Tưởng bất hạnh, cô gái bị liệt hai chân lại có cuộc sống hạnh phúc nhiều người ao ước

16/11/2017 16:30

Gặp tai nạn vào năm 2 Đại học, cô gái bị liệt cả hai chân. Những tưởng cuộc sống phía trước chỉ còn một màu đen tối, nhưng may mắn thay một người đàn ông xuất hiện và mang đến cho cô gái một mái ấm hạnh phúc.

Mới đây trong một hội nhóm dành cho các bà mẹ bỉm sữa, câu chuyện của cô gái bị liệt cả hai chân khiến nhiều người vừa cảm thấy xúc động vừa ngưỡng mộ.

“Ai nói bị liệt thì không sinh con được các mom nhỉ. Lại càng không có chuyện bị liệt thì không có tình yêu trọn vẹn từ người bạn đời. Em bị ngã năm 2011 khi đang là sinh viên năm hai trong một lần đi làm thêm. Kết quả là em liệt hai chân cho tới tận bây giờ. Liệt sẽ kéo theo nhiều bệnh như loét, viêm đường tiết liệu...”

Tưởng bất hạnh, cô gái bị liệt hai chân lại có cuộc sống hạnh phúc nhiều người ao ước - Ảnh 1
Cô gái trẻ bị liệt do bị tai nạn khi đi làm thêm - Ảnh: Facebook

Trải qua nhiều năm phải một mình chiến đấu với bệnh tât, cuối cùng cô cũng gặp được người đàn ông của đời mình. Dù anh ấy không phải là một người đẹp trai, giàu có, thậm chí cơ thể còn khiếm khuyết nhưng lại yêu cô bằng một tình yêu hết sức chân thành.

“Sau bốn năm bị tai nạn em gặp chồng em, chồng em bẩm sinh bị yếu một mắt và một chân. Chồng tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên hóa và lúc đó đang mở lớp ôn thi tại nhà. Lúc chồng em quyết định lấy em cả 2 bên ngăn cấm kịch liệt. Vì em bị liệt, đề kháng yếu nên ốm quanh năm. Đi viện nhiều hơn ở nhà, chồng em vẫn quyết định lấy em đó các mom.

Lúc em chưa loét thì còn lo cơm nước phụ chồng. Rồi em mang bầu, sức khỏe yếu nên ốm và loét suốt. Thời gian mang bầu hầu như em gắn liền bệnh viện. Mọi sinh hoạt vệ sinh chồng lo cho em hết trên giường. Giờ cu Khoai được 12 tháng rồi đó ạ".

Tưởng bất hạnh, cô gái bị liệt hai chân lại có cuộc sống hạnh phúc nhiều người ao ước - Ảnh 2
Sau bao khó khăn, cô gái đã có một gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc - Ảnh: Facebook

"Khó khăn vợ chồng em cao chất chồng nhưng chồng em hầu như chưa bao giờ chửi mắng em. Có những lúc mẹ ốm con ốm công việc bố gác lại hết nhưng chồng vẫn nhất quyết không buông em. Nhiều lúc em chỉ ước 1 đêm không đau nhức để ôm con vào lòng ngủ 1 giấc ngon mà chưa được.

Em chỉ tâm sự để các mom bị stress sau sinh cố gắng lên thôi ạ. Nên các mom đừng nói này nọ em nhé. Vì em bị loét nên hằng ngày em vẫn nằm úp làm mọi việc. Không gì là không thể các mom ạ”.

Sau bao khó khăn, cuối cùng vợ chồng cô cũng đã xây dựng một gia đình nhỏ hạnh phúc. Câu chuyện của bà mẹ trẻ này đã khiến nhiều chị em vừa cảm phục vừa ghen tỵ. 

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị gia đình ngăn cản, cô gái xinh đẹp và chàng trai liệt nửa người vẫn quyết kết hôn
Từng tìm đến cái chết trong lúc tinh thần suy sụp nhất, Chinh đã gặp được Đức, người tiếp thêm nghị lực sống cho cô....
XEM TIẾP
Clip rơi nước mắt: Chồng liệt 2 tay vì bỏng xăng khi đang sửa xe mướn nuôi gia đình, vợ nhẫn tâm bỏ đi để lại con gái 7 tuổi
Trong một lần sửa xe cho khách, bình xăng đột nhiên bật ra gây cháy nổ khiến anh Tài bị bỏng nghiêm trọng, tổn hại...
XEM TIẾP
Xót xa hoàn cảnh người phụ nữ tật nguyền nuôi con gái tâm thần và cha 97 tuổi liệt giường
Bị dị tật bẩm sinh, không ai dám lấy làm vợ, bà lặn lội xin một đứa con để làm chỗ dựa lúc tuổi xế...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM