Để thu hút khách hàng, một salon làm tóc đã nghĩ ra một phương pháp hết sức táo bạo, đó là tung ra một bộ ảnh quảng cáo rất gợi cảm. Trong ảnh, những cô gái có thân hình quyến rũ, trên người chỉ mặc đồ lót và một chiếc tạp dề, vài người thậm chí còn không mặc đồ lót, theo Mirror.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thợ cắt tóc nữ khỏa thân phục vụ khách. Ảnh: Mirror

Nhờ những tấm ảnh quảng cáo này mà hiện nay, hầu hết đàn ông ở Oskemen, Kazakhstan đều đổ xô đến một salon làm tóc có tên là Old Bay. Vì họ cho rằng ở đây có nhiều thợ cắt tóc nữ trẻ trung, xinh đẹp. Quan trọng hơn hết, khi làm việc họ hầu như khỏa thân vì trên người chỉ mặc một chiếc tạp dề và mang một đôi giày cao cót khiến thân hình càng gợi cảm hơn bao giờ hết.

Theo tìm hiểu của phóng viên Mirror, những cô gái được chụp trong bức ảnh là nhân viên đang làm việc tại câu lạc bộ đêm Zebra gần đó. Sở dĩ có những hình ảnh trên lan truyền trên mạng xã hội vì họ đang thực hiện một bộ ảnh quảng cáo cho salon Old Bay.

Các cô người mẫu chỉ mặc đồ lót và tạp dề trong khi mang giày cao gót khiến thân hình càng thêm gợi cảm. Ảnh: Mirror

Dù đó chỉ là quảng cáo, nhưng nhiều người đàn ông ở khắp mọi nơi vẫn tìm đến đó để làm tóc sau khi nhìn thấy bộ ảnh được lan truyền trên mạng xã hội. Họ đến đây với hy vọng chủ salon sẽ thực sự cho thợ cắt tóc khỏa thân làm tóc cho khách.

Không chỉ khiến những người đàn ông sống trong khu vực đó xôn xao, mà những bức ảnh này còn làm cho cư dân mạng cũng nôn nao không kém.

Một người dùng Facebook đã bình luận: “Tôi nghĩ mái tóc của tôi đã dài quá rồi, tôi nên đến đó cắt tóc càng sớm càng tốt”.

Đây là một bộ ảnh quảng cáo của salon tóc có tên là Old Bay ở Kazakhstan. Ảnh: Mirror

Một người khác để lại lời nhân xét hết sức hài hước: “Nếu có một dịch vụ tương tự mở ra cho phụ nữ, tôi chắc chắn những người đến làm tóc sẽ xếp dài thành hàng không có điểm dừng” .

Bên cạnh những bình luận tích cực còn có một bộ phận cư dân mạng lên án gay gắt loạt ảnh này. Họ cho rằng đây là hình thức mại dâm trá hình gây ảnh hưởng không tốt đến thanh thiếu niên khi thấy chúng trên mạng xã hội. Nhiều người còn kêu gọi các cơ quan chức năng nên có án phạt nghiêm khắc đối với salon tóc này.

Dù nhận được khá nhiều bình luận tiêu cực, nhưng không thể phủ nhận đây là một ý tưởng quảng cáo táo bạo không phải ai cũng có thể nghĩ ra.

Người đàn ông đánh phụ nữ vì bị nhắc xếp hàng ở cây ATM: Vì sao thói côn đồ, hung bạo hoành hành?

Người đàn ông đánh phụ nữ vì bị nhắc xếp hàng ở cây ATM: Vì sao thói côn đồ, hung bạo hoành hành?

PGS.TS Lê Quý Đức Lê Quý Đức cho rằng, người đàn ông đánh phụ nữ vì bị nhắc xếp hàng ở cây ATM đang thể hiện sự ích kỷ muốn hơn người. Vì thế, chúng ta cần lên án mạnh thói hung đồ đang hoành hành trong xã hội.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe