Vụ thảm sát ở Bình Phước: Chân dung nghi can thứ 3

11/08/2015 07:29

Ngày 10/8, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Văn Th. Đây là nghi can thứ 3 trong vụ thảm sát 6 người trong một nhà ở Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, trước khi xảy ra vụ thảm sát, Nguyễn Hải D. đã bàn bạc, rủ Th. cùng tham gia và Th. đồng ý. Tuy nhiên, khi D. cùng Th. mang hung khí tìm đến nhà ông Lê Văn Mỹ, do bị một trong những người thân của gia đình nạn nhân từ chối mở cửa nên Th. đổi ý không làm nữa mà bỏ ra về.

Sau nhiều lần đề nghị Thoại tiếp tục cùng mình thực hiện hành vi không được, D. đành phải trở về nhà nhưng vẫn quyết tâm thực hiện bằng được hành vi của mình nên gọi điện nhờ người giúp sức thay là Vũ Văn T. và được T. đồng ý. Ngay sau đó, D. và T. cùng lên kế hoạch thực hiện hành vi man rợ.

Liên quan đến vụ thảm sát kinh hoàng khiến 6 người thiệt mạng ở Bình Phước, mới đây, cơ quan chức năng đã tiến hành giám định tâm thần đối với hai bị can Nguyễn Hải D. và Vũ Văn T.

Kết quả cho thấy sức khỏe, tâm lý cả hai đều ổn định, không có biểu hiện của bệnh tâm thần. Việc giám định tâm thần hai bị can nhằm đảm bảo chặt chẽ về mặt chứng cứ, quy trình tố tụng, đảm bảo quyền lợi của các bị can.

 

Ngoài 2 nghi can chính đã bị bắt giữ (Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến), đến nay có thêm 1 nghi can là Trần Đình Thoại (ảnh giữa) cũng vừa bị cơ quan điều tra bắt giữ vì nghi có liên quan đến vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước.


Nghi can Trần Đình Thoại

Trước đó, như tin tức đã đưa, dự kiến trong tuần tới, cơ quan tố tụng sẽ đưa hai bị can vụ thảm sát kinh hoàng này đến nơi gây án để thực nghiệm hiện trường. Đang có thông tin cho rằng, việc thực nghiệm hiện trường sẽ được tiến hành trong bí mật để đảm bảo không bị xáo trộn hiện trường.

Hai bị can Nguyễn Hải D. và Vũ Văn T. bị cơ quan tố tụng tỉnh Bình Phước khởi tố và ra lệnh tạm giam bốn tháng để điều tra về hai tội danh: Giết người và cướp tài sản. D. và T. được cho là hung thủ gây ra vụ thảm sát sáng 7/7 khiến 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ chết thảm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hà Nội: Một cụ ông tử vong khi trú nắng, nghi bị sốc nhiệt do trời nóng gay gắt kéo dài
Sự việc xảy ra vào chiều ngày 18/5, trước cửa nhà của một hộ dân trên đường Yên Phụ, thuộc phường Trúc Bạch, quận Ba...
XEM TIẾP
Từ tu luyện cuồng tín đến giết người giấu xác trong khối bê tông
Nghi can Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ TP.HCM) được xác định là trưởng nhóm, dùng ô tô chở cả nhóm đi tu luyện...
XEM TIẾP
Giá vàng hôm nay 19/5: Xuống mức thấp nhất 2 tuần
Giá vàng liên tiếp đi xuống trong phiên giao dịch cuối tuần và chạm mức thấp nhất hai tuần qua do thị trường chứng khoán...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM