Đánh ghen luôn là chủ đề nóng được dư luận vô cùng quan tâm. Mới đây, clip ngắn ghi lại cảnh "con giáp thứ 13" bị đánh ghen tơi bời giữa phố thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. 

Theo thông tin trên Thời đại, sự việc xảy ra vào tối ngày 9/9 trên một con đường thuộc huyện Trương Bắc, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Clip: Vợ đánh ghen cô bồ nhí tả tơi giữa đường

Cũng giống như hầu hết các vụ đánh ghen khác, nhân tình đều bị vợ đánh đập dã man mà không phản kháng được gì. Trong clip ghi lại tại hiện trường, cô vợ hung hăng xông vào túm tóc, tát liên tiếp và đánh nhiều nhát vào mặt cô bồ nhí khiến cô này chỉ biết ôm đầu chịu trận, không dám phản ứng lại. Điều này khiến chị vợ càng được đà, liên tục nắm tóc kéo lê và buông lời nhục mạ cô nhân tình của chồng. Thấy sự việc ngày càng đi quá xa, người bên đường mới lên tiếng can ngăn: "Đánh vậy là đủ lắm rồi", "Cùng là phụ nữ với nhau đừng làm khổ nhau như thế!".

Tuy nhiên, chị vợ vẫn tiếp tục đá thêm nhiều cái vào người của kẻ thứ ba và nói: "Cô cũng có chồng rồi, con thì đang học đại học mà lại không biết yên thân, đi quyến rũ chồng người khác. Bản thân thì vừa già lại vừa xấu, cô thử ngẩng mặt lên cho mọi người xem đi".

Vừa già vừa xấu còn không biết an phận, bồ già bị đánh ghen tả tơi giữa phố, chỉ biết ôm đầu chịu trận - Ảnh 1
Vợ túm tóc, tát tới tấp cô nhân tình giữa phố đông người - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Người tỏ ra rất thương cảm cho chị vợ, gặp cảnh chồng ngoại tình thì hiếm người nào có thể kiềm chế được sự phẫn nộ nên mất bình tĩnh đi đánh ghen là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, nhiều người lên tiếng phản đối, cho rằng không nên xử sự dã man đến vậy: "Sao không về đánh ông chồng quý hóa kia mà lại xử sự tàn bạo với cô bồ như vậy", "Tôi nghĩ hành động này quá bạo lực và vi phạm pháp luật", "Người ngoại tình là chồng của chị, chị phải xem xem mình quản chồng đã tốt chưa chứ?".

Vụ đánh ghen cắt trụi tóc, lột trần truồng tình địch: Mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen lên tiếng

Vụ đánh ghen cắt trụi tóc, lột trần truồng tình địch: Mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen lên tiếng

Mẹ chồng cho biết vì không thể khuyên bảo con trai từ bỏ nhân tình nên mới bất đắc dĩ cùng con dâu đi đánh ghen.