Kể từ khi xuất hiện, Bella được cư dân mạng gắn với nhiều cái tên như: “Hot girl Bella”, “Singer Bella”... Nhưng, phổ biến nhất là nick name “Hot girl quỵt tiền”, bởi lý do là mỗi khi xuất hiện, cô lại quỵt tiền taxi, lừa tiền xe ôm hay ăn quỵt ở một nhà hàng nào đó.

Ước mơ vào showbiz và giọng hát thật của hot girl Bella - Ảnh 1
Bella tự xưng là một ca sĩ nổi tiếng, nhận được nhiều lời mời biểu diễn - Ảnh: Internet

Bella thường tự nhận bản thân là ca sĩ, được nhiều người mời diễn. Cô nàng cũng tự nhận mình là hot girl. Cư dân mạng cũng gọi cô với danh xưng hot girl nhưng mang ý nghĩa mỉa mai.

Để tăng tương tác với “người hâm mộ”, Bella tự lập cho mình một kênh YouTube riêng và đăng tải những clip hát hò.

Giọng hát “khủng” của Bella

Trong những đoạn clip do Bella up lên YouTube, người ta có thể nhận thấy giọng hát cô chẳng mấy ấn tượng nếu không muốn nói là thảm họa. Tuy nhiên, cô có một khả năng đặc biệt đó là nói nhanh như “bắp rang” khiến... người nghe không hiểu cô đang nói gì.

Dưới đây là một số clip Bella hát và tự quay phim đưa lên YouTube.


Clip Bella hát hò, tự quay phim và đăng tải lên YouTube

Hoàn cảnh gia đình của Bella

Được biết, Bella được sinh ra trong một gia đình có ba anh em. Trên Bella còn có 2 người anh trai, tuy nhiên từ nhỏ cô không sống chung với cả cha mẹ mà chỉ sống riêng với mẹ còn hai anh trai sống chung với bố.

Cách đây hơn 10 năm, vì mắc bệnh nặng nên mẹ của Bella đã qua đời, cô cũng từ bỏ việc học và ra ngoài làm việc.

Người dân trong làng cho biết, Bella là một cô gái rất xinh xắn, thông minh. Tuy nhiên, vì ra ngoài xã hội mưu sinh quá sớm nên tính cách của cô cũng dần dần thay đổi. Mỗi lần trở về nhà, Bella không chỉ gây sự với hàng xóm mà còn thường xuyên chửi bới người nhà.


Bella có khả năng chửi người khác nhanh như "bắp rang"

 

Mới đây, sau khi hạ sinh một bé trai và xuất hiện tại Hà Nội, Bella lại tiếp tục gây bão cộng đồng mạng. Tội nghiệp cho hoàn cảnh đứa nhỏ, một mạnh thường quân đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội để nhận nuôi đứa trẻ và ngỏ ý đưa hai mẹ con vào Nam để được chăm sóc.

Điều này khiến nhiều cư dân mạng lo lắng vì sợ cô ta “ngựa quen đường cũ” tiếp tục quỵt tiền của các hàng, quán ở Sài thành.

Mẹ bỉm sữa hoang mang tin "thánh quỵt tiền" Bella tiêu hết 100 triệu rồi đòi lại con?

Mẹ bỉm sữa hoang mang tin "thánh quỵt tiền" Bella tiêu hết 100 triệu rồi đòi lại con?

Mặc dù đã đồng ý cho cô gái trẻ ở Sài Gòn nuôi dưỡng con trai nhưng nhiều người lo ngại "thánh quỵt tiền" Bella đòi lại con khi hết tiền hoặc sẽ sinh thêm nhiều con để có thể tiếp tục đi quỵt tiền.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe