Vợ bị nhân tình vừa đánh vừa thách thức “không giữ được chồng thì để tao giữ”

Vụ việc xảy ra vào cuối năm 2016 tại một xóm trọ thuộc tỉnh Đồng Nai. Sau khi clip ghi lại sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận rất nhiều ý kiến chỉ trích từ dư luận.

 

Trong đoạn clip, người vợ đã bắt quả tang người chồng đang thân mật với nhân tình tại phòng trọ của cô ta. Khi đối diện với chồng, người vợ không ngừng mắng chửi: “Anh đi rửa xe như thế này hả? Bồ bịch trai gái như thế này hả? Anh về nhà lừa vợ dối con như vậy hả?”

Vợ bị tình địch đánh và thách thức: 'Không giữ được chồng thì để tao giữ' - Ảnh 1
Cô bồ nhí xông ra thách thức người vợ: "Mày không giữ được chồng thì để tao giữ nhé" - Ảnh: Internet

Sau đó, người vợ vì quá tức giận đã xông vào đánh cô nhân tình nhưng người chồng đã nhanh tay chặn lại. Trong khi đó, cô nhân tình (mặc váy hồng) không những không xấu hổ mà còn xông ra dùng cây lau nhà đánh vào người vợ, vừa đánh vừa chửi lại: “Mày không giữ được chồng thì để tao giữ cho nhé”.

Vợ bị tình địch đánh và thách thức: 'Không giữ được chồng thì để tao giữ' - Ảnh 2
Cô "bồ nhí" xông ra khỏi phòng trọ dùng cây lau nhà để đánh người vợ - Ảnh: Internet

Cuối đoạn clip, người chồng còn hung dữ quát tháo và yêu cầu vợ về nhà. Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên facebook không lâu đã nhận được rất nhiều ý kiến chỉ trích từ dư luận.

Tài khoản tên P.H bình luận: “Chị vợ hiền quá. Khổ thân, chồng đã lăng nhăng lại gặp phải cô bồ nhí chua ngoa, đanh đá. Xem mà bức xúc thay”.

Người dùng tên H.L thì lên tiếng: “Kinh khủng thật, đã đi cướp chồng nhà người ta mà còn lớn tiếng quát mắng và cầm chổi đáp trả vợ. Anh chồng thì nhu nhược ở giữa không biết làm gì. Nếu không còn tình cảm nữa thì nên ra tòa giải quyết, đừng cặp bồ sau lưng vợ”.

Bị nhân tình của chồng đe dọa, thuê người tạt sơn vào người

Vào giữa tháng 12/2016, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cô gái bị tạt sơn lên khắp người. Theo thông tin từ dòng trạng thái của em gái nạn nhân trên facebook thì chính nhân tình của chồng đã thuê người làm việc này. Nạn nhân tên là P.P., thời điểm xảy ra vụ việc đã có con gái 8 tuổi và đang mang thai 6 tháng.

Vợ bị tình địch đánh và thách thức: 'Không giữ được chồng thì để tao giữ' - Ảnh 3
Hình ảnh P.P sau khi bị tạt sơn khắp người - Ảnh: Internet

Dòng trạng thái của em gái P.P:

"Cách đây mấy hôm, chị của mình là P.P. trong tình trạng rất lo sợ lên tiếng kêu cứu cộng đồng mạng vì chồng chị ngoại tình đã hơn 2 năm. Và chị liên tục bị cô ta gọi, nhắn tin đe dọa sẽ đánh đập chị, bắt cóc con gái chị và phá hoại không cho chị buôn bán. Khi chị đăng bài nhờ cộng đồng giúp đỡ thì cô ta hăm dọa 2 mẹ con (vì chị đang mang thai được 6 tháng).

Hôm qua, trên đường đang chạy xe mình bị cô ta cùng 2 tên giang hồ nữa đạp xe, và liên tục đạp vào lưng và đầu. Sau đó, bọn chúng quăng thùng sơn màu xanh vào người mình.

Đến giờ vẫn chưa hoàn toàn rửa hết được và toàn thân trày trụa, đau nhức tinh thần rất hoảng loạn, lo sợ không dám ra đường".

Sau dòng trạng thái của em gái, P.P chia sẻ rằng cô biết chồng mình ngoại tình từ lâu và thường xuyên bị nhân tình của chồng nhắn tin, gọi điện để đe dọa. Được biết, nhân tình của chồng P.P hiện đã có gia đình, có con và là người từng được vợ chồng cô cưu mang trong lúc khó khăn.

Trong đoạn tin nhắn mà P.P chia sẻ với cư dân mạng, cô nhân tình không ngừng dùng những lời lẽ đe dọa như: "Cứ đăng đi rồi hiểu, coi chừng ăn tát nhé, rồi mặt chị cũng bầm luôn".

Vợ bị tình địch đánh và thách thức: 'Không giữ được chồng thì để tao giữ' - Ảnh 4
Đoạn hội thoại qua tin nhắn giữa P.P và nhân tình của chồng - Ảnh: Internet
Vợ bị tình địch đánh và thách thức: 'Không giữ được chồng thì để tao giữ' - Ảnh 5
Ảnh: Internet

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên Facebook đã nhận được hơn 10.000 lượt like và chia sẻ, cùng hàng loạt bình luận lên án cô nhân tình như: "Trơ trẽn quá", "thể loại gì đây không biết, loạn hết lên rồi", "trên đời này có thứ mất dạy thế hả trời?"...

1001 kiểu cuồng ghen: Đánh tình địch, lột đồ giữa quán cà phê, phát livestream lên Facebook

1001 kiểu cuồng ghen: Đánh tình địch, lột đồ giữa quán cà phê, phát livestream lên Facebook

Đánh ghen rồi livestream trên Facebook, lột quần áo tình địch tại nơi công cộng, quay video rồi đăng tải trên YouTube... là những cách mà nhiều chị em phụ nữ đã làm để thỏa cơn giân dữ khi phát hiện chồng có nhân tình.