Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao có nhiều nhà lại dùng dây ruy băng đỏ buộc 3 đồng xu lại với nhau và treo trước cửa chính nhà họ? Xin thưa rằng chính vì 3 đồng tiền này chính là vật phẩm phong thủy giúp gia chủ "phú quý không bao giờ hết, tiền tài liên tục đổ về". 

Tại sao bạn nên treo ngay 3 đồng xu trước cửa nhà? - Ảnh 1
Treo đồng xu giúp "phú quý không bao giờ hết, tiền tài liên tục đổ về"

Tuy nhiên, thay vì vội vàng làm theo bạn nên nghiên cứu kỹ về cách treo sao cho đúng nguyên tắc phong thủy và những điều cần tránh nhé.

Bạn cần chuẩn bị 3 đồng xu phong thủy, dây ruy băng màu đỏ (nhất định phải là màu đỏ nhé). Sau đó bạn lồng 3 đồng xu này vào dây ruy băng, khéo léo buộc chúng lại, nhớ buộc vừa tay đừng siết quá chặt.

Sau đó, bạn đứng trong nhà, quay mặt về cửa chính. Bên phải của bạn được xác định là bên phải cửa chính, đây chính là vị trí chuẩn xác nhất để bạn treo đồng xu này lên. Chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng chúng sẽ giúp gia chủ tiền tài dùng mãi không hết.

Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thực hiện mẹo phong thủy này, bởi đồng xu là kim loại, thuộc mệnh kim. Nếu ai mệnh kim đều có thể treo, tuy nhiên do kim khắc với mệnh mộc và tránh mệnh hỏa nên những người thuộc hai mệnh này không nên treo. Nếu muốn, bạn có thể chọn một thành viên trong gia đình có mệnh kim để treo, không nhất thiết phải là gia chủ.

Ngoài thu hút tài lộc, mẹo phong thủy này còn giúp bạn biến hung thành cát, hóa giải được những lỗi phong thủy như cửa chính đối diện cửa chính nhà hàng xóm, mở cửa thấy cầu thang...

Tại sao bạn nên treo ngay 3 đồng xu trước cửa nhà? - Ảnh 2

Những mẹo phong thủy thu hút tài lộc: 

- Nuôi cá cảnh: Đặt bể cá trong nhà không chỉ giúp bài trí nhà cửa mà đây còn là mẹo phong thủy giúp thu hút tiền tài. Nếu không có điều kiện nuôi cá, bạn có thể treo tranh cá chép trong nhà cũng giúp mang lại  may mắn.

Để tiền ở tất cả các ngăn ví: Chiếc ví có bao nhiêu ngăn bạn hãy để tiền vào tất cả các ngăn, điều này giúp tài vận của bạn không bị tiêu tán và tiền tài sẽ ngày càng tăng lên. Mẹo này giúp chủ nhân của chiếc vì ngày càng giàu có, tiền bạc luôn rủng rỉnh

- Không để biên lai trong ví: Khi bạn đã trả tiền cho một khoản chi tiêu thì đó là số tiền đã bị tiêu hao, bạn nên vứt ngay hóa đơn sau khi đã thanh toán, kiểm tra. nếu cho vào ví nó sẽ vô tình khiến bạn phải hao tài tốn của.

Xót cảnh sinh viên xa nhà ôm mặt khóc nức nở khi nghe tin bão lũ cuốn hết tài sản, cả nhà ở quê phải vay gạo để sống qua ngày

Xót cảnh sinh viên xa nhà ôm mặt khóc nức nở khi nghe tin bão lũ cuốn hết tài sản, cả nhà ở quê phải vay gạo để sống qua ngày

Sau khi nghe điện thoại từ quê nhà, biết được tin bão lũ cuốn hết tài sản, cha mẹ ở quê phải vay gạo sống qua ngày, một sinh viên đã ôm mặt khóc nức nở.

thanhhieu | Theo PhunuNews