Tiếp tục câu chuyện về chủ đề nữ công gia chánh của phụ nữ ngày nay, cách đây ít giờ, trên các diễn đàn chia sẻ một bức ảnh về món ăn canh Khổ qua nấu thịt (hay còn gọi là mướp đắng nấu thịt) với dòng chú thích “Ngày đầu về làm dâu” khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Xuất hiện trên một diễn đàn, bức ảnh về món canh khổ qua nhồi thịt nhận về hàng ngàn lượt like, chia sẻ và bình luận với tốc độ gây bão

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như món ăn được nấu theo quy chuẩn bình thường. Đằng này, chẳng những nàng dâu mới sáng tạo theo một phương thức hoàn toàn mới mà tạo hình của nó thực sự gây ra nhiều liên tưởng… “chết người”.

Thay vì thịt được nhồi vào trong từng miếng khổ qua, cô nàng dâu sáng tạo nặn thịt thành từng viên… dài dài. Quả thật nhìn vào nồi canh khổ qua này, gia đình nhà chồng chắc phải mếu máo nhìn nhau than “khổ quá”.

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, bức ảnh nhận về lượng like cao khủng khiếp, gần 70.000 like. Vẫn biết, câu chuyện chưa rõ thực hư ra sao nhưng nếu như có một nàng dâu nấu canh khổ qua theo hướng này thì thật… hết hồn.

Chẳng những nàng dâu mới sáng tạo theo một phương thức hoàn toàn mới mà tạo hình của nó thực sự gây ra nhiều liên tưởng… “chết người”.

Rất nhiều cư dân mạng đã tếu táo bình luận vẫn còn may khi nàng dâu không mang chỗ thịt viên dài dài kia chiên vàng lên rồi mới nấu canh, nếu không thì thật… không dám hình dung.

Mặc dù không “gây bão” như bức ảnh này nhưng cách đây ít ngày, món ăn “trứng ốp la rắc tiêu đen” cũng khiến cư dân mạng cười “không ngậm được mồm”.

Trước đó, bức ảnh về món ăn trứng ốp la rắc tiêu đen cũng khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả 

Món ăn được chế biến chuẩn công thức, chỉ tội đến màn rắc hạt tiêu có lẽ do có sự cố nên toàn bộ trứng được phủ đen xì, dày đặc hạt tiêu tạo nên một cái kết… đau lòng.

 

Xem thêm: cách làm món mứt rau câu, giảm cân bằng nước đậu đen rang

Khống chế thanh niên 'ngáo đá' cầm dao đuổi người đi đường

Khống chế thanh niên 'ngáo đá' cầm dao đuổi người đi đường

Người dân khu phố An Hòa, phường Ninh Phong (TP Ninh Bình) hoảng sợ khi thấy nam thanh niên hai tay cầm 2 con dao chạy đến trước cửa nhà của nhiều hộ dân la hét và đuổi theo hăm dọa người đi đường.

Theo Khám phá