Rúng động: Hiệu trưởng cùng giáo viên liên tục cưỡng hiếp, ép nữ sinh phá thai khiến tổn thương não vĩnh viễn

20/09/2017 13:36

Lợi dụng lý do tăng tiết học, hai thầy giáo đã cưỡng hiếp một nữ sinh lớp 12 liên tục trong 2 tháng. Sự việc chỉ bị phanh phui khi nạn nhân bị ép phá thai dẫn đến tổn thương não vĩnh viễn.

Câu chuyện động trời xảy ra tại một trường tư thục nằm ở ngoại ô thị trấn Ajitgarh, bang Rajasthan (Ấn Độ).

Kênh truyền hình NDTV đưa tin, một giáo viên và hiệu trưởng trường tư thục nơi đây đã lấy lý do học tăng tiết, buộc một nữ sinh lớp 12 ở lại trường và cưỡng hiếp em. Sự việc xảy ra liên tục suốt 2 tháng mà không ai biết cho đến khi nữ sinh này bị biến chứng vì bị ép phá thai thì câu chuyện động trời mới bị phanh phui.

Rúng động: Hiệu trưởng cùng giáo viên liên tục cưỡng hiếp, ép nữ sinh phá thai khiến tổn thương não vĩnh viễn - Ảnh 1
Trường tư thục,, nơi xảy ra vụ việc gây chấn động dư luận - Ảnh: NDTV

Cảnh sát cho biết nạn nhân không hề tiết lộ gì về việc bị cưỡng hiếp và ép phá thai cho đến khi sức khỏe ngày một yếu đi, em được đưa tới thành phố thủ phủ bang Rajasthan cách nhà 100 km. Nữ sinh này đã được đưa vào khoa Thần kinh của bệnh viện hôm chủ nhật (17/9) theo giờ địa phương, theo thông tin đăng tải trên Người lao động.

Tại bệnh viện, chỉ đến khi bác sĩ thông báo về tình trạng phá thai “chui” của em cho bố mẹ biết thì lúc đó, cô gái này mới kể lại toàn bộ sự việc đã xảy ra.

Trả lời trên NDTV, bác sĩ DS Meena, giám đốc Bệnh viện Đại học Y dược SMS cho biết: "Cô bé bị phẫu thuật trên 2 lần. Vì không được chăm sóc đúng cách và thiếu oxy nên não của em đã bị tổn thương. Có thể sẽ là tổn thương vĩnh viễn”.

Rúng động: Hiệu trưởng cùng giáo viên liên tục cưỡng hiếp, ép nữ sinh phá thai khiến tổn thương não vĩnh viễn - Ảnh 2
Bị hai thầy giáo cưỡng hiếp và ép phá thai đến tổn thương não, cuộc đời cô nữ sinh trở nên tăm tối - Ảnh minh họa: Internet

Sự việc kinh hoàng đã dấy lên cơn phẫn nộ của các phụ huynh tại ngôi trường nữ sinh theo học và cương quyết yêu cầu xử lý nghiêm minh. Hiện tại, ngôi trường đã bị đóng cửa theo quyết định của chính quyền địa phương.

Giáo viên Jagat Gujjar và hiệu trưởng Jagdish Yadav đã bị cảnh sát bắt giam, tiến hành lấy lời khai ban đầu, cảnh sát trưởng quận Sikar Vinit Kumar cho biết. Cảnh sát cũng đã lấy lời khai của nạn nhân nhưng sức khỏe quá yếu, không thể hợp tác điều tra. Bên cạnh đó, cơ sở phá thai “chui” mà cô nữ sinh này đến xử lý cũng bị kiểm tra, xem xét.

Bên cạnh việc làm rõ trường hợp của nữ sinh bị cưỡng hiếp nêu trên, theo yêu cầu Hội Phụ nữ thành phố Rajasthan, cảnh sát sẽ mở rộng điều tra xem liệu rằng còn có những nữ sinh nào là nạn nhân của 2 thầy giáo vô nhân tính tại trường tư thục này hay không.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cuộc đời buồn của người mẹ đơn thân bị cưỡng hiếp làm đơn xin đi tù
Hai con không ở bên cha giống như Thanh lúc nhỏ nên chị dồn hết yêu thương cho các bé. Vì vậy, người mẹ đã...
XEM TIẾP
Rúng động: Nữ sinh 15 tuổi bị 40 người đàn ông cùng làng thay phiên nhau cưỡng hiếp
Vụ việc 40 người đàn ông trong một ngôi làng bị tố cáo vì hành vi cưỡng hiếp nữ sinh 15 tuổi đang gây chấn...
XEM TIẾP
Cảnh giác: Người đàn ông trung niên cho đi nhờ xe rồi dụ dỗ bé gái 13 tuổi vào nhà nghỉ cưỡng hiếp
Mới đây, cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông trung niên cho bé gái đi xe nhờ rồi dụ dỗ vào nhà nghỉ cưỡng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM