Trong lúc làm lễ, khi họ hàng hai bên tiến hành trao quà cưới cho cặp vợ chồng thì do quá xúc động, cô dâu đã không kìm được nước mắt. Khi cô em gái của cô dâu bước lên trao quà cho chị, cô dâu đã ôm chầm lấy em mình khóc nức nở. Hình ảnh này khiến cho nhiều người không kiềm được sự xúc động, có lẽ đây chính là những khoảnh khắc khó quên nhất trong lễ cưới của cặp đôi.

Nhìn vợ khóc giữa lễ cưới chú rể bối rối đơ người chẳng biết nên làm sao cho phải
Thôi thì để im cho vợ khóc vậy, thấy thương mà lúng túng quá nên... đành thôi!

Và có lẽ cũng chỉ ai từng trải qua cảm xúc chia tay em/chị gái về nhà chồng mới hiểu cảm giác ấy xáo trộn biết bao. Như không thể giấu đi nữa, cô dâu ôm chặt em gái của mình khóc nức nở.

Nhưng điều khiến mọi người chú ý hơn cả là loạt biểu cảm của chú rể khi nhìn thấy vợ ôm em gái khóc giữa lễ cưới. Anh gần như quá bối rối nên không biết làm gì ngoài việc để vợ thuận theo cảm xúc của bản thân.

Giây phút anh lau nước mắt cho vợ nhưng không hiểu vì sao lại lau trúng... mũi càng khiến người xem thấy khoảnh khắc ấy dễ thương đến lạ lùng.

Tìm hiểu thì được biết, cặp đôi cô dâu chú rể đáng yêu này vừa tổ chức lễ cưới vào ngày 21/03 vừa qua. Chú rể Lương Anh Ngọc (SN 1987, quê Tuyên Quang) còn cô dâu quê Thanh Hóa tên Trần Thị Giang (SN 1989). Lấy chồng xa, cảm giác không còn được bên gia đình và em gái, nghĩ đến những lúc nhớ nhà nên trong giây phút xúc động, chị Giang đã ôm chầm lấy em gái khóc trước sự lúng túng của chồng.

Khi được hỏi về cảm giác lúc ấy, anh Ngọc chia sẻ: ‘Lúc đó mình vừa thấy yêu, vừa thương vợ không biết động viên vợ thế nào, chỉ biết xoa lưng vợ. Nếu bây giờ được quay lại mình cũng sẽ làm được vậy thôi vì thật sự lúc ấy rất bối rối!'

Những khoảnh khắc ấy bỗng dưng trở thành hình ảnh vô cùng dễ thương khiến bao nhiêu người đồng cảm.

Và chẳng hiểu lúc ấy rối quá hay sao mà anh lại lau nước mắt chỗ... mũi của cô dâu
Rồi còn bị bạn bè cô dâu chụp lại khoảnh khắc cười tùm tỉm nhìn vợ khóc. Chết nhé!
Rồi sau đó là... nhặt kim tuyến dính trên người vợ
Hết việc để làm rồi thì... nhìn vợ khóc tiếp

 

 
Khoảnh khắc mà chỉ những ai lấy chồng xa mới hiểu hết được
Bé gái 5,5kg được sinh thường tại Nghệ An đúng ngày 20/10: Khuôn mặt đáng yêu hết nấc gây bão CĐM

Bé gái 5,5kg được sinh thường tại Nghệ An đúng ngày 20/10: Khuôn mặt đáng yêu hết nấc gây bão CĐM

Thông tin sản phụ Nghệ An sinh con 5,5kg bằng phương pháp sinh thường khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ thán phục.

Theo Đất Việt