Vụ chủ tịch xã lộ 60 ảnh nóng với cấp dưới: Người vợ có phát ngôn gây sốc và hoàn toàn trái ngược với chồng

Đời sống 27/09/2017 19:38

Sau khi hàng loạt tấm ảnh nóng của chủ tịch xã Thanh Xuân cùng cấp dưới xuất hiện tràn lan trên mạng, người vợ đã có tiết lộ gây sốc, trái ngược hẳn với chồng.

Liên quan đến vụ ông L.T.T., chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) lộ hàng loạt ảnh nóng với bà Đ.T.S., cán bộ công chức văn phòng thống kê xã Thanh Xuân, ông Trần Minh Dũng (Chánh Văn phòng Huyện ủy Như Xuân) cho biết Thường trực Huyện ủy đã nắm được thông tin vụ việc này và đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Vụ chủ tịch xã lộ 60 ảnh nóng với cấp dưới: Người vợ có phát ngôn gây sốc và hoàn toàn trái ngược với chồng - Ảnh 1
Những hình ảnh nhạy cảm của Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân được phát tán trên mạng ngày 22/9 - Ảnh: Dân trí 

Dân trí đưa tin, để làm rõ sự việc, buổi sáng thứ Hai (ngày 25/9), Huyện ủy Như Xuân đã triệu tập cuộc họp yêu cầu ông L.T.T., người xuất hiện trong những bức ảnh nhạy cảm được tung lên mạng trước đó giải trình.

Trong cuộc họp, ông T. đã phủ nhận mối quan hệ giữa ông và bà Đ.T.S. và cho rằng những hình ảnh nhạy cảm được tung lên mạng xã hội đã được cắt ghép, chỉnh sửa bằng công nghệ.

“Thường trực Huyện ủy đã họp và giao cho Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vào cuộc khi đảng viên có dấu hiệu vi phạm và báo cáo kết quả về Ban Thường vụ Huyện ủy”, ông Dũng trả lời báo Người lao động.

Vụ chủ tịch xã lộ 60 ảnh nóng với cấp dưới: Người vợ có phát ngôn gây sốc và hoàn toàn trái ngược với chồng - Ảnh 2
ông L.T.T. đã phủ nhận mối quan hệ giữa ông và bà Đ.T.S. và cho rằng những hình ảnh nhạy cảm được tung lên mạng xã hội đã được cắt ghép, chỉnh sửa bằng công nghệ - Ảnh: Dân trí

Ông Dũng cũng cho biết, sau khi có kết quả kiểm tra dấu hiệu vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo điều lệ Đảng, tuyệt đối không dung túng, bao che.

Trong một diễn biến khác liên quan tới vụ việc, có thông tin cho rằng bà Th. (vợ ông L.T.T.) chính là người đăng tải những hình ảnh nhạy cảm của chồng và nhân tình lên mạng xã hội. 

"Tôi đã phát hiện ra quan hệ của hai người từ lâu nhưng không biết làm cách nào để chấm dứt. Tôi không biết dùng Facebook và không có những hình ảnh đó. Mong muốn bây giờ của tôi là các cơ quan xử lý nghiêm mối quan hệ bất chính của chồng tôi và cô S.", bà Th. trả lời báo Công lý.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và thông tin về vụ việc.

Vào chiều ngày 22/9, tài khoản Facebook T.T. đăng tải hơn 60 hình ảnh và 5 đoạn clip ghi lại cảnh thân mật giữa ông L.T.T. với bà Đ.T.S. (SN 1987, cán bộ công chức xã Thanh Xuân).

Những hình ảnh được đăng lên Facebook thể hiện rõ mặt ông T. và bà S., trong đó có nhiều ảnh thân mật, nhạy cảm và cảnh tượng xung quanh giống như trong khách sạn.

Bên cạnh đó, nhiều đoạn video còn thể hiện những dòng tin nhắn trò chuyện khá thân mật, trên mức bình thường giữa ông T. và bà S.

Những hình ảnh trên sau khi xuất hiện trên Facebook đã được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh chóng mặt. Tuy nhiên, tài khoản đăng tải hình ảnh và video đã bị khóa sau 1 ngày, hiện không thể truy cập.

Thanh Hóa: Huyện vào cuộc vụ chủ tịch xã lộ ảnh 'vui vẻ'

Hàng loạt ảnh nhạy cảm được cho là của Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa với nữ cán bộ văn phòng khiến dư luận xôn xao.