy bạn cực kỳ hấp dẫn - Ảnh minh họa

Nụ hôn nhẹ và kéo dài

Trái ngược với nụ hôn kiểu Pháp vốn thể hiện tình cảm mãnh liệt, nụ hôn này thể hiện tình cảm nhẹ nhàng, ngọt ngào. Nếu người yêu hôn bạn theo kiểu này, nó có nghĩa là họ quan tâm đến bạn, khiến bạn cảm thấy được yêu thương và thể hiện tình cảm theo kiểu lý trí. Đây là nụ hôn mà bạn chỉ dành cho người mà bạn thường nghĩ đến trong lòng, vì nụ hôn này có chủ đích chứ không hề vội vàng.

Biết 'người ấy' có thật lòng với bạn không qua 7 kiểu hôn khác nhau - Ảnh 7
Đây là nụ hôn dành cho người mà bạn thường nghĩ đến trong lòng - Ảnh minh họa

Bây giờ bạn đã biết ý nghĩa của chúng rồi đấy nhé, hãy chú ý đến những dấu hiệu ẩn giấu đàng sau nụ hôn của chàng/nàng để hiểu thêm về ấy.

Loạt ảnh quần áo ủng hộ miền Trung gây tranh cãi, có cả áo hai dây, quần rách đũng

Loạt ảnh quần áo ủng hộ miền Trung gây tranh cãi, có cả áo hai dây, quần rách đũng

Trong những túi đồ ủng hộ bà con vùng lũ lụt có không ít quần áo "chíp" và những món đồ gần như không thể dùng được.

hoangcongmy | Theo PhunuNews