Chiều 17/1, Công an huyện Diên Khánh (tỉnh Khánh Hòa) đã bắt tạm giam Nguyễn Minh Tú Hồng (tên thường gọi là Bé, 25 tuổi, ở huyện Diên Khánh) để điều tra hành vi Cướp tài sản. 

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, tối 14/1, người dân nghe thấy tiếng hô hoán cướp ở cửa hàng áo cưới Mỹ Lệ, do bà Đinh Thị Bay (65 tuổi, ở huyện Diên Khánh) làm chủ nên đến xem. 

Tại đây, họ thấy một phụ nữ đang bị người nhà bà Bay khống chế. Công an huyện Diên Khánh sau đó có mặt tại hiện trường, dẫn giải người này về trụ sở để làm việc. 

Hồng tại cơ quan Công an.
Hồng tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan công an, người phụ nữ khai tên Nguyễn Minh Tú Hồng. Xét hỏi cô gái này, chị ta nhận chiều cùng ngày, khi đi đến tỉnh lộ 2, thấy bà Đinh Thị Bay đang ngồi trước cửa hàng cho thuê áo cưới đã nảy sinh ý định cướp tài sản. 

Vờ vào thuê áo cưới, rồi hỏi đi vệ sinh để quan sát bên trong, Hồng đến khu bếp cầm chiếc chày gỗ tấn công bà Bay. Vừa đánh Hồng vừa nói: “Tiền để ở đâu?”. Dù bị đánh đau nhưng bà Bay vẫn trả lời rằng: “Tao làm gì có tiền”, đồng thời truy hô. 

Thấy bà Bay hô hoán, Hồng sợ bị người dân phát hiện nên dùng chân đạp bà Bay ngã dụi xuống nền nhà. Chạy lên phía trên, vô tình tay của Hồng chạm vào cuốn album đang để trong tiệm. Sợ có dấu vân tay tại hiện trường, Hồng cầm theo cuốn album chạy ra ngoài. 

Cùng lúc, ông Nguyễn Quế, chồng bà Bay, đi đến và phát hiện Hồng vừa lên xe máy định tẩu thoát. Nghe tiếng bà Bay kêu la thảm thiết, ông Quế đoán có chuyện chẳng lành nên cùng người dân khống chế Hồng.

Sau khi bị đánh trọng thương, bà Bay được người thân đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Diên Khánh chữa trị. Nạn nhân còn khai bị Hồng cướp nhẫn và dây chuyền vàng. Tuy nhiên, Hồng một mực nói chưa cướp được tài sản gì của bà chủ.

Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Đà Nẵng: Bàng hoàng phát hiện thi thể thiếu nữ 17 tuổi phục vụ quán cà phê nổi trên sông

Đà Nẵng: Bàng hoàng phát hiện thi thể thiếu nữ 17 tuổi phục vụ quán cà phê nổi trên sông

Đang câu cá trên cầu Hòa Xuân (TP. Đà Nẵng), người dân phát hiện 1 thi thể nổi trên sông. Nạn nhân là một thiếu nữ 17 tuổi, làm phục vụ quán cà phê.

Theo zing