Liên quan đến vụ việc ông N.V.K (70 tuổi) bị tố cáo về hành vi xâm hại bé H. (11 tuổi, ngụ phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM) nhiều lần, cơ quan công an cũng đã có quyết định khởi tố - điều tra, ngày 10/11, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội luật sư Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM xác nhận hiện đã có kết quả giám định.

Vụ ông lão 70 tuổi sang nhà ngủ nhờ, nghi hiếp dâm bé gái 11 tuổi: Xét nghiệm có tế bào nam trong dịch âm đạo cháu bé - Ảnh 1
Luật sư cho biết, bé gái bụng to bất thường là vì ăn không tiêu chứ không mang thai - Ảnh: Báo Đất Việt

Nói về nghi vấn nạn nhân bị xâm hại đến mang thai, luật sư Nữ cho biết, bé H. có vấn đề về tiêu hóa nên thức ăn không tiêu, dẫn đến bụng to bất thường chứ không hề có thai. Kết quả giám định cho thấy có tế bào nam trong âm hộ cháu bé. Hiện em đã đi học lại nhưng vẫn còn ám ảnh về những gì đã xảy ra.

Trao đổi với PV báo Đất Việt, bố bé H. cũng xác nhận, hiện tinh thần bé vẫn hoảng loạn và chưa giao tiếp thoải mái với người ngoài được. Mỗi lần đi vệ sinh, bé vẫn ôm bụng và kêu đau vùng kín. Hiện bé đã uống thuốc và thoa thuốc chống viêm nhiễm.

Nói về ông K. - người bị nghi xâm hại bé gái 11 tuổi, người mẹ cho biết, từ hôm gia đình chị phát giác sự việc, vợ con ông K. không sang nhà xin lỗi hay hỏi thăm cháu bé một lần nào. Ông K. thì đóng cửa ở trong nhà suốt không đi đâu.

"Nhìn khuôn mặt cũng hiền mà không ngờ lại có những hành động như vậy với 1 đứa trẻ", mẹ bé H. nói.

Vụ ông lão 70 tuổi sang nhà ngủ nhờ, nghi hiếp dâm bé gái 11 tuổi: Xét nghiệm có tế bào nam trong dịch âm đạo cháu bé - Ảnh 2
Bé H chỉ lại chỗ bị ông K xâm hại. Ảnh: Thời Đại

Như đã đưa tin, theo đơn tố cáo của gia đình bé H. gửi lên Công an quận Bình Tân, ông K. đã xâm hại tình dục gái 11 tuổi 3 lần vào đầu tháng 7/2017.

Nạn nhân kể lại, lần đầu tiên ông K. dắt bé về phòng trọ của mình để xâm hại. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, ông K. đe dọa nếu nói cho ai biết sẽ giết chết khiến bé H. vô cùng sợ hãi.

Đau lòng hơn là, lần thứ 2 ông K. xâm hại bé gái tại chính nhà của em. Tối 10/7, ông đến nhà trọ của cháu bé xin ngủ nhờ với lý do con cháu đi vắng hết nên không dám ngủ một mình. Nghĩ đến tình làng nghĩa xóm, bố mẹ cháu bé gật đầu đồng ý. Tuy nhiên, sau khi ăn bịch cóc mà ông K. đem tới, hai vợ chồng ngủ li bì, không hề biết con gái bị xâm hại.

Đến tối 12/7, trong lúc bé H. đang phụ việc ở quán chè, ông K. đi xe đạp đến rồi chở bé gái ra bãi đất hoang để tiếp tục xâm hại một lần nữa. Thấy bé kêu la đau đớn, ông ta đưa 130 ngàn đồng, dặn đi mua thuốc và đừng nói cho ai biết.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an quận Bình Tân điều tra, làm rõ.

Bé lớp 4 bị cha dượng dâm ô, mẹ bao che cho hành vi thú tính: Công an vào cuộc, nghi phạm thừa nhận

Bé lớp 4 bị cha dượng dâm ô, mẹ bao che cho hành vi thú tính: Công an vào cuộc, nghi phạm thừa nhận

Tại cơ quan công an, gã cha dượng thú nhận hành vi dâm ô con riêng của vợ dù trước đó liên tục bất hợp tác.

Hà Hà (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe