Theo đoạn clip thì mỗi lần cô vợ nhõng nhẽo, không muốn ăn thìa cơm mà chồng đút cho thì anh chồng sẽ nhanh tay… đặt một cọc tiền có mệnh giá 500 ngàn đồng lên bàn. Ngay lập tức, cô vợ sẽ ăn và nuốt lia lịa những muỗng cơm với vẻ mặt hứng khởi cùng nụ cười khoái chí.

 

Được vài muỗng thì đâu lại vào đấy, cô vợ lại gục đầu ra ghế, chả buồn ăn. Anh chồng biết ý lại ném một cọc tiền khác lên bàn, cũng là mệnh giá 500 ngàn nhưng số lượng nhiều hơn. Cứ như thế cho đến cuối clip, cô vợ ăn hết tô cơm cũng là lúc anh chồng mất khá nhiều tiền.

Clip được chia sẻ và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên mạng, đa số đều bật cười trước tuyệt chiêu dỗ vợ của anh chồng tâm lý này. Vì biết đây là clip giải trí nên mọi người đều đưa ra bình luận hài hước:  'Vợ chồng anh hài hước quá, chắc diễn thôi nhưng mà đánh đúng tâm lý của nhiều chị em lắm, thế này bắt ăn gì cũng ăn, ăn bao nhiêu cũng được'; 'Em mà có anh chồng thế này chắc mỗi ngày em sẽ ăn trên 3 cữ, vừa được đút cho ăn, lại vừa có tiền, thích chết đi được';… 

Cô vợ ăn nhanh lia lịa khi thấy chồng đặt từng cọc tiền lên bàn

Liên hệ với Nguyễn Đức Việt (Hà Nội), chủ nhân clip, cũng là anh chồng tâm lý dỗ vợ biếng ăn, Việt cho biết cả 2 vợ chồng cảm thấy khá bất ngờ trước sự quan tâm của cộng đồng mạng về clip anh đã chia sẻ.

Anh chồng tâm lý cho biết, vợ anh ngày thường biếng ăn, để vợ ăn nhiều, anh thường phải tự tay vào bếp nấu 'sáng tác' các món ăn. Bình thường mua đồ ăn ngoài, vợ hoặc không ăn, hoặc ăn ít chống đói. Là quản lý của 30 nhân viên nhưng Việt vẫn thường tranh thủ thời gian để vào bếp nấu ăn cho vợ.

Về việc mang tiền ra dỗ vợ, Việt giải bày rằng anh làm clip hoàn toàn mang tính giải trí, không hề khuyến khích các anh chồng làm theo.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi trong clip dỗ vợ biếng ăn bằng tuyệt chiêu có 1-0-2.


 

 

 

 

Phát hiện người đàn ông treo cổ bên cạnh người phụ nữ chết gục trên vũng máu: Nghi mâu thuẫn tình cảm

Phát hiện người đàn ông treo cổ bên cạnh người phụ nữ chết gục trên vũng máu: Nghi mâu thuẫn tình cảm

Nghi án giết người rồi tự tử ở Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang thu hút sự quan tâm của dư luận địa phương. Theo hàng xóm, nguyên nhân có thể do mâu thuẫn tình cảm.

Theo Đất Việt