Báo Công an thông tin, chiều ngày 22/9, một phụ nữ khoảng 30 tuổi đến thuê phòng tại khách sạn KH. (đường Trần Quý, P.6, Q.11, TP.HCM) cùng một người đàn ông khoảng 40 tuổi. Dù cả hai không có giấy tờ tùy thân nhưng nhân viên khách sạn vẫn cho vào nghỉ. Khoảng vài giờ sau, người đàn ông vội vã rời khỏi khách sạn và nói bạn gái vẫn đang ngủ, khi nào tỉnh dậy sẽ về sau. Nhân viên khách sạn không nghi ngờ gì nên để người đàn ông ra về.

TP.HCM: Vào khách sạn cùng 'bạn trai', người phụ nữ được phát hiện chết lõa thể trên giường - Ảnh 1
Nhân viên khách sạn gọi cửa mãi không được liền mở khóa kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ đã chết lõa thể trên giường - Ảnh: Báo Công an

Theo Người đưa tin, sau khi người đàn ông đi khỏi, đến 3 giờ chiều nhân viên khách sạn vẫn không thấy người phụ nữ trả phòng. Lên kiểm tra thì thấy cửa khóa, gọi mãi không được nên nhân viên dùng chìa khóa khách sạn mở cửa đi vào.Thấy người phụ nữ nằm bất động trong tình trạng không mảnh vải che thân, tưởng bị trúng gió nên nhân viên kêu cô Hương, người bán trái cây dưới khách sạn lên phòng cạo gió. 

"Thế nhưng, khi chạm vào cơ thể người phụ nữ, tôi thấy lạnh ngắt và cứng đơ. Tôi kinh sợ bảo nhân viên khách sạn gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân đi bệnh viện. Khi xe cấp cứu đến, bác sĩ xác nhận người phụ nữ đã tử vong", cô Hương, nhân chứng vụ việc cho biết.

TP.HCM: Vào khách sạn cùng 'bạn trai', người phụ nữ được phát hiện chết lõa thể trên giường - Ảnh 2
Người phụ nữ chết bất thường trong tình trạng lõa thể, hiện vẫn chưa rõ danh tính - Ảnh: Báo Công an

Ngay sau nhận được tin báo, Công an phường 6, quận 11 đã có mặt, phong tỏa bảo vệ hiện trường chờ cơ quan điều tra đến làm việc.

Ngày 23/9, Công an quận 11 cho biết vẫn chưa xác định được danh tính của người phụ nữ chết lõa thể trong khách sạn và người đàn ông đi cùng. Nguyên nhân cái chết vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Hai vợ chồng tử vong bất thường sau đám cưới 30 ngày

Hai vợ chồng tử vong bất thường sau đám cưới 30 ngày

Người thân phát hiện anh Thành và vợ tử vong trong phòng ngủ nên báo cảnh sát. Lãnh đạo xã Xuân Phương (Thái Nguyên) cho biết 2 nạn nhân mới đám cưới khoảng một tháng.