Vụ 'Hot girl' Bella: Đứa con xuất hiện trong clip mẹ nhờ con trả thù đời khiến cư dân mạng bất mãn, đau xót

Đời sống 16/07/2017 08:57

Đêm 14/7, sau khi gây rối trên máy bay, mẹ con Bella đã bị đuổi xuống máy bay. Mới đây, Bella đã đăng tải lên kênh YouTube cá nhân đoạn clip chửi mắng hãng hàng không, tuyên bố không bao giờ trở lại đất Sài Gòn và nhờ con trai trả thù đời thay mẹ khiến đông đảo cư dân mạng lẫn những người quan tâm vụ việc không khỏi đau lòng, trăn trở.

Cách đây không lâu, vì thương và tội cho hoàn cảnh đứa con bé bỏng của Bella nên chị Nguyễn Hương Linh, một mạnh thường quân, đã ra Hà Nội nhận bảo trợ cho đứa trẻ và đưa hai mẹ con cô gái nhiều tai tiếng này vào TP.HCM để chăm sóc.

Tuy nhiên, sau đó, theo lời chị Linh chia sẻ, Bella cảm thấy nơi này không dễ kiếm sống như đất Hà Nội nên làm ầm ĩ muốn trở về Hà Nội. Vì thế, đêm 14/7, chị Hương Linh đưa mẹ con Bella lên máy bay trở về, tuy nhiên vì hành vi gây rối làm phiền người khác quá đáng nên cô nàng lại bị đuổi khỏi máy bay.

Vụ 'Hot girl' Bella: Đứa con xuất hiện trong clip mẹ nhờ con trả thù đời khiến cư dân mạng bất mãn, đau xót - Ảnh 1
Theo thông tin trực tiếp từ chị Hương Linh cùng một số nguồn thông tin khác, hot girl Bella sau khi gây náo loạn thì bị đuổi khỏi sân bay, và đến nay vẫn chưa rõ tung tích - Ảnh: Facebook

Theo một số thông tin chia sẻ từ chị Hương Linh lẫn một số nguồn tin liên quan, sau khi bị đuổi khỏi sân bay Tân Sơn Nhất, mẹ con Bella đã biến mất đến nay vẫn chưa rõ thông tin chính xác đang ở đâu.

Cách đây vài giờ, trên một trang mạng xã hội lại có thông báo rằng mẹ con Bella vẫn an toàn. Không chỉ vậy, Bella còn quay video clip chửi bới hãng hàng không đã đuổi cô, thề sẽ không bao giờ quay trở lại TP.HCM nữa, và thông tin gây sốc nữa là trong clip, cô bảo khi con trai cô lớn lên sẽ trả thù tất cả những ai đã đối xử không tốt với hai mẹ con.

 

Đến nay, vẫn chưa có thông tin gì mới về nơi ở của Bella. Điều khiến cư dân mạng và những người quan tâm nhất hiện nay chính là tình hình của đứa trẻ vô tội, đáng thương kia.

“Trời ơi, nhìn phía sau thấy bé phờ phạc không cầm lòng được. Lo cho con bú đi, đừng tạo khẩu nghiệp nữa”, nickname G.P, một người dùng mạng xã hội facebook, bình luận.

Vụ 'Hot girl' Bella: Đứa con xuất hiện trong clip mẹ nhờ con trả thù đời khiến cư dân mạng bất mãn, đau xót - Ảnh 2
Một số bình luận của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

“Mới 17 ngày tuổi mà ôm thằng nhỏ đi rong khắp nơi, nó mà có chuyện gì xảy ra thì đừng có khóc. Còn bản thân cô này nữa, sinh con xong mà chẳng kiêng khem gì hết, cứ thế mà chạy rong ngoài đường rồi son phấn lòe loẹt các kiểu, không xứng làm mẹ. Chỉ thấy khổ thằng bé chứ cô này nhìn chả đồng cảm nổi”, T.Q bức xúc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi, cập nhật thông tin sự việc.

Điều khiến cư dân mạng và những người quan tâm đến vụ việc liên quan hot girl Bella cảm thấy đau lòng và trăn trở nhất hiện nay chính là tình hình của đứa trẻ vô tội, đáng thương kia.

'Hot girl' Bella náo loạn khiến máy bay quay đầu giữa đêm?

“Bella lên máy bay rồi mà còn ầm ĩ khiến máy bay quay đầu đáp xuống Tân Sơn Nhất” là thông tin mới nhất trên trang cá nhân chị Hương Linh – người trực tiếp đứng ra giúp đỡ mẹ con Bella trong những ngày vừa qua.

TIN MỚI NHẤT