Vi phạm giao thông, đối tượng nhiễm HIV cắn CSGT

09/02/2017 20:11

Bị thổi phạt, đối tượng nhiễm HIV đã rạch tay chảy máu, tấn công và cắn CSGT.

Ngày 9/2, công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hai anh em ruột Trách Thái Bạch Hoàng Nguyên và Trách Thái Bạch Hoàng Tuấn (cùng 39 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) về hành vi chống người thi hành công vụ. Trong đó Nguyên là đối tượng nhiễm HIV cắn CSGT, vì thấy em trai tranh cãi với tổ CSGT khi bị dừng xe lập biên bản.

Trước đó, tổ công tác của Đội CSGT Bến Thành thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt công an TP.HCM tuần tra, lập chốt xử lý tại giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Bỉnh Khiêm (phường Bến Nghé, quận 1). Tổ công tác có nhiệm vụ xử lý các trường hợp vi phạm đã được phát hiện bằng phương tiện kỹ thuật nhưng chưa lập biên bản vi phạm.

Đến khoảng 10 giờ 30 sáng, tổ công tác phát hiện xe ô tô mang BKS: 51F – 581.19. Xe này trước đây từng có hành vi vi phạm giao thông, bị camera của CSGT ghi hình nhưng chưa xử lý vi phạm. Do đó tổ công tác của Đội CSGT Bến Thành đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Lúc này đối tượng Tuấn là người điều khiển xe chở anh trai. Tuấn dừng xe nhưng có hành vi không xuất trình giấy tờ, và lớn tiếng với lực lượng CSGT. Thấy em trai cự cãi lớn tiếng, Nguyên đã xuống xe và có hành vi dùng dao lam tự rạch tay làm chảy máu. Điều đáng nói Nguyên là người nhiễm HIV, và cố tình dùng dao lam xông vào tấn công CSGT.

Thấy đối tượng liều lĩnh, một CSGT đã đánh vào tay khiến Nguyên làm rơi dao lam xuống đất. Tuy nhiên đối tượng này tiếp tục lao vào cắn chân gây trầy xước, chảy máu chân một thành viên tổ công tác. Ngay sau đó tổ CSGT đã khống chế, bắt giữ anh em Nguyên, Tuấn, bàn giao cho công an phường Bến Nghé, quận 1 lập hồ sơ xử lý.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bé gái 12 tuổi bị nam thanh niên hiếp dâm trên đường đi học về
Theo đơn trình báo của gia đình, khi đang trên đường đạp xe từ trường về nhà lúc chập tối, nữ sinh 12 tuổi đã...
XEM TIẾP
Tâm sự đau xót của bố mẹ nghi phạm trẻ nhất vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: "Nó cầm xẻng ra khỏi nhà, ngờ đâu lại là hôm nó đi gây tội"
Bố nghi phạm Lường Văn Lả cho biết vì biết con nghiện nên gia đình theo sát con 24/24, mặc dù nghiện nhưng Lả vẫn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM