Về ra mắt thấy nhà bạn trai nghèo khó, cô gái hoang mang không biết nên tiếp tục hay dừng lại

31/08/2017 16:45

Khi thời đại phát triển, nhiều người tin rằng đồng tiền có thể làm thay đổi con người và chuyện “một túp lều tranh hai quả tim vàng” cũng là điều xa xôi.

Mới đây, một tài khoản facebook có tên N.Q đã đăng tải lên một trang fanpage bức ảnh ngôi nhà bằng đất cũ nát và lụp xụp với những lời chia sẻ khiến nhiều người chú ý.

Cụ thể cô gái chia sẻ như sau:

“Các chị ạ, Chủ nhật vừa rồi em về quê anh người yêu chơi. Thật sự mà nói thì không phải em tham giàu đâu nhưng mà tới nhà anh bước chân xuống xe máy em có chút gì đó hụt hẫng quá. Lúc yêu anh nói nhà anh nghèo nhưng em không nghĩ là lại nghèo quá như vậy ạ.

Về ra mắt thấy nhà bạn trai nghèo khó, cô gái hoang mang xin ý kiến?
Bài chia sẻ của cô gái thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng - Ảnh: Internet

Em sợ cuộc sống sau hôn nhân lắm ạ không có tiền vợ chồng đánh chửi nhau con cái sẽ khổ. Hôm về nhà anh cũng có cô, dì, chú, bác đến chơi chắc là xem mặt em thì phải. Nhà anh là nhà ba gian được lợp bằng rơm ạ, em nghĩ là gian nhà này chắc phải từ đời ông cố tổ anh để lại. Đây là gian bếp nhà anh ạ. Các chị cho em ý kiến với ạ, có nên tiếp tục hay dừng lại tình yêu này ạ. Chứ nói thật em nản lắm, các chị đừng ném đá em tội nghiệp”.

Sau khi được đăng tải, bài viết của cô gái nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Một số người khuyên cô gái nên chia tay bởi thời đại này nếu vợ chồng sống trong cảnh nghèo khó rất dễ dẫn đến ly hôn.

Về ra mắt thấy nhà bạn trai nghèo khó, cô gái hoang mang xin ý kiến?
Ngôi nhà bếp của gia đình người yêu khiến cô gái hoang mang - Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người cho rằng tương lai là do cả haii quyết định. Cô gái nên tự tin vào tương lai, biết đâu từ tay trắng mà họ có thể xây dựng cơ nghiệp?

“Ai nói giàu nghèo không quan trọng? Đùa chứ nghèo quá đến mức này đắn đo là đúng, trừ khi gia đình người yêu khuyết tật hoặc không bình thường, không có khả năng kiếm ăn thì không nói làm gì. Chứ nếu gia đình toàn người khoẻ mạnh mà vẫn để sống trong căn nhà dột nát thế này thì phải xem lại”, K.V lên tiếng bênh vực, khuyên cô gái nên suy nghĩ lại việc tiến xa hơn với người yêu.

Một số bình luận của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

“Bạn không nên chụp ảnh lại như vậy! Giàu nghèo không ai nói trước được điều gì!! Hụt hẫng có, chần chừ đắn đo suy nghĩ có, nhưng quan trọng bạn hãy nhìn vào người yêu bạn, anh ấy có cố gắng không? Còn đưa ảnh nhà người yêu lên để tham khảo ý kiến vậy là không nên! Thời buổi bây giờ thực dụng là không sai, nhưng cũng có những tình yêu thật lòng! Chỉ cần anh người yêu bạn có nghề biết làm ăn! Thì mình tin hạnh phúc sẽ đến với bạn! Chúc bạn và người yêu sẽ đến được với nhau!! Đừng vì chữ " nghèo" mà chia tay! Miễn không nghèo ý chí là được bạn ạ”, lời khuyên của C.C dành cho cô gái.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vụ clip “giành giật” xe cá viên chiên: Cụ ông trong clip đã nhận việc lấn chiếm là sai
Đoạn clip dài 2 phút ghi lại hình ảnh cụ ông gần 80 tuổi cố giành lại xe cá viên chiên từ tay đoàn liên...
XEM TIẾP
Gần 500 người đã ủng hộ hơn 200 triệu cho "người mẹ điên" chăm con gái sơ sinh 15 ngày tuổi không có cha
Xúc động trước cảnh "người mẹ điên" không đi đứng, nói năng gì được, chỉ biết ú ớ cười đùa với con gái, chỉ trong...
XEM TIẾP
Mẹ bỉm sữa Quảng Ngãi bức xúc khi mua áo để mong eo thon mà lại bị lừa trắng trợn
Việc mua hàng qua mạng rất tiện lợi nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM