Vợ đòi tiền chữa phụ khoa: 'Chồng giở đủ trò tình dục'

05/10/2015 15:25

Trong vụ vợ đòi tiền chồng chữa bệnh phụ khoa, theo lời kể của người vợ hàng đêm bị chồng giở đủ các trò bạo lực tình dục.

Mới cưới, vợ chồng chị Mai (20 tuổi) đã xảy ra mâu thuẫn. Sau bốn tháng lấy chồng, không chịu được cảnh làm vợ, làm dâu chị về nhà cha mẹ sống, đi khám và phát hiện mình bị bệnh phụ khoa.

Theo chị Mai anh Nam (24 tuổi, chồng chị) gây bệnh cho vợ nhưng không chăm sóc, động viên nên chị làm đơn gửi UBND xã để đòi gia đình chồng phải trả tiền công làm dâu và tiền trị bệnh phụ khoa. Xã hòa giải không thành.

Quá bức xúc và xấu hổ, anh Nam đã làm đơn ly hôn gửi đến TAND huyện Hồng Dân, Bạc Liêu.

Mâu thuẫn vì chồng dở đủ trò bạo lực tình dục

Chi Mai kể: “Hàng đêm, anh ấy đòi quan hệ, giở đủ các trò bạo lực khiến tôi không chịu nổi nên giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Được một thời gian ngắn, tôi không chịu được nên mới khăn gói bỏ về nhà bố mẹ đẻ”.

Mâu thuẫn giữa hai hai vợ chồng chị Mai ngày càng trở lên sâu sắc khi người vợ luôn bị ám ảnh bởi những thói bạo hành tình dục của chồng. Đồng thời, chị Mai phát hiện mình bị nhiễm bệnh phụ khoa.

 Trong suốt quá trình ngược xuôi chữa trị bệnh chỉ có mình chị Mai mà không có chồng đi cùng. “Các bác sĩ bảo bệnh của tôi là do quan hệ tình dục gây lên mà tôi chỉ có chăn gối với chồng. Thế mà bây giờ lại chỉ có mình tôi chịu thì thật không đành” – chị Mai chia sẻ.

Vo doi tien chua phu khoa: 'Chong gio du tro tinh duc'
Vợ quyết đòi tiền công làm dâu

Tổng số tiền chữa bệnh phụ khoa chị Mai phải bỏ ra hết 38 triệu đồng.

Xót tiền, cộng với việc tủi thân khi chỉ có một mình đi khám chữa bệnh nên chị Mai quyết định viết đơn gửi lên chính quyền UBND xã Lộc Ninh, huyện Hồng Dân yêu cầu anh Nam phải chia sẻ gánh nặng này.

Tuy nhiên, anh Nam không đồng ý và gửi đơn xin ly hôn đến TAND huyện Hồng Dân giải quyết.

Chồng nói cảm xúc dâng trào thì đó không thể coi là bạo lực tình dục

Ông Cao Quốc Bảo – Chánh án TAND huyện Hồng Dân cho biết, trong phiên xét xử chị Mai một mực khẳng định chồng mình thường xuyên bạo hành tình dục khiến chị không thể chịu nổi nên mới bỏ đi nhưng lại không đưa ra được bằng chứng nào.

Trong khi đó, anh Nam lại kiên quyết không thừa nhận những lời tố cáo của vợ với lý do: “Chuyện vợ chồng quan hệ chăn gối là điều hiển nhiên. Lúc cảm xúc dâng trào thì đó không thể coi là bạo lực tình dục”.

Cuối cùng, ông Bảo chấp nhận đơn ly hôn của anh Nam mà bác tất cả những yêu cầu của chị Mai.

Như thông tin trước đó, để chấp nhận đơn ly hôn chị Mai yêu cầu chồng và mẹ chồng phải trả năm chỉ vàng 24k mà mẹ chồng đã cho hai người lúc cưới.

Khoản tiếp theo là tiền bốn tháng làm dâu. Theo chị  mẹ chồng phải trả tiền công làm dâu mỗi ngày là 100.000 đồng, tổng cộng tiền mẹ chồng phải trả bốn tháng làm dâu là 36 triệu đồng.

Vụ việc đã được hai cấp tòa sơ thẩm và phúc thẩm đưa ra giải quyết.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nhân viên Auchan "muốn khóc" nhìn khách vừa mua, vừa ăn, vừa phá hàng hóa trong siêu thị
Auchan chính thức giảm giá 50% các sản phẩm gia dụng và 25% cho hầu hết sản phẩm tại siêu thị từ thứ 2,...
XEM TIẾP
Chính thức truy tố ông Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô trẻ em, khung hình phạt cao nhất 3 năm tù
VKS quận 4, TP.HCM đã chuyển hồ sơ truy tố ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP.Đà Nẵng, cựu Phó Viện trưởng VKSND TP.Đà...
XEM TIẾP
Người vợ trẻ mắc ung thư giai đoạn cuối, mổ ngồi để sinh con
Phát hiện ung thư di căn khi đang mang bầu 3 tháng, chị Liên quyết định giữ lại thai nhi để sinh con.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM