Cách đây không lâu, anh Thái Vũ Thiện (32 tuổi, trú tại An Dương, Tây Hồ, Hà Nội) có chia sẻ về việc con anh, bé Thái Quang Minh 4 tuổi mất tích khi về nhà ngoại. Kể từ đó đến nay anh đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khắp nơi trên đất nước nhưng thông tin chính xác về đứa trẻ vẫn mù mịt.

Suốt nhiều ngày qua, anh Thiện vẫn lang thang trên khắp các con phố để tìm con, dù biết hy vọng mong manh nhưng anh vẫn tin rằng một ngày nào đó cha con sẽ được đoàn tụ. Nhờ những người dân sống gần nhà nói là nhìn thấy vợ cũ của anh bế con đi nên anh cũng phần nào an tâm hơn.

Vụ bé trai 4 tuổi mất tích khi về nhà ngoại: Sau 1 tháng tìm kiếm, bố rụng rời nghe tin báo đến nhận xác con - Ảnh 1
Anh Thiện và con trai 4 tuổi - Ảnh: Gia đình và Xã hội

Kể từ ngày chia sẻ thông tin về việc bé Minh mất tích trên các trang mạng xã hội, anh Thiện nhận được rất nhiều cuộc gọi của người lạ thông báo là nhìn thấy đứa bé giống con anh.

Để chia sẻ về cảm xúc của người cha mất con trong những ngày qua, anh Thiện đã có cuộc trao đổi với phóng viên Gia đình và Xã hội. Anh cho biết: “Mỗi khi nhận được điện thoại của người lạ hỏi về việc con bị mất tích, tôi đều cảm nhận được họ có sự đồng cảm và mong muốn tôi sẽ tìm được con trai. Vừa rồi, tôi nhận được cuộc điện thoại của một người dân sống ở Thanh Hóa bảo vào lấy xác cháu bé, họ bảo cháu rất giống con tôi. Lúc ấy, tôi hoảng, đớn đau vô cùng.

Vụ bé trai 4 tuổi mất tích khi về nhà ngoại: Sau 1 tháng tìm kiếm, bố rụng rời nghe tin báo đến nhận xác con - Ảnh 2
Bé Minh mất tích cách đây gần một tháng - Ảnh: Gia đình và Xã hội

Tôi đang trên đường đi đến Thanh Hóa thì gọi điện lại bảo họ gửi ảnh thì mới biết thông tin cháu đó hơn 10 tuổi, không thể là con mình. Lúc đó, tôi mất bình tĩnh nên rối hết cả lên. Tôi cũng rất buồn cho cháu bé không may mắn khi mất mạng đó”.

Trước đó, như Phụ Nữ và Gia Đình đã thông tin, vào ngày 26/8, anh Thiện đưa bé Thái Quang Minh về nhà ngoại ở xóm 5 (xã Kim Thư, huyện Thanh Oai, Hà Nội) chơi. Buổi chiều, sau khi đi làm về, anh quay lại đón con thì không thấy bé đâu. Vào hôm đó, mẹ bé Minh cũng trở về từ Trung Quốc thăm gia đình

Theo lời anh Thiện, anh và chị Lê Thị Liên chia tay nhau cách đây 5 năm. Cũng từ đó, hai người không còn liên lạc với nhau.

Hiện nay, anh gọi lại số điện thoại của vợ cũ nhưng không được, cả nhà ngoại cũng không có ai ở nhà.

Nam thanh niên ăn lá ngón tự tử vì... không được đi học bằng lái xe

Nam thanh niên ăn lá ngón tự tử vì... không được đi học bằng lái xe

Do không được đi học bằng lái xe, nam thanh niên này đã nghỉ quẩn rồi ăn lá ngón tự tử.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe